Call of Duty: Warzone đã nhanh lẹ trở thành trong số những game được chơi các nhất trên PC trong vô số tuần kể từ thời điểm phát hành, với trên 50 triệu người chơi cho tới nay. Tựa trò chơi miễn phí này có tương tác game phong cách battle royale nhộn nhịp và cuồng nhiệt độ với số bạn chơi hoàn toàn có thể lên tới 150 bạn trong mặt trận Call of Duty lớn số 1 từ trước mang lại nay.

Bạn đang xem: Cách chơi call of duty warzone

Call of Duty: Warzone đã tạo nên một cách chuyển mình new trên các đấu trường đại chiến lớn bằng cách bỏ đi những khó khăn trong vấn đề nhặt đồ với giao những trọng trách mới để bạn xong xuôi trong suốt trận chiến nhằm tưởng thưởng cho những người chơi nhiệt huyết và dịch chuyển rộng khắp phiên bản đồ. Và cuộc chiến sẽ không xong xuôi khi bạn bị hạ gục. Ngay cả khi bằng hữu không thể phục sinh bạn, các bạn vẫn được để vào Gulag, nơi các bạn phải tranh tài một chọi một cùng với một binh sỹ bị làm gục khác để có thời cơ được phục sinh với team của mình. Dù bạn đang ở Verdansk tuyệt Gulag - FPS cao sẽ khai phá tiềm năng của doanh nghiệp và tăng cao cơ hội sở hữu phát súng chiến thắng trong trận chiến.


Cuộc chiến huyết lửa vào Call of Duty: Warzone gồm thể kết thúc trong chớp mắt, bởi vì vậy, việc bảo đảm an toàn rằng bạn đã sở hữu được mọi ưu thế có thể chính là điều về tối quan trọng. Cho dù bạn là chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trận mạc hay là fan mới chơi thể một số loại battle royale, liên quan game cùng với FPS cao sẽn mang tới cho chính mình vài lợi thế.


Lý vì chưng số khung người trên giây (FPS) vào vai trò đặc biệt khi chơi điện thoại tư vấn of Duty: Warzone

Hình ảnh mượt hơn:


Trong Call of Duty: Warzone, chuyển động của người chơi ra mắt rất nhanh. Dù bạn đang canh góc hay liếc góc, FPS cao kết hợp với màn hình có tốc độ làm bắt đầu cao sẽ nâng cao sự rõ ràng và khả năng bao quát vì điều ấy thực sự khôn xiết quan trọng. Ngoại trừ ra, hoạt động mượt nhưng mà hơn lúc tăng tốc độ khung người giúp bạn tăng cơ hội điều chỉnh tầm ngắm của bản thân mình - giúp dễ dàng lia chuột đến kim chỉ nam khi chúng lướt qua. Ở 240 FPS/Hz, bạn được hỗ trợ lượng tin tức cao gấp 4 lần tương tự như có được thời cơ tinh chỉnh mặt đường ngắm cao gấp 4 lần đối với 60 FPS/Hz!


Trong thời điểm cao trào, bội phản ứng nhanh là điều cực kì quan trọng. Bài toán lướt qua các hiệu ứng khiến mất tập trung như xé hình hoặc bóng ma vẫn lấy đi của người sử dụng rất các mili giây quý hiếm và rất có thể tác đụng đến khả năng nhận thức tình huống đúng mực của bạn. FPS cao trên screen Hz cao vẫn làm sút đáng kể những hiệu ứng tạo mất triệu tập này bằng cách giảm form size của vệt bóng ma và dịch rời hiện tượng xé hình. Việc giảm sút hiệu ứng tạo mất tập trung sẽ đảm bảo việc các bạn thực sự ngắm trúng mục tiêu.


Khi từng mili giây mọi quý giá, việc nhìn thấy đối phương sớm rộng trong tích tắc rất có thể mang lại cho bạn lợi cầm cố trong cuộc chiến. FPS cao hơn giúp giảm độ trễ hệ thống tổng thể trên thiết bị tính, tức thị hành động của chúng ta và tâm trạng game sẽ tiến hành hiển thị nhanh hơn trên màn hình. Độ trễ khối hệ thống thấp rộng giúp nâng cao thời gian phản nghịch ứng của khách hàng và giúp cho tín hiệu đầu vào khối hệ thống có cảm giác nhanh rộng - cực kỳ quan trọng đối với một tựa game gồm nhịp độ nhanh như Call of Duty: Warzone.

Để biết thêm thông tin về vì sao FPS cao lại quan tiền trọng, hãy xem nội dung bài viết kỹ thuật sâu sát của bọn chúng tôi, “Tại sao FPS cao lại đặc trưng đối cùng với thể thao năng lượng điện tử?”


Bước thứ nhất trong công cuộc sẵn sàng cho trận chiến battle royale 150 bạn này là bảo đảm an toàn rằng bạn đã có phần cứng thuộc với thiết lập phù hợp để sở hữu địa chỉ game FPS cao. Call of Duty: Warzone có hình ảnh rất bỏ ra tiết, bên cạnh đó hỗ trợ bản đồ trái đất mở to lớn nên đó hoàn toàn có thể là thách thức lớn khi kết xuất. Để tận dụng tối đa được mọi ưu thế mà cửa hàng chúng tôi đã trình bày ở trên, bạn sẽ cần tới GPU khỏe khoắn mẽ để có được FPS cao.


*

Gần đây, Activision đã công bố thông số kỹ thuật vượt trội đến Call of Duty: Warzone, vào đó khuyến cáo GeForce RTX 2070 SUPER ở mức setup cao. Với GPU trẻ trung và tràn đầy năng lượng này, đa số thời gian chiến đấu của người tiêu dùng tại Verdansk sẽ đạt trên 144 FPS.


Việc sử dụng cài đặt cạnh trang rất có thể tăng FPS và chất nhận được bạn đẩy lên 240 FPS. Cửa hàng chúng tôi đã phát chỉ ra kết hợp setup sau từ bỏ Prosettings.net phối kết hợp cùng kỹ năng làm sắc nét hình hình ảnh trong bảng điều khiển và tinh chỉnh truthan.vn để trở thành phối kết hợp tối ưu góp vượt trội đối thủ. Việc đã có được 240 FPS còn phụ thuộc vào vào trường hợp trong game, phiên bản game và thông số kỹ thuật tổng thể mang đến PC của bạn. Setup cạnh tranh cũng đi kèm theo với sự tấn công đổi chất lượng hình ảnh: đổ bóng đang kém thực tiễn hơn và có dạng khối hơn song chút, ảnh phản chiếu đang kém chính xác hơn và chất lượng cháy nổ sẽ bị giảm.

Nếu các bạn ít lưu ý đến chất lượng hình ảnh và vẫn muốn cố gắng đẩy lên 240 FPS, trước tiên, hãy truy cập vào sở hữu đặt call of Duty: Warzone:


*

*

*

*

Hãy nhớ luôn luôn sử dụng cơ chế Toàn màn hình hiển thị vì chế độ này giúp giảm sút độ trễ hệ thống. Một vài setup trong số này tùy ở trong vào sở trường cá nhân, do vậy hãy điều khiển và tinh chỉnh theo ý ước ao của bạn! Một điều cần chú ý là tỷ lệ kết xuất sẽ được giảm đi còn 90%. Điều chỉnh này đang tăng nhẹ hiệu suất bằng phương pháp giảm nhẹ unique hình ảnh. Mặc dù nhiên, câu hỏi bật kĩ năng làm dung nhan nét hình ảnh trong bảng điều khiển sẽ sát như vứt bỏ hết sự thiếu thốn sót về chất lượng hình ảnh.


1. Mở NVCPL (nhấp chuột nên vào screen nền, chọn truthan.vn Control Panel) 2. Lựa chọn “Manage 3d settings” (Quản lý thiết lập 3D) 3. Chọn “Program Settings” (Cài để chương trình)

a. lựa chọn Call of Duty: Modern Warfare (nếu chúng ta không thấy game trong danh sách, hãy quăng quật chọn “Show only programs found on this computer” (Chỉ hiển thị chương trình được tìm thấy trên máy tính xách tay này) hoặc chọn “Add” (Thêm))

4. bật Làm dung nhan nét hình ảnh với thiết đặt mặc định, áp dụng Trình tinh chỉnh và điều khiển GeForce game Ready mới nhất của chúng tôi


5. Sau khi chúng ta hoàn tất, hãy áp dụng thiết lập của mình với khởi hễ lại game.

Khi thực hiện các cài đặt nêu trên, bạn sẽ thấy FPS tăng rõ rệt vào lần game play tiếp theo. Tốc độ khung người đạt được sẽ biến đổi tùy theo các cấu phần nằm trong máy, vị vậy hãy đảm bảo an toàn bạn đã điều khiển và tinh chỉnh phần cứng của bản thân mình để sở bổ ích năng buổi tối đa bằng cách tắt những dịch vụ không đề nghị thiết, đóng những chương trình ngốn hiệu suất, cũng như tiến hành nghiền xung CPU, RAM và GPU.


Sau khi phân tích chi tiết về những tiện ích đã nêu trên, cửa hàng chúng tôi đã dành riêng thời gian nghiên cứu và phân tích tỷ lệ Hạ/Bị hạ ở cả 2 tựa game Fortnite với PUBG giúp thấy mối tương quan giữa xác suất đó với shop game FPS cao. Nếu bạn có nhu cầu xem cụ thể những kết quả công ty chúng tôi đã đi khám phá, chúng ta cũng có thể đọc tổng thể nghiên cứu vãn của công ty chúng tôi trong mục trải nghiệm những tựa game battle royale cùng với FPS cao.

Như chúng ta cũng có thể thấy trong biểu đồ mặt dưới, cho dù bạn là binh sỹ chỉ lâm trận vào ngày cuối tuần hay một chuyên viên cày quốc đầy tham vọng, vẫn có một mối đối sánh giữa hiệu suất xuất sắc hơn và FPS cao hơn, bất kể thời gian chơi là bao lâu.


Khi mọi thông tin có sẵn được coi như xét một bí quyết tổng thể, shop chúng tôi có thể tóm lại rằng tất cả một mọt tương quan khỏe khoắn về việc FPS cao hơn giúp buổi tối đa hóa tiềm năng của người sử dụng trong các tựa game battle royale như Call of Duty: Warzone.

Xem thêm: Cách Kiếm Outfit Bns - Blade And Soul Outfits

Để biết thêm cụ thể về hưởng thụ game FPS cao, hãy xem trang khung hình xịn - thành công nhanh của chúng tôi.