Các vị trí trong FiFa Online 3 rất đa dạng với nhiều mẫu cầu thủ khác nhau khiến các huấn luyện viên dễ dàng chọn lựa một đội hình ưng ý cho mình. Hãy cùng truthan.vn điểm qua những vị trí trong FiFa Online 3 để các bạn có thể sắp xếp một đội hình theo ý mình nhé.Bạn đang xem: Các vị trí trong fifa online 3

Thủ môn (GK)

Là chốt chặn cuối cùng của đội bóng và nói không ngoa khi thủ môn chiếm 50% sức mạnh của một đội bóng. Trong game thì thủ môn ngoại trừ có thể hình chiều cao thì cũng cần những dòng chỉ số như phản xạ, phản ứng, chọn vị trí, đổ người là những yếu tố rất quan trọng để tạo nên một thủ môn giỏi với những pha cản phá xuất thần trong game.

Đang xem: Các vị trí trong fifa online 3

*

Những thủ môn điển hình là Edwin Van Der Sar và Oliver Kahn Euro là những thủ môn đáp ứng được những yêu cầu ở trên trong game.

Hậu vệ cánh ( RB, LB)

Ở vị trí hậu vệ chúng ta không cần quá khắt khe về thể hình mà chủ yếu là chọn những cầu thủ có tốc độ tốt với kĩ thuật xử lí bóng ở đẳng cấp cao. Cùng với đó là thể lực cũng như sức bền tốt để có thể lên công về thủ một cách nhịp nhàng xuyên suốt trận đấu.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu Á

*

*

Ngoài những chỉ số phòng ngự như xoạc bóng, cắt bóng hay chuyền bóng thì chúng ta cũng cần một số chỉ số về tấn công như tạt bóng, đi bóng và tốc độ là những yếu tố tạo nên một hậu vệ đẳng cấp. Những hậu vệ điển hình trong game là Roberto Carlos và Jose Bosingwa với khả năng công thủ nhịp nhàng.

Trung vệ (CB)

Được bố trí thi đấu ở trung tâm hàng phòng ngự. Nhiệm vụ chính của họ là ngăn chặn tiền đạo đối phương đột phá trung lộ và cản phá những quả tạt nguy hiểm. Ở vị trí này cần một cầu thủ có thể hình lí tưởng cùng chiều cao tốt, không những thế đòi hỏi phải có một cái đầu lạnh và khả năng đọc tình huống tốt.

*

Với những chỉ số cần thiết của một trung vệ như xoạc bóng, phá bóng, tranh bóng, nhảy, đánh đầu, kèm người, chọn vị trí, quyết đoán là những yếu tố cấu thành lên một trung vệ giỏi.Những trung vệ điển hình phù hợp những tiêu trí ở trên trong game gồm Sergio Ramos và Nemanja Vidic.

Tiền vệ phòng ngự (CDM)

*

Chỉ số để cấu thành một tiền vệ phòng ngự giỏi gồm phản ứng, chọn vị trí, tranh bóng, xoạc bóng, tranh bóng, sức mạnh, chuyền ngắn, chuyền dài.Những tiền vệ phòng ngự điển hình là Y.Toure, P.Pogba, N. Matic,..

Xem thêm: Cách Fake Gps Để Chơi Pokemon Go, Fake Gps Location, Cách Fake Gps Để Chơi Pokemon Go

Tiền vệ trung tâm (CM)

Là một mẫu cầu thủ kiểm soát trận đấu và vận hành lối chơi của đội bóng với nhiệm vụ thực hiện những pha tấn công hoặc lùi về hỗ trợ phòng ngự. Không cần yêu cầu quá cao về thể hình nhưng vị trí này đòi hỏi phải có những chỉ số như giữ bóng, chuyền ngắn, chuyền dài, phát bóng, chuyền dài, phản ứng, sức mạnh, thể lực, chọn vị trí, sút xa, lực sút và kĩ thuật phải tốt với 3 sao trở lên.

Những tiền vệ trung tâm điển hình trong game là Arturo Vidal, Xabi Alonso, Steven Gerrard, …

Tiền vệ tấn công (CAM)

Đối với tiền vệ tấn công thì nhiệm vụ chính sẽ là tổ chức những pha tấn công mỗi khi có bóng. Có thể đa dạng như là chọc khe, tạt bóng, dẫn bóng, sút xa. Vị trí này đòi hỏi phải có kĩ thuật tốt để có những pha bóng làm bất ngờ hàng thủ đối phương. Những chỉ số cần thiết cho một tiền vệ tấn công là khéo léo, giữ bóng, rê bóng, chuyền ngắn, chuyền dài, sút xa, phản ứng , tầm nhìn, chọn vị trí.Những cầu thủ tiêu biểu ở vị trí tiền vệ tấn công trong game là Francesco Totti, Kaka,..

Tiền đạo cánh (RS, LS)

Những cầu thủ sở hữu tốc độ thượng thừa cũng kĩ thuật tinh tế có thể gieo sầu cho bất cứ hang phòng ngự nào nhờ vào khả năng đi bóng dứt điểm bằng những pha sút bóng đẳng cấp hay đơn giản là những pha tạt bóng vào trong cho đồng đội ghi bàn.Những chỉ số cần thiết cho một tiền đạo cánh sẽ là tốc độ, thể lực, rê bóng, giữ bóng, sút xa, tầm nhìn, lực sút, sút xoáy, thăng bằng.Một số cầu thủ tiêu biểu cho vị trí tiền đạo cánh là Arjen Robben, Luis Figo,..

Tiền đạo cắm (ST)

Được gọi là trung phong và có nhiệm vụ ghi bàn cho đội nhà nhờ những pha dứt điểm đẳng cấp hoặc đơn giản là tạo khoảng trống cho đồng đội ghi bàn.

Những chỉ số tạo nên một tiền đạo đẳng cấp là tăng tốc, dứt điểm, giữ bóng, rê bóng, thăng bằng, lực sút, chọn vị trí, nhảy, đánh đầu, tốc độ.

Một số cầu thủ tiêu biểu cho vị trí tiền đạo cắm trong game sẽ là Fernando Torres, Zlatan Ibrahimović,..

Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp các vị trí trong FiFa Online 3, các huấn luyện viên có thể lựa chọn cầu thủ theo từng vị trí để tạo nên một “Dream team” cho bản thân. Hãy theo dõi truthan.vn để cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *