Tựa game chiến thuật Plants vs Zombies 2 rất hay có cả 2 phiên bạn dạng game PC cùng game mobile. Game online này hiện giờ đang làm mưa, có tác dụng gió trên trên thôn game giải trí Việt cũng như trên cầm cố giới. Lối chơi Plants vs Zombies 2 không khác hoàn toàn với Plant vs Zombies đời đầu nhưng Plants vs Zombies 2 đã chinh phục người chơi bằng các màn chơi mới lạ, các loại cây với Zombies mới lạ.Bạn sẽ xem: cách chơi plants vs zombies 2

Đang xem: cách chơi plant vs zombie 2

Mẹo nghịch Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 được đánh giá là tốt hơn phiên phiên bản đời đầu với rất nhiều thử thách, bổ xung nhiều cây, Zombies new lạ. Thông thường lúc chơi Plants vs Zombies họ thường giỏi xắp sếp các cây tạo ra mặt trời(hướng dương) ở trong cùng, phía trên là cách chơi phổ thay đổi trong Plants vs Zombies. Nhưng đối với Plants vs Zombies 2 chúng ta nên làm trái lại là để các cây hướng dương đằng trước cây tấn công, chúng ta cũng có thể tạo ra sự không giống biệt. Trường hợp Zombies tiến công ồ ạt thì những cây phía dương có thể cản bước chân của Zombies tạ ra thời cơ cho những cây đằng sau tấn công hủy diệt Zombies quán triệt chúng tiến sâu vào sảnh nhà. Làm như vậy sẽ xuất sắc hơn rất đôi lúc bạn đặt cây hướng dương yếu đuối ớt làm việc đằng trước với cây tiến công ở hàng trên. Vấn đề làm phá bí quyết này để giúp đỡ bạn bảo vệ tuyệt đối gần như vũ khí của bản thân mình mà vẫn hoàn toàn có thể bảo toàn được rất nhiều bông hoa.

Bạn đang xem: Cách chơi plants vs zombies 2


*

Bạn không nên nhờ vào quá các vào Power-up

Ở phiên bạn dạng Plants vs Zombies 2 nhà tạo ra Popcap đã cung cấp thêm cho những người chơi 3 nguồn up (hiểu là những tuyệt chiêu phá hủy) mới khiến cho bạn tiêu khử một lúc các zombie.Ba Power-up này bao gồm, Pinch – thao tác dùng nhị ngón tay ngắt đầu đồng chí Zombie, Toss – Quăng bọn chúng lên cùng ném thoát khỏi màn hình, Zap – duy trì ngón tay lag tưng Zombie và đổi mới chúng thành Than.


*

Nhưng cũng đừng vì thế mà bạn lạm dụng rất nhiều vào chúng vì chỉ một lần cần sử dụng nó đã tiêu tốn của bạn khá những tiền khiến cho cho bạn sẽ gặp khó khăn khăn một trong những đợt tiến công tiếp theo của Zombie. Do đó, bạn nên làm sử dụng nguồn up làm việc những tình huống thực sự thúc bách và không thể cách nào khác.

Cố ráng tập trung bảo đảm an toàn cây tấn công


*

Tận dụng triệt để sức khỏe của Mìn khoai tây (Potato Mine)

Potato Mine là mìn hứa giờ, sau khoản thời gian trồng một khoảng thời gian ngắn nó có công dụng phát nổ khi zombie giẫm lên. Không ít người dân không thích cần sử dụng mìn khoai tây bởi vì nó mất thời gian để trở nên tân tiến mới có thể chuyển động được. Mặc dù nhiên, ví như biết tận dụng Potato Mine thì đó là một trong lơi ráng để phá hủy Zombies. Vào tựa game giải pháp Plants Vs. Zombies 2, mìn khoai không chỉ là ngăn cản những bước tiến của một zombie mà nó còn tồn tại sức bạo dạn khủng khiếp rất có thể tiêu khử cả một nhóm zombie vây xung quanh nó. Hơn nữa, Potato Mine có mức giá khá rẻ chỉ 25 đơn vị mặt trời. Do vậy bạn nên tận dụng nó một giải pháp thông minh tuyệt nhất nó sẽ có lại hiệu quả cho bạn.


*

Sử dụng Bonk Choy và Spikeweeds để vượt qua bạn dạng đồ Pirate World

Trong Plants Vs. Zombies 2 hiện bao gồm bốn bản đồ, bao hàm Ai Cập Cổ (Ancient Egypt), Cướp đại dương (Pirate Sea) cùng Miền Tây hoang dại (Wild West) với một bản đồ ẩn. Mỗi phiên bản đồ sẽ có được vài nhiều loại zombie sệt trưng, ví dụ ở Ai Cập sẽ xuất hiện thêm Zombie Ra có tác dụng hút mặt trời của doanh nghiệp (Ra là thần phương diện trời theo truyền thuyết Ai Cập Cổ). Giỏi ở Miền Tây chúng ta có thể gặp rất nhiều tay zombie cao bồi cưỡi trườn lao đến tấn công bạn. Kế bên ra, có nhiều các màn nghịch bị khóa bên trên mỗi bản đồ lộ diện những một số loại cây hoặc nâng cấp mới. Với mỗi màn và mỗi loại zombie khác nhau bạn phải áp dụng các chiến thuật và loại cây khác nhau.


*

Level Last Stand III ở phần Cướp đại dương Pirate World cũng là một trong màn cạnh tranh chơi duy nhất trong Plants Vs. Zombies 2. Để hoàn toàn có thể vượt qua ải này, chúng ta nên thực hiện hai các loại cây cải Bonk Choy với cỏ tua Spikeweeds. Cây xanh gai Spikeweeds là các loại cây quan trọng sẽ không xẩy ra zombie ăn uống mất bắt buộc nó sẽ sở hữu được giá trị trường thọ mà không nhất thiết phải thay thế. Còn nếu zombie nào tồn tại mà mang đến được ngay gần cuối mặt hàng thì có khả năng sẽ bị đấm tung xác vày cây Bonk Choy.

Cây Kernel-pult vũ khí nhằm đối phó với đồng minh hải âu

Cách tốt nhất có thể để tàn phá lũ chim báo bão khi chúng đang bay trên biển khơi là cần sử dụng cây ngô Kernel-pult.Nếu thấy gồm hải âu sẽ mở ra trong màn đùa thì bắt buộc bạn phải lựa chọn cây Kernel-pult.Cây này còn có lực tiếp giáp thương thuôn nhưng có tác dụng bắn đạn ngô cùng bơ theo mặt đường vòng cung nên có thể bắn dụng lũ hải âu cất cánh ở trên cao. Rộng nữa, Kernel-pult cũng chỉ mất 100 đơn vị chức năng mặt trời nên bạn cũng có thể thoải mái sử dụng.

Xem thêm:


Nếu bạn ngừng cả cấp độ có mở ra người tuyết Yeti

Người tuyết Yeti là một trong loại zombie đặc biệt quan trọng sẽ lộ diện trong một vài màn chơi của Plants Vs. Zombies. Nhưng chúng ta đừng mừng vội vì các bạn phải hủy hoại được bạn tuyết Yeti mới hoàn toàn có thể nhận được kho báu.Bạn ko thích những quân bài bác ở bài bác ở màn Purple World?Nếu chúng ta không ưa thích những con cờ mà mình nhận thấy ở trong màn chơi Purple World thì đừng vội đồng ý và thử ngay mà hãy thừa nhận nút home để bay game. Kế tiếp vào lại game rồi nghịch tiếp màn kia và các bạn sẽ có 3 con bài mới nhằm lựa chọn.