Đó là tất cả những gì ta rất có thể thấy được thông qua video clip trải nghiệm vào server test game Cửu âm chân ghê 2 vừa mới được nhà sản xuất GOSU tiết lộ. 

*

20″ trải nghiệm Cửu âm chân gớm 2

Tôi tạo nên nhân trang bị mới như thế nào?

Trước khi tạo nên nhân vật, fan chơi phải tiến hành chọn kịch phiên bản – điều này đưa ra quyết định xuất thân, điểm xuất phát thứ nhất của nhân vật và nếu như lựa chọn không phù hợp, nó sẽ tác động đến cả quy trình trải nghiệm.

Bạn đang xem: Cách chơi cửu âm chân kinh 2

Đang xem: lối chơi cửu âm chân khiếp 2

*

Các tình tiết của tựa trò chơi được Snail xây dựng từ khóa lâu vốn lừng danh ở độ sâu và cuốn hút thì cùng với lần này, trò chơi mở ra thêm một cốt truyện tên là trần giới Biến. Để trường đoản cú đó, những oán thù tình thù và chuỗi sự kiện liên hoàn cũng khá được sắp đặt. Phải nhớ, “Kỳ ngộ” là các loại tính năng quan trọng chỉ tất cả ở Cửu âm chân kinh và nếu bạn muốn săn kỳ ngộ thì nên cần tìm hiểu diễn biến của trò chơi này.

Quay lại với bài toán tạo nhân vật dụng ở đây, tân thủ được ướm thử những bộ thời trang và năng động bắt mắt, thử xem nhân thiết bị mình dùng vũ khí ra sao, sau đó chọn cho doanh nghiệp một đánh giá gương mặt. Điều này sẽ không chỉ làm cho sự chân thật so với trước đó mà còn đưa về một góc nhìn toàn diện rộng về nhân thứ trong trò chơi của tín đồ chơi.

*

Học tất cả kỹ năng cơ bản trong 15″ phút

Sau khi tạo thành lập nhân đồ gia dụng một phương pháp hứng khởi, điều tiếp theo là những nhiệm vụ tân thủ sinh sống Cửu âm chân kinh 2 bao gồm còn nặng nề “kinh hoàng” như lúc trước đây giỏi không?

“Học vớ cả khả năng cơ bản chỉ vào 15 phút” là lời nói tóm gọn những đổi mới lớn tốt nhất của giành riêng cho tân thủ Cửu âm chân ghê 2. Tất khắp cơ thể chơi dù chọn kịch bản nào cũng trở nên được gửi vào phổ biến một bản đồ riêng là chiêu mộ Sắc chi Thôn. Ở đây, những tài năng như võ học tập giang hồ nước cơ bản, khinh công, cách combo chiêu thức,… đầy đủ được dẫn vào diễn biến một bí quyết khéo léo, giúp fan chơi thuận tiện trải nghiệm.

*

Sẽ không thể ai bắt buộc “kêu gào” hỗ trợ nhiệm vụ đem diều hay trách nhiệm té giếng ko có gì lên được,… phần đa gì khiến cho Cửu âm chân kinh bị có tiếng là “quá khó” đều được NSX Snail buổi tối giản, mà lại vẫn miêu tả được tài năng của tín đồ chơi. Đồng thời, trong quá trình làm nhiệm vụ, tăng thực lực, fan chơi còn cảm nhận gói xoàn tân thủ khôn xiết giá trị, góp ích tương đối nhiều trong cách đường bôn tẩu giang hồ.

Bắt đầu cuộc hành trình

Hoàn thành xong xuôi nhiệm vụ sơ chương trong chiêu tập Sắc chi Thôn, cũng đồng nghĩa tương quan với việc game thủ vẫn trang bị được cho khách hàng những kỹ năng cơ phiên bản nhất tuy nhiên lại quan trọng nhất. Và đây đó là lúc game thủ bước đầu cuộc hành trình của mình, cũng là lúc buộc phải đưa ra những đưa ra quyết định khó khăn nhất, chính là chọn phái.

*

Chọn phái là một trong quyết định cực nhọc khăn

Có rất nhiều sự gạn lọc cho gamer ở Cửu âm chân tởm 2: trở nên một đái sư phụ, đái ni cô, một đạo trưởng,… hay như là một lãng khách tiêu diêu trường đoản cú tại. Mỗi một môn phái, một thế lực đều có những quánh sắc lẻ tẻ khiến fan chơi gặp không ít trở ngại trong cách này. Mặc dù nhiên, các bạn cũng không cần bận tâm lắng, bởi loạt bản lĩnh mới: xuất sư, làm phản sư, dị dung (phẫu thuật thẩm mỹ) để giúp bạn giả dụ chẳng may “lầm đường lạc lối”. Đặc biệt rộng cả là một trong người chơi rất có thể học được võ công của các môn phái khác, góp thêm phần làm tăng sự phong phú và đa dạng và đa dạng mẫu mã trong võ học.

*

Đã đi cho đây rồi thì đang chẳng còn khó khăn gì hoàn toàn có thể cản bước các bạn trên con đường chinh phục giang hồ. Bởi lẽ, mọi gì được cho là “khó nhằn” thì bạn đều vẫn vượt qua. Tân thủ Cửu âm chân tởm 2 thực sự phá bỏ được bốn tưởng “khó xơi” lâu nay tồn tại. Tiếng là lúc chúng ta cũng có thể trải nghiệm thế giới kiếm hiệp 3D to lớn này.

Xem thêm: Kamen Rider Zi O Tập Đặc Biệt Over Quarter Siêu Nhân Tập Đặc Biệt

Còn bây giờ, theo huyết lộ mới nhất của GOSU, sẽ còn những điều mới mẻ đang hóng bạn tìm hiểu trong Cửu âm chân tởm 2 sinh sống chiến dịch nghiên cứu tại phòng lắp thêm (13 và 14.9.2014), xem sét online toàn quốc vào ngày 16.9 cho tới đây.