Bất kỳ tựa game nào ý muốn tồn tại vĩnh viễn và cải cách và phát triển đều rất cần được thích ứng với đầy đủ thay đổi, Liên Quân Mobile là một ví dụ cho điều này. Tất cả ai tưởng tượng nổi Liên Quân điện thoại sẽ chất nhận được người chơi vẽ bùa như game Âm Dương Sư hay công dụng Sổ sứ mệnh tương tự như Royale Pass, Battle Pass trong vô số nhiều game FPS sinh tồn, rồi thậm chí còn bán đặc quyền VIP, cài vật phẩm theo kiểu đấu giá bán ngược. , .. Nhưng bọn chúng đều lộ diện từ từ vào Liên Quân thiết bị di động từ “thời đại 2.0” và số đông người nghịch đều đánh giá cao những công dụng mới, do những ưu thế mà chúng mang lại.

Bạn đang xem: Cách bán ngọc trong liên quân 2021

Bạn đang xem: Cách phân phối Đá quý vào Liên minh

Trong khi đó, mọi nội dung cũ với chính sách cũ sẽ tiến hành sửa đổi, bổ sung để phù hợp với thực tế. Câu hỏi duy độc nhất là bao giờ họ “cách mạng” với ở đồ sộ nào. Khối hệ thống khay đá quý là một trong những ví dụ điển hình cho điều này, khiến xã hội Liên Quân Mobile lâm vào cảnh những cuộc bất đồng quan điểm nảy lửa giữa một mặt là fan chơi rởm cùng một bên là “lão làng”. Tuy vậy đây new chỉ là một phần của sự bất đồng tương quan đến bảng rune hiện tại tại, 1 phần khác đáng quan tâm hơn là chế độ sở hữu ngọc cung cấp 3 lúc quá phụ thuộc vào vàng. Nếu người chơi cần sử dụng vàng để mua tướng, bọn họ sẽ không tồn tại tiền để sở hữ đá quý với ngược lại.

Để tự khắc phục giảm bớt này, Liên Quân smartphone 3.0 đã thải trừ cơ chế tải / bán đá quý và nỗ lực vào sẽ là … bản nâng cung cấp với thiên tài phân rã. Bởi vì đó, fan chơi có nhu cầu các đồng tiền ngọc bích hoặc … rubi để nâng cấp đá quý. Mới upgrade ngọc cấp 1, upgrade tối đa lên ngọc cấp cho 3.

Cơ chế cường điệu hóa ngọc: ngọc cấp cho 1 + ngọc / tiền xoàn = ngọc cấp 3.

Giá thành của ngọc và vàng dao động phụ thuộc vào số lượng cụ thể của từng loại, vào hình là upgrade ngọc bằng hai một số loại “tiền” trên.


*

Cơ chế phân tung đá quý: Đá quý bậc 3 = Đá quý bậc 1 + miếng đá quý.

Cơ chế trưng bày đá quý chỉ tác động đến đá quý cấp cho 3.

Người đùa nhấp vào phần đông viên ngọc cung cấp 3 mà người ta có nhu cầu chia nhỏ tuổi và dìm “Làm mới”.

Một giao diện mới hiện ra và fan chơi click chuột nút Decay để hạ cung cấp đá quý.

Kết quả của sự phân diệt của ngọc bích là 1 trong những mảnh ngọc bích.

Xem thêm: Nạp Thẻ Phàm Nhân Tu Tiên 3D Đơn Giản, An Toàn, Game Phàm Nhân Mobile Funtap

Tính năng phân chia và upgrade đá quý này tưởng như rắc rối mà lại lại cực kỳ hữu ích so với những tín đồ chơi có vô số đá quý dư thừa. Ví dụ: nếu bạn đã sở hữu 10 viên ngọc cấp 3 rứa thể, tuy nhiên khi quay kho báu hoặc thâm nhập sự kiện, các bạn nhận được không ít lần đá quý cấp cho 3, có nghĩa là nếu trùng lặp, bạn cũng có thể chia nhỏ đá quý để đưa xu. . Từ bỏ đó, bạn có thể sử dụng Mảnh quà để upgrade Đá quý cấp 3 mà chúng ta chưa có. Nhưng chiếc gì cũng có thể có hai mặt, lên cấp và chia nhỏ dại mà không giám sát và đo lường kỹ lưỡng thì bạn chơi vẫn là người chịu thiệt.