Đồng Hành vào Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là các trợ thủ cung ứng đắc lực cho nhân vật dụng chính. Chúng giúp fan chơi rất có thể sử dụng một số trong những tính năng trong trò chơi để triển khai nhiệm vụ dễ dàng hơn. Chính vì vậy việc lựa chọn Đồng Hành cho các phái là rất quan trọng đặc biệt và phải thiết. Trong bài viết này, truthan.vn đang hướng dẫn chúng ta cách lựa chọn Đồng Hành cho Võ Đang kết quả nhất. Thuộc theo dõi tức thì thôi!

Tổng quan lại về Đồng hành vào VLTKM

Hệ thống Đồng Hành cho phép nhân đồ dùng bạn điều khiển và tinh chỉnh và Đồng Hành sẽ cùng nhau thực hiện một số nhiệm vụ cố định trong game.Từng Đồng Hành sẽ có được các kỹ năng lẻ tẻ và nằm trong tính tử vi ngũ hành khác nhau.Tùy nằm trong vào phương châm bạn đại chiến trong Võ Lâm mà chọn Đồng Hành sao cho phù hợp nhất.Đồng Hành cho Võ Đang VLTK di động sở hữu phần đông 5 cấp độ được bố trí từ thấp mang đến cao: C, B, A, S và SS.

Bạn đang xem: Cách chọn đồng hành cho võ đang

Bạn đang xem: giải pháp chọn sát cánh đồng hành cho võ đang

Bạn đã xem: Chọn sát cánh đồng hành cho võ sẽ vltkm

Bạn vẫn xem: Chọn đồng hành cho võ đã vltkmBạn đã xem: sát cánh cho võ đang vltk mobile

Chọn Đồng Hành mang đến Võ Đang VLTKM sao cho hợp lí và phát huy được buổi tối đa kỹ năng nhất ko phải ai ai cũng biết. đa số gợi ý sau đây hy vọng sẽ giúp đỡ ích cho bạn khi chọn Đồng Hành mang lại phái Võ Đang.

Chiêu tuyển mộ Đồng Hành theo từng giá trị

Trong game, tất cả 2 hiệ tượng chiêu tuyển mộ Đồng Hành đó là:

Dùng Bạc

Mua 1 lần có mức giá 20 000 Bạc.Khi download 10 lần giá chỉ 180 000 Bạc.Sau từng 24 giờ các bạn sẽ được thiết lập 1 lần miễn phí.Khi chiêu tập thành công các bạn sẽ nhận được thiên nhiên Đồng Hành ở những cấp độ: A, B, C.
*

Chiêu chiêu tập Đồng Hành bằng phương pháp sử dụng bội bạc và Nguyên Bảo

Dùng Nguyên Bảo

Khi tải 1 lần giá chỉ 240 Nguyên Bảo.Nếu download 10 lần giá bán 1980 Nguyên Bảo (nhận được Đồng Hành S).Cứ sau 48 giờ chúng ta mới được mua không tính phí 1 lần.Đồng Hành lúc ấy bạn nhấn được hồ hết là ngẫu nhiên những cấp độ: SS, S, A, B cùng C.

Sa thải Đồng Hành khi không hề sử dụng

Đồng Hành khi chúng ta không thực hiện nữa hoàn toàn có thể chọn loại trừ nó. Cơ hội đó tín đồ chơi đang nhận được các vật phẩm như: Tẩy Tủy Đơn, tứ Chất ĐơnBình EXP.Sau khi thực hiện sa thải chấm dứt sẽ hoàn trả Vũ Khí Bổn Mạng, bốn Chất Đơn, kỹ năng được chuyển thành Tẩy Tủy Đơn.Đồng Hành bị loại bỏ sẽ phát triển thành mất. Vào trường hợp fan chơi ao ước chiêu chiêu mộ lại thì vào Đồ Giám nhé.
*

Hãy sa thải Pet khi bạn không còn yêu cầu sử dụng chúng

Được nhận Kỳ Tài khi Tẩy Tủy Đơn

Khi Tẩy Tủy Đơn, các các bạn sẽ có thời cơ nhận được Đồng Hành Kỳ Tài.Đồng Hành Kỳ Tài cài một trang phục khác biệt và kĩ năng lĩnh ngộ tiềm năng cũng quá trội hơn rất nhiều những nhân trang bị Đồng Hành thông thường.
*

Trong quy trình Tẩy Tủy Đơn bạn sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành Kỳ Tài

Đồ Giám Đồng Hành

Đồ Giám thiết yếu là bảng danh mục những Đồng Hành vào tựa trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Thông qua bảng này, game thủ có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt những tin tức khái quát tháo của từng Đồng Hành.

Ngoài ra, sinh hoạt trong Đồ Giám các bạn còn hoàn toàn có thể chiêu chiêu tập lại đều Đồng Hành đã từng có được bằng Tẩy Tủy Đơn. Trong cả những Đồng Hành đã bị Sa Thải trước đó.


*

Đồ Giám Đồng Hành vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cung cấp các tin tức về từng Pet

Kỹ năng và sở ngôi trường của Đồng Hành

Mỗi Đồng Hành sẽ bao gồm 3 loại năng lực dưới đây:

Kỹ năng Hộ Chủ: mỗi nhân vật dụng Đồng Hành đều có 1 kỹ năng Hộ công ty và không thể thay thế. Tùy thuộc vào lực chiến của Đồng Hành mà tài năng Hộ chủ sẽ tự động hóa thăng cấp, kỹ năng này lúc ra trận được cộng trực tiếp đến nhân vật.Kỹ năng Thiên Phú: cũng giống như kỹ năng trên thì đây là kỹ năng nhưng mà mỗi Đồng Hành phần đa sở hữu và không thể nuốm thế. Mặc dù nó ko thể nâng cấp được cùng Thiên Phú Đồng Hành trường đoản cú B trở lên sẽ khác nhau.Kỹ năng Phụ Trợ: Với kỹ năng này, Đồng Hành của các bạn sẽ nhận tình cờ từ 0 – 5 tài năng khi chiêu mộ. Các bạn hoàn toàn rất có thể thêm hoặc chũm đổi bằng cách sử dụng Sách kỹ năng và Tẩy tủy Đồng Hành.

Mỗi Đồng Hành cài đặt một Sở trường không giống nhau:

EXP Đồng Hành Tiểu,Trung hoặc Đại

Nguồn gốc: vận động và vứt bỏ các Đồng Hành khi không sử dụng.Tác dụng: tăng lên kinh nghiệm đến Đồng Hành.

Tẩy Tủy Đơn

Nguồn gốc: Bày bán, chiêu tập và thải trừ Đồng Hành.Tác dụng:Khả năng tái lập tiềm năng và năng lực của Đồng Hành. Đặc biệt còn có khả năng nhận được Đồng Hành Kỳ Tài.Có thể sử dụng để chiêu tập lại Đồng Hành từng bị loại bỏ trong Đồ Giám.

Tư hóa học Đơn

Nguồn gốc của tứ Chất Đơn: Bày phân phối và sa thải Đồng Hành.Tác dụng: Tăng tiềm năng mang lại Đồng Hành.

Sách tài năng Đồng Hành

Nguồn gốc: Mở Rương Hoàng Kim, Tàng Bảo Đồ cùng bày bán.Tác dụng: kỹ năng Phụ trợ đến Đồng Hành của nhân vật chính.

Lưu ý: Tùy thuộc vào ngũ hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà mỗi Đồng Hành hoàn toàn có thể lĩnh hội các khả năng khác nhau.

Vũ Khí Bổn Mạng Đồng Hành

Nguồn gốc: Tàng Bảo Đồ và bày bán.Tác dụng: chiếu sáng vũ khí của Đồng Hành từ cung cấp S trở lên. Không chỉ có thế nó còn khiến cho tăng chỉ số võ thuật và lực chiến cho các Đồng Hành.

Lưu ý: mỗi Đồng Hành chỉ hoàn toàn có thể dùng duy nhất 1 khí giới Bổn Mạng riêng.

Cách lựa chọn Đồng Hành mang lại Võ Đang VLTK Mobile

Để có thể chọn Đồng Hành cho Võ Đang VLTK Mobile, điều trước tiên các bạn phải nắm được những ưu điểm và hạn chế của phái mình vẫn chơi. Theo đó, phái Võ Đang bao gồm những đặc điểm như sau:


*

Chọn Đồng Hành vào Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng di động phù hợp với phái của mìnhƯu điểm: tấn công xa, choáng, damage tay cao (kỹ năng giúp tăng 70% lực tấn công thông thường). Phái này triệu tập nhiều vào sức khỏe và độ cấp tốc nhẹn, linh hoạt.Nhược điểm: ngày tiết ít, khi gặp mặt hệ mộc (tiêu dao) sẽ khá khó rất có thể thoát thân.

Khi lựa chọn Đồng Hành cho Võ Đang, bạn hãy tuân thủ nguyên tắc sau:

Võ Đang 2 năng lực tăng lực tiến công cơ bản, vì vậy rất đề nghị nhiều sức mạnh. Cạnh bên đó, sau thời điểm chiêu tuyển mộ được Đồng Hành thì bạn phải cộng điểm sức khỏe và cấp tốc nhẹn cho nó.

Xem thêm: Top 5 Trò Ảo Thuật Hay Nhất Thế Giới Là Ai? Màn Ảo Thuật Hay Nhất Thế Giới 2014

Cách kiếm Đồng Hành SS trong VLTK Mobile

Trên đó là cách chọn Đồng Hành mang lại Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta khi đang tìm phương pháp chiêu mộ phần đa Đồng Hành về team của mình. Chúc các bạn thành công! trường hợp muốn đọc thêm những thông tin khác liên quan đến tựa trò chơi VLTK, chúng ta đọc đừng chậm tay truy cập vào website truthan.vn – Cổng game cung ứng nhiều tin tức hay và chuẩn xác nhất.