1 Đôi nét về tướng Juggernaut Dota 22 cách lên đồ gia dụng Juggernaut Dota 2 rất “đỉnh”4 phía dẫn lối chơi Juggernaut Dota 2 bỏ ra tiết


*

Bậc thầy tìm thuật Juggernaut Dota 2 là một nhân vật cận chiến có tác dụng gây tiếp giáp thương lên địch cực kì tốt. Nhân vật này có một phong thái ổn định từ đầu game đến tơi cuối game. Anh luôn là việc lựa chọn số 1 cho những giải đấu Public. Vậy cách đùa Juggernaut Dota 2 như vậy nào? Làm nuốm nào nhằm điều khiển nhân vật này một cách công dụng nhất? bài viết hôm nay, truthan.vn vẫn hướng dẫn các bạn chơi Juggernaut Dota 2 chi tiết. Mời quý độc giả cùng tham khảo và theo dõi nhé!


Đôi đường nét về tướng Juggernaut Dota 2

Juggernaut trong Dota 2 có sản xuất hình vô cùng đẹp mắt. Nhân vật này thiết lập thân hình cường tráng thuộc thanh tìm Katana độ lên khí vậy vô cùng vững chãi. Không một ai có thể sống sót khi lớp phương diện nạ bên trên khuôn phương diện anh ta bị lột xuống. Juggernaut đó là một Samurai nguy hiểm, chứa đựng trong mình sức khỏe kinh hoàng. Để tất cả cách chơi Juggernaut Dota 2 hiệu quả, chúng ta cần thâu tóm được những thông tin cơ phiên bản của hero này như sau:

Thông số cơ bản

Strength 20 + 1.9Agility 20 + 2.85Intelligence 14+1.4Range: 100Move Speed: 305Primary: AGIDamage: 46 – 50HP: 511Mana: 182HP Regen: 0.76Mana Regen: 0.57Attack Speed: 1.36Armor: 1

*

Những chỉ số cơ bản của Bậc Thầy tìm Thuật

Dựa vào thông số cơ phiên bản trên, có thể thấy Juggernaut là một trong tướng thuộc team Linh Hoạt. Chỉ số Agility gain theo từng cấp độ khá cao. Bạn cũng có thể lựa chọn Juggenrnaut khi thấy team địch bao gồm nhiều anh hùng máu giấy cùng không có tài năng chạy trốn. Vị trí cân xứng với lối chơi Juggenrnaut là: Ganker, Carries, Pusher.

Bạn đang xem: Cách chơi juggernaut dota 2

Đang xem: lối chơi juggernaut dota

Điểm mạnh

Có khả năng giết fan cực táo tợn từ thời khắc đầu trận đấu.Dễ đì lane khi đi cùng những disable.Farm nhanh.Agi tăng mỗi level lớnCó năng lực regem ảnh hưởng trên diện rộng.Kỹ năng Ultimate cực mạnh bạo khi hero đi lẻ.

Điểm yếu

Mana không nhiều ỏi. Kích hoạt các skill hơi tốn manaKhông có kĩ năng disable.Giáp cực kỳ mỏng.Base damage nhỏ, chênh lệch damage thấp.Sử dụng skill khó đối với các game thủ nghiệp dư.

Cách lên đồ vật Juggernaut Dota 2 cực “đỉnh”

Một phần không thể thiếu trong cách nghịch Juggernaut Dota 2 đó là các item. Để lên được các item thích hợp lý, các bạn cần phải xác định được mục đích của anh hùng trong game. Với Juggernaut Dota 2 lên đồ rất có thể như sau:

Trang bị đầu game

Healing Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi huyết trong thời hạn ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Tango

*

Giúp hồi máu lúc bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng huyết hồi (ăn mắt): 230

Stout Shield

*

Clarities

*

Hồi mana theo thời gian.Cung cung cấp một lượng to mana giúp farm rừng hiệu quả.

Soul Ring

*

+6 Strength+2 Armor

Phase Boots

*

+ 45 Movement Speed+Damage (MELEE) 18+Damage (RANGED) 12+ 4 Armor

Trang bị giữa game

Vanguard

*

+250 Health+7 Health regeneration

Battle Fury

*

+ 55 Damage+ 7.5 HP Regeneration+ 3.25 Mana Regeneration

Aghanims Scepter

*

Nâng cung cấp ultimate cho đồng đội.+ 10 toàn bộ các ở trong tính+ 200 tế+ 150 Mana

Manta Style

*

+ 10 Strength+ 26 Agility+ 10 Intelligence+ 12 Attack Speed+ 8% Movement Speed

Helm of the Dominator

*

+ 6 All Attributes+ 6 Armor+ 6 HP Regeneration

Trang bị cuối game

Buttlefly

*

+ 30 Agility+ 35% Evasion+ 30 Attack Speed+ 25 Damage

Stygian Desolator

*

+75 Attack damage

Monkey King Bar

*

+42 Attack damage+35 Attack speed

Satanic

*

+ 25 Strength+ 25 Damage+Status Resistance 30%

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng năng lực regenTank đến team.

Abyssal Blade

*

+10 Strength+250 Health+10 Health regeneration+25 Attack damage

Juggernaut với những năng lực “kinh điển”

Blade Fury

*

Healing Ward

*

Tầm hotline cọc: 350 nửa đường kính hồi máu: 500 thời hạn hồi: 25s Lượng ngày tiết hồi từng giây: 2%/3%/4%/5%Thời gian hồi: 60s Mana tiêu tốn: 80/100/120/140Juggernaut triệu hội lên một chiếc cọc góp hồi máu cho anh ta cùng anh em mỗi giây.

Blade Dance

*

Tỉ lệ: 15%/20%/25%/35%Juggernaut có tỉ lệ gây gấp hai sát thương trên một đòn đánh thường.

Omnislash

*

Tầm sử dụng: 450Tầm với của mỗi lần nhảy: 425Số lần nhảy: 3/6/9Thời gian hồi: 130/120/110sMana tiêu tốn: 200/275/350Juggernaut nhảy và tấn công liên tục các đối thủ, tạo 200-225 cạnh bên thương cho mỗi lần nhảy.

Hướng dẫn lối chơi Juggernaut Dota 2 đưa ra tiết

Để tham khảo cách chơi Juggernaut Dota 2 kết quả nhất, các bạn cũng có thể tham khảo phương pháp đánh của nhân vật này theo từng quy trình tiến độ như sau:

Mở đầu game

Mở đầu trận đấu, bạn hãy triển khai đi farm để trên cac vật phẩm cơ bạn dạng cho mình. Nên kêu gọi một support đi cùng để có thể bảo kê đến bạn. Đồng thời giúp bạn cắm mắt chú ý các mục tiêu có dự định quấy rối. Tại thời điểm này, Juggeraut hoàn toàn có thể giết được mạng tuy thế thực sự chưa buộc phải thiết. Chúng ta nên triệu tập last hit hoặc deny trước rồi hãy giết những kẻ thích có tác dụng phiền. Blade Fury sẽ cho mình damage và tiến hành các cú last hit một cách dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu ăn được first blood, vậy hãy phối kết hợp cùng đồng chí để xoay kiếm. Sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất là bạn hãy nhờ những đồng đội có tác dụng disable táo tợn ngay ở màn chơi 1, ví dụ như như: DemonWitch Lion, Vengeful Spirit.

*

Nên thăng bằng giữa farm với giết mạng

Nhiều người sẽ ỷ lại kĩ năng giết tín đồ của Juggeraut nhưng mà quên đi trách nhiệm chính ở đầu game. Vày vậy, các bạn cần để ý chỉ yêu cầu kiếm mạng đi tất cả đồng nhóm hoặc chờ tới khi Juggeraut đạt màn chơi 6 gồm skill Ultimate. Đây là skill khiến damage cực mạnh. Các bạn có thể tạo ra bộ combo skill là: cần sử dụng Ultimate áp sát phương châm + nhảy Blade Fury để xoay tìm kết liễu hắn. Với combo này thì chắc hẳn chắn bạn sẽ trở thành cơn ác mộng đối với nhiều địch thủ.

Giữa game

Giai đoạn này bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: Một là phối kết hợp cùng phe cánh đi gank, def/push trụ sẵn sàng tham gia vào combat. Hai là tiếp tục đi farm nhằm kiếm kim cương lên những trang bị lúc cần. Mặc dù nhiên, thiết suy nghĩ trong giai đoạn này chúng ta nên cân bằng giữa cả 2 sự lựa chọn. Set skill hoàn hảo để giúp đỡ bạn thâm nhập vào combat tốt. Bạn cũng có thể lợi dụng sơ hở của địch vào combat để farm và push trụ. Để hoàn toàn có thể cân bằng được giữa việc farm cùng tham gia combat, bạn có thể cầm Town Portal theo bên bạn để hoàn toàn có thể bay qua cất cánh lại nếu đồng minh cần.

*

Cầm Town Portal để cung ứng đồng đội kịp thời

Cuối game

Đây là thời gian bạn rất mạnh. Khi đang hoàn tất những item nhà lực, bạn hoàn toàn sẽ là nhân vật chính trong giao tranh. Mặc dù nhiên, trọng trách của một Carry không hẳn là lăn xả vào các trận đấu. Bạn hãy thưc hiện những phi vụ bắt lẻ bằng Ultimate và kết hợp đẩy trụ. Trong tiến độ này hãy tự cắn mắt để kiểm soát điều hành mọi tầm nhìn.

*

Sử dụng Blade Fury chạy trốn lúc combat thất bại

Hãy dẫn dắt số đông combat sinh hoạt các khu vực gần trụ và Roshan. Nhất là Roshan, đấy là vị trí lý tưởng để team bạn combat và bạn bật Ultimate khiến damage lên chúng. Còn ví như combat xẩy ra trong lane, các bạn hãy đợi người khởi đầu combat trước rồi hãy lao vào. Các kim chỉ nam mà chúng ta nên nhằm mục đích đến vào combat là những anh hùng máu yếu cùng kẻ có công dụng disable mạnh. Bạn nên dùng tới Healing Ward thường xuyên vào combat, đặt chúng tại hồ hết vị trí khó khăn bị phá để các bạn và đồng minh có thời gian trụ combat lâu hơn.

Xem thêm: Vì Sao Nữ Sinh Mặc Váy Ngắn Và Chiếc Váy Tai Tiếng Của Nữ Sinh Nhật

Những lưu ý khi điều khiển Juggernaut Dota 2

Ngoài giải pháp lên đồ gia dụng và cách chơi cho Juggeraut Dota 2 như trên. Để trận đấu góp thêm phần thú vị với hiệu quả, các bạn cũng đề xuất phải thâu tóm một vài để ý quan trọng như sau:

Skill Blade Fury giúp Juggeraut khá to gan ở giai đoạn đầu. Nhưng lại hãy nhớ trọng trách tại thời gian này của công ty farm là chính. Còn nếu còn muốn giết người thì nên đi cùng đồng đội.Muốn thực hiện full bộ trong tiến độ đầu thì chúng ta phải tăng 1 -2 điểm stats cho Juggeraut.Sử dụng Blade Fury vào combat bạn sẽ không thể địch lại được Carry team địch. Mà lại nếu thấy combat thất bại, chúng ta có thể sử dụng Blade Fury để chạy trốn.Cầm theo teleportation để farm creep giỏi push trụ lúc lên cao.Không có Ultimate, bạn sẽ khó tham gia vào combat. Bởi vậy, hãy lôi kéo đồng đội ngóng mình để đi farm, chời Ultimate hồi lại.

Trên đây là cách đùa Juggernaut Dota 2 cụ thể nhất. Bài viết sẽ chia sẻ những phía dẫn về kiểu cách build đồ, bí quyết tăng kỹ năng, cách điều khiển hero theo từng giai đoạn. ước ao rằng, qua phần đông gì chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn cùng với Bậc Thầy tìm Thuật này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!