GTA hay còn có tên đầy đủ là Grand Theft Auto. Đây là 1 trong thể các loại game hành động cực kì vui nhộn và lôi kéo với những màn khó dần theo từng cấp độ. Nếu bạn là một tình nhân thích GTA San thì nội dung bài viết này là dành cho chính mình đó, vị trong bài viết này mình sẽ lý giải cho chúng ta cách cài đặt để chơi GTA San Roleplay, Multiplayer online nhé !


*

game GTA San Andreas Roleplay

Khác với phiên phiên bản RolePlay trả phí của GTA V, phiên phiên bản GTA San trọn vẹn miễn phí. Đặc biệt Server game với rất nhiều người chơi khá béo (+500 người) và hiện tại được người việt mình vận hành. Nó cũng có một đội hình Helper sẵn sàng vấn đáp các thắc mắc của bạn, những câu hỏi mà ai đang thắc mắc. Mặc dù có một nhược đặc điểm đó là hầu hết các làm việc đều triển khai bằng lệnh.Bạn đang xem: lí giải newbie nghịch gta sa online

Đang xem: cách chơi online gta sa

Download GTA San Andreas Roleplay

Tải GTA San Andreas Roleplay link Fshare

Hướng dẫn mua đặt GTA San Andreas Roleplay

Bước 1: chúng ta chạy file thiết đặt nên để bước đầu quá trình thiết đặt quá trình để Game


*

GTA San Andreas Roleplay

Bước 2: thiết đặt Client SAMP, các bạn chọn băng thông đến mục vừa giải nén cơ hội nãy (GTA Online đấy) hoặc thư mục trò chơi đã download sẵn trong lắp thêm => và lựa chọn Install.

Bạn đang xem: Cách chơi gta sa online


*

GTA San Andreas Roleplay 2

Cài xong kích vào Finish để ngừng cài đặt.


*

GTA San Andreas Roleplay 3

Bước 3: bây giờ các các bạn hãy mở SAMP Client bằng cách mở menu Start => lựa chọn San Andreas Multiplayer.


*

GTA San Andreas Roleplay 4

Bước 4: Bạn nên lựa chọn vào nút tick nhỏ màu cam như trong hình để thêm một vps Game.

Trong ô địa chỉ server nhập là : gta.network hoặc rgame.vn (server này hơi ít tín đồ chơi) => rồi bấm OK. Khoác định Server sẽ có port là 7777 nên bọn họ chỉ buộc phải nhập add Server là được.


GTA San Andreas Roleplay 5

Tạm dứt phần cài đặt game, hiện giờ chúng ta hãy qua bước đk một tài khoản Game để có thể chơi Online nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản đùa GTA online

Bước 1: Mở tab bắt đầu trong trình để mắt tới web và truy vấn vào trang rgame.vn => chọn làm chủ tài khoản để vào trang cai quản tài khoản tín đồ chơi.


dang ky tai khoan GTA online

Bước 2: Kích vào Đăng nhập hoặc đăng ký => và lựa chọn Đăng ký kết trong menu xổ xuống.


dang ky tai khoan GTA online 1

Bước 3: bạn nhập vào tên fan dùng, mật khẩu đăng nhập đăng nhập cùng Gmail của mà các bạn có.

Lưu ý là tên người dùng phải theo dạng : Ten_Ho và email thì hiện tại chỉ cung cấp Gmail thôi nha các bạn.

Nếu đăng ký chạm chán lỗi thì chúng ta cứ thử đặt lại tên người tiêu dùng khác, bởi vì Server rất nhiều người chơi nên chuyện tên bị trùng, người tiêu dùng đã sử dụng cũng là vấn đề dễ hiểu.


dang ky tai khoan GTA online 2

Và mình cũng để ý với chúng ta một điều nữa là tránh đăng ký nhiều tài khoản cùng một địa chỉ cửa hàng IP để tránh bị ban một loạt nhé !

Cách chơi San Andreas Multiplayer

Đăng ký kết xong, các bạn hãy trở lại SAMP Client và nhập tên thông tin tài khoản đã đăng ký vào ô Name => tiếp nối kích vào nút Play nhỏ màu xanh như trong hình nhằm vào trò chơi nha.

Xem thêm: Cách Gấp Giấy Pokemon Cực Đáng Yêu, Cách Gấp Giấy Hình Pikachu Siêu Dễ Thương


San Andreas Multiplayer

Lưu ý : Để mở khung chát và gõ lệnh thì các bạn ấn phím T hoặc nút ~ cạnh tiên phong hàng đầu nhé, lệnh sẽ luôn luôn có dấu / ngơi nghỉ phía trước.

Một số lệnh cơ phiên bản trong game GTA San Andreas Roleplay:

/newb : Đặt câu hỏi, sẽ có được đội ngũ Helper trả lời trên kênh chat, bạn hãy để ý đọc./timdiadiem : tìm các địa điểm như cửa hàng, khu vực nhận vấn đề làm, các địa điểm tập trung như Bank, Market, Citi Hall,v.v…/xoamuctieu : khi bạn cần search một địa điểm mới bằn lệnh /timdiadiem thì bạn phải xóa hết ghi lại cũ bằng lệnh này./speedo : Hiện đồng hồ đeo tay tốc độ khi ngồi trên xe, tâm lý đèn cùng dây an toàn, nút xăng hiện nay tại./sb : Thắt dây an toàn, gõ lần 2 để bỏ,/car lights : bật đèn sáng xe,/car hood : Mở nắp ca-pô trước nhằm sửa xe,/trogiup : hỗ trợ về những lệnh vào game, lệnh về công việc hiện trên của bạn./usedrug : Sử dụng những chất kích ưa thích như pot, crack,v.v../thongtin : Xem thông tin của bạn dạng thân,/tuido : Xem những vật phẩm đang có,/ads : setup quảng cáo,/map : xem các vị trí trogn thành phố,/s : Chat hét to, sống xa vẫn thấy trên chat,/l : Nói nhỏ, chỉ người đứng gần new thấy trên chat,/w : thì thầm với ai đó,