Đi rừng là 1 vị trí rất quan trọng đặc biệt trong Liên Quân Mobile. Nếu như khách hàng là một kiện tướng, vị trí của chúng ta cũng có thể thay đổi viên diện cho cả team, ngược lại nếu khách hàng không có thể bước đi rừng đúng cách dán thì bạn cũng có thể là nhiệm vụ cho bầy đàn đó. Vị vậy, bây giờ chúng mình đang mách các bạn kinh nghiệm đi rừng vào Liên Quân Mobile nhé.

Bạn đang xem: Cách đi rừng trong liên quân mobile

1. Nhớ giao tiếp với đồng đội

*

Vì là 1 trò đùa đồng đội buộc phải việc giao tiếp với những thành viên trong đội của chính bản thân mình là một điều cần thiết. Các bạn sẽ có giải pháp rõ ràng hơn với biết dịp nào phải làm gì, dựa vào đó việc gank được sẽ đạt được độ hiệu quả và đúng đắn cao. Không chỉ có vậy, khi chúng ta có sự kết hợp ăn ý với nhau thì việc chấm dứt điểm đối thủ và phá trụ sẽ diễn ra suôn sẻ hơn, ít khủng hoảng hơn.


2. Hãy canh tiếng bùa

*

Là một nguồn tài nguyên quan trọng đặc biệt của các tướng đi rừng, bạn phải canh thời hạn bùa xuất hiện để dữ thế chủ động tranh cướp bùa. Bùa sẽ hỗ trợ một lượng khiếp nghiệm cũng giống như một lượng vàng, cùng với đó là kĩ năng hồi mana, hồi máu, làm lờ lững và giảm thời gian hồi chiêu. Nếu bạn bị mất rồng, bạn cũng có thể ăn ngay lập tức Dơi Quỷ để cố thế.

3. Đừng ở quá thọ trong rừng

*

Tất nhiên, các tướng đi rừng phần đông sẽ thích triệu tập farm rừng cấp tốc chóng, với mục đích là cày tiền để giữa với cuối trận sở hữu trang bị gánh team. Mặc dù bạn cũng nên chú ý tới đồng đội xung quanh và dành chút thời hạn để gank những đường khác thuộc team mình. Như vậy bắt đầu tạo áp lực cho địch và bạn cũng biến thành phát huy tối đa zi năng lực của một tướng mạo đi rừng. Nếu thời cơ tốt, việc gank các đường khác cũng trở nên giúp chúng ta nhận được một lượng kinh nghiệm và vàng tương tự như những bãi quái quỷ rừng.

4. Chăm chú minimap (bản thiết bị nhỏ)

*

Khi nghịch Liên Quân Mobile mặc dù cho là vị trí làm sao thì chúng ta đều cần chăm chú tới minimap (bản trang bị nhỏ) trong game. Khi là 1 trong những tướng đi rừng, bài toán quan ngay cạnh minimap sẽn mang lại cho mình một lượng tin tức lớn như địa điểm của đối thủ, địa chỉ của đồng đội….Từ đó ra quyết định những bước tiến đúng đắn, lúc nào nên di chuyển để gank cùng đồng đội, thời điểm nào đề xuất cướp rừng của team địch.

5. áp dụng vị tướng nhưng mình thành thạo

*

Nhiều tướng tá đi rừng bao gồm bộ kĩ năng khá là rất khó sử dụng, quan trọng đặc biệt như Murad, Butterfly xuất xắc Nakroth, bởi vậy các bạn nên rèn luyện những năng lực này thường xuyên để không lo sợ khi chơi. đa số những khả năng của tướng tá đi rừng đa số là kết liễu kẻ thù một cách nhanh lẹ nên bạn đừng nhằm sơ sẩy dính các hiệu ứng khống chế của các tướng khác nhé. Hãy chọn 1 vị tướng chắc tay để bạn có thể múa phím chuyên nghiệp một cách tự tin với gank rừng thành công.

Xem thêm: Liên Minh Công Lý: Nghịch Lý Tia Chớp (2013) — The Movie Database (Tmdb)

Tạm kết


Trên đây là kinh nghiệm đi rừng cực dễ vào Liên Quân Mobile. Quanh đó ra, trường hợp muốn dễ dãi giành chiến thắng, chúng ta có thể tham khảo cách khắc chế một Tanker trâu trườn để hoàn toàn có thể thuận điểm mạnh trong chiến đấu. ở đầu cuối là đừng quên mua thẻ garena tại đây để nhận thấy chiết khấu cao nhé.