Bạn đã tìm cách đập vật dụng cam đơn giản và dễ dàng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile buộc phải không? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn tiếp sau đây của Blog game Hot Nhất bây chừ nhé.

Bạn đang xem: Cách chế đồ cam trong vltk mobile

Bạn đang xem: biện pháp chế đồ dùng cam vào vltk mobile

Kế thừa những thành công xuất sắc từ phiên bạn dạng game client đầu tiên, Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại tái hiện lại một bối cảnh rộng lớn, quen thuộc thuộc, khơi đánh thức hồi ức đẹp của khá nhiều game thủ 8x, 9x đời đầu.

Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone là một game smartphone như cơn lốc càn quét từ bỏ những gamer kỳ cựu tới những “newbie” của thôn game, tất cả đều cuồng sức nóng với thông tin về trò đùa này. Chỉ sau hơn 1 tháng trình làng chính thức, đã bao gồm đến 83 server được lộ diện nhằm đáp ứng nhu cầu số số lượng dân cư chơi khổng lồ. Những server luôn trong tình trạng “chật kín” fan chơi, các vận động trong game luôn nhộn nhịp, tái hiện lại toàn cảnh Công Thành Chiến, Tống Kim rực lửa trong Võ Lâm Truyền Kỳ năm xưa một giải pháp không thể hoàn hảo nhất hơn.

*

Có đôi chút cải tiến so với bản PC, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang đến các lớp nhân vật: thiếu Lâm, Thiên Nhẫn, Nga My, Thiên Vương, Võ Đang, Đào Hoa, Tiêu Dao, Thúy Yên, cái Bang….. Kể tới game vào vai Võ Lâm Truyền Kỳ, chẳng thể không nhắc tới những tính năng kinh điển: đại chiến quy mô lớn với chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Bang phái phân tranh,…thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi toàn bộ những hào kiệt này cũng các được quy tụ trong tựa game hot tuyệt nhất trên di động hiện thời bên cạnh Ỷ Thiên 3D, Liên Quân Mobile…..


*


*

Các cách đập đồ dùng cam đơn giản và dễ dàng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

1:Đầu tiên mấy bạn đập nhử thứ đạo núm 2x vì các lần đập tốn 170 điểm CH


*

Đập khoảng chừng 10 lần ra trang bị trắng hoặc tím ( để ý khi vẫn đập bẫy ra vật cam thì bạn hãy đập tính lại tự đầu) thì mấy chúng ta qua trang bị cam 6x đập. Tỉ lệ thành công sẽ 70%. Mẹo đập vật cam dễ thành côngMinh hun ni đập đc vũ khí cùng với áo ap dụng như trên 1 phát ra.

2:Chọn sản phẩm công nghệ bậc thấp, đập vài ba lần ra white hoặc tím. Nếu như tầm 4-7 cái như vậy nhưng không ra thi thoảng bậc thấp, thì chuyển sang trang bị bậc cao đập thêm khoảng chừng 2-3 lần đã có. Bởi vậy sẽ tiết tìm được điểm góp sức nhưng đập được thứ Hiếm bậc cao.- Theo Bảo Quốc Phan Hoàng

3:Vào hình ảnh đập đồ hiếm như bình thường và đập như bình thường. Đập lần đầu mà ra đồ gia dụng tìm thì chờ tầm 5-10s rùi liên tục đập phát nữa đã ra đồ dùng hiếm. (Đã kiểm tra 7/10 lần thành công)Trường phù hợp lần thứ nhất đập ra đồ trắng, lần 2 đập ra đồ dùng tím thì làm tương tự như như trên.Nếu như đập 2 lần mà ra đồ vật trắng thì nên tạm dừng không đập kẻo tốn điểm hiến đâng vô ích.

Xem thêm: Mê Cung Huyền Thoại P1 - Mê Cung Thần Thoại Xem Phim

Còn vô số cách thức khác sẽ được cửa hàng chúng tôi tổng hợp và update trong nội dung bài viết nên chúng ta chú ý đón gọi nhé. Còn bây giờ hãy vận dụng các cách trên nhằm thấy công dụng của nó.