Vi mùa 12: lý giải tăng bảng ngọc và phương pháp lên đồ dùng Vi với bộ trang bị mới. Video full bộ Vi và list tướng yếu đuối hay táo bạo hơn Cảnh Binh Piltover tại truthan.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi zeri trong lmht: kỹ năng, trang bị, ngọc bổ trợ


*

*


*
    

       

       

       


Bảng ngọc Vi Sôc Điện Mid với Win 50.92% với Pick 21.45%

*

       

       

       


Trang bị Vi có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
dẫn tới tốc độ đánh của Vi luôn cao. Chưa tính nếu kích hoạt nội trên của W tăng 30% vận tốc đánh. Vi vẫn đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép hỗ trợ Vi

*
+
*

Cách lên vật dụng Vi

Meta new Vi đi mid đang cực thịnh ở Hàn với vấn đề lên 3 viên

*
kết hợp với khả năng hồi máu thoải mái và tự nhiên cho Vi tới 25 hồi tiết mỗi 5s. Tính ra là ngay sát gấp 3 lần tài năng hồi huyết so với những tướng khác. Điều này dẫn đến kĩ năng trụ đường gần như là là vô địch.

Chỉ bằng bài toán trade dame nhấp nhả nếu bao gồm mất nửa cột máu thì chỉ cần 2 turn quân nhân là lại full bình. Đặc biệt là do thời điểm hiện nay các pháp sư cấu rỉa mặt đường giữa không thể quá mạnh cho nên vì vậy mới tất cả meta Vi mặt đường giữa.

Vi có công dụng xuyên ngay cạnh và gây giáp thương bên trên % máu về tối đa của phương châm do đó không đề nghị lên quá nhiều đồ gây tiếp giáp thương. Mà chúng ta sẽ triệu tập vào các mặt hàng tăng giáp, máu để tăng tài năng sống sót.

Vì khi khóa mục tiêu dấn thân trong những pha combat tổng, Vi thường đang bị lẻ loi và là kim chỉ nam bị nhắm tới. Sống sót mới tạo nên nhiều cạnh bên thương cùng gáy được không ít hơn.

Bảng kỹ năng Vi

Thứ từ nâng kĩ năng Vi

*

Chi tiết kĩ năng Vi

*
Giáp Chống hóa học Nổ

Vi đã sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn rất có thể được kích hoạt khi công kích trúng một đối thủ bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức khỏe rồi tung một cú đấm nở rộ đẩy cô về phía trước. Các đối phương trúng chiêu sẽ bị hất văng đi và chịu thêm một cùng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Vận công cho một cú đấm cực mạnh dạn đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% tốc độ Di chuyển, dẫu vậy bù lại ngày càng tăng sát thương và tầm lướt đi trong 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt cho tới trước khiến từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương đồ lí với hiệu ứng Cú Đấm Phá ngay cạnh lên vớ cả phương châm trúng cần (gây 75% sát thương lên bộ đội và quái). Khi đụng nên một tướng địch vẫn dừng lại, cùng đẩy lùi nàn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá sát của mục tiêu, khiến thêm giáp thương bên cạnh đó tăng cho cô thêm tốc độ Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh sau đó của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây liền kề thương lên cả những đơn vị sau nạn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao mang lại một kẻ địch, hất văng gần như kẻ cản con đường sang nhị bên. Khi tới bên kẻ địch cô hất văng phương châm lên không rồi nhảy nhảy lên nện nàn nhân xuống khía cạnh đất.

Chọn một tướng địch rồi xua đuổi theo, hất văng nạn nhân lên không trong 1.25 giây, gây 150/300/450 (+) sát thương đồ gia dụng lí.Khi sẽ xông tới Vi không thể bị chống lại và có tầm nhìn chuẩn lên mục tiêu. Kẻ thù trên con đường bị hất văng sang nhì bên, chịu 75% gần cạnh thương.

Cách nghịch Vi

Đầu trò chơi Vi tướng mạo đối mạnh cho nên vì thế hãy Gank thường xuyên các lane khác. Đặc biệt nhờ Vi rất có thể tiếp cận nhanh bé mồi.

Xem thêm: Xem Phim Pháp Sư Vô Tâm Phần 3 (2020) Vietsub 28/28, Phim Pháp Sư Vô Tâm 3 Thuyết Minh

Vi không sợ các kèo đấu tay đôi và cận chiến nhờ kĩ năng phá giáp và kiểm soát và điều hành mục tiêu rất tốt đặc biệt lúc lên cấp cho 6 là thời gian bùng nổ sức khỏe của cô nàng.