Pokémon Go là trò chơi cần sự di chuyển liên tục để tìm bắt những Pokemon đáng yêu, với sự hỗ trợ của hệ thống định vịGPSvàcông nghệ ARcho phép Pokémon hiển thị trên giao diện camera như đang sống ngoài đời thực. Phong trào tụ họp lập đội cùng đi bắt Pokemon ở các địa điểm công viên, những nơi có nhiều người. Và thật sự rất khó khăn với những bạn lười di chuyển muốn ngồi một chỗ nhưng vẫn muốn săn được những chú Pokemon quý hiếm. Sau đây Phúc Anh giới thiệu đến bạn những mẹo vặt để bắt được nhiều Pokemon.

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon go ko cần di chuyển

*

1. Khởi động Pokémon Go để trò chơi tự chạy

Bạn chỉ cần trang bị chiếc smartphone đầy pin và cho nó tự khởi động, để mặc nhân vật đứng yên, một số Pokémon hoang dã có thể xuất hiện quanh bạn một cách ngẫu nhiên. Và đồng thời mở ứng dụng Twitter và duyệt timeline ở một vị trí khác cơ hội để bạn đụng độ Pokemon sẽ được tăng lên rất cao. Tắt định vị GPS trong một thời gian rồi bật lại để tăng thêm khả năng đụng độ Pokémon, kiểm tra thiết bị thường xuyên mỗi khi báo rung cảnh báo là Pokemon đang xuất hiện.

*

2. Sử dụng vật phẩm Incense để thu hút Pokémon

Đầu tiên người chơi phải ấn chọn quả cầu PokeBall ở giữa màn hình và lựa chọn mục Incense, vật phẩm Incense có mùi hương ngọt ngào, thu hút các Pokémon ở khu vực xung quanh tập trung về phía người chơi.

Vật phẩm sẽ có hiệu lực trong 30 phút. Trong khoảng thời gian đó, người chơi chỉ cần cho nhân vật của mình đứng yên và các Pokémon sẽ tự động tụ tập quanh nhân vật. Công việc của bạn bây giờ vô cùng đơn giản đó chính là ấn chọn Pokemon mình muốn bắt mà thôi.

Thời gian hiệu lực của Incense vẫn tính ngay cả khi người chơi thoát khỏi game. Do đó, hãy cố gắng sử dụng thời gian hợp lý khi kích hoạt vật phẩm này.

*

3. Sử dụng Go Radar - live Map cho Pokémon Go

Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay xét trên phương diện thiết kế và chức năng theo dõi Pokemon hiện có. Ứng dụng được phát hành hiện tại vẫn ở phiên bản 1.0. Bạn có thể tải miễn phí từ App Store và Will Cobb. Có giao diện giống như bản đồ Google nhưng sẽ xuất hiện các Pokemon cụ thể và được người chơi chia sẻ. Đặc biệt ứng dụng Go Radar thông báo cho bạn ngay cả khi một Pokemon đẻ trứng gần đó.

*

4. Sử dụng Lure Module tại PokéStop

Lure Module là một loại vật phẩm cho phép người chơi thu hút Pokémon với hiệu quả mạnh hơn cả Incense tại các điểm PokéStop mang lại hiệu ứng thu hút cho toàn bộ những người chơi có mặt tại điểm PokéStop khi được kích hoạt.

Kích hoạt Lure Module, tìm đến điểm PokéStop nhấn vào biểu tượng hình chữ nhật sau đó chọn Add Lure Module.Nếu nhìn thấy vầng sáng hồng ở quanh PokeStop thì tức là Lure Module đã được kích hoạt, nếu không bạn hãy bấm vào biểu tượng hình chữ nhật ở góc rên màn hình Empty Module slot, chạm để add Lure Module vào.

Điểm đáng chú ý nhất, vớiLure Module bạn sẽ được tặng khi tăng level lên một số cấp ví dụ cấp 8 sẽ được tặng 1 cái, sau đó tiếp tục các cấp 10, 15, 20, 25, 30... bạn sẽ tiếp tục được tặng 1 cái nữa.

Xem thêm: Thông Tin Kiện Tướng Liên Quân, Thư Viện Garena Liên Quân

*

Với những cách trên đây bạn sẽ săn được những chú Pokemon đơn giản và hiệu quả mà đặc biệt là không phải di chuyển quá nhiều.