Đổi password Garena tiếp tục giúp bảo đảm an toàn tài khoản của bạn được bình an và bảo mật cao hơn. Nếu chưa chắc chắn cách thực hiện như thế nào, độc giả cùng tham khảo chi tiết các bước thực hiện nay trong nội dung bài viết dưới đây của Ben Computer ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu liên quân garena


*

Thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile tiếp tục sẽ giúp đảm bảo tài khoản của bạn bình an hơn

I. Phía dẫn đổi khác mật khẩu Garena solo giản

Trước lúc bắt đầu, tất cả một giữ ý bé dại cho chúng ta là vào trường hợp nếu chuyển đổi mật khẩu Garena Liên quân điện thoại sẽ đổi khác toàn cỗ mật khẩu các tài khoản game khác vì chưng Garena phân phát hành. Tuy nhiên Ben Computer cũng lời khuyên bạn cần đổi password tài khoản tiếp tục để bảo mật thông tin tài khoản an ninh ở mức cao hơn.

Dưới đây là một số biện pháp đổi password Garena đơn giản mà bạn cũng có thể tham khảo.

1. Đổi password Garena trên điện thoại

Với cách này bước trước tiên bạn buộc phải làm là tải áp dụng Garena về lắp thêm và download đặt. Ứng dụng hiện gồm sẵn cho cả Android và iOS trên các siêu thị Play Store và app Store.

Link download Garena đến Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.gaslite

Link sở hữu Garena mang đến iOS: https://apps.apple.com/vn/app/garena/id857669215?l=vi

Bước 1: Mở ứng dụng Garena mà bạn vừa thiết lập về và tải đặt, nhận chọn biểu tượng Me ở góc dưới thuộc bên đề nghị màn hình.

Bước 2: trên menu hiển thị trên màn hình, tìm cùng nhấn chọn Cài đặt.


*

Trên màn hình hiển thị bạn nhấn vào hình tượng Me cùng chọn sở hữu đặt

Bước 3: Trên cửa sổ tiếp theo sau trên màn hình, nhấn lựa chọn Quên mật khẩu.

Bước 4: Nhập thư điện tử / tên thông tin tài khoản của bạn, mã Capcha để ban đầu quá trình đổi mật khẩu Garena.


*

Bạn nhập Capcha cùng tiến hành các bước đổi mật khẩu

Bước 5: Nhập số năng lượng điện thoại, là số điện thoại đăng ký tài khoản ban đầu.


*

*

Bước 2: Nhập mật khẩu bây giờ và mật khẩu bắt đầu mà bạn muốn sử dụng cùng xác nhận, nhập mã bảo đảm rồi click chọn Thay đổi.

Bước 3: bây giờ hệ thống sẽ hiện thông báo đổi mật khẩu Garena thành công.

Trường hợp 2: tài khoản Garena đã có số điện thoại còn hoạt động

Trong quy trình đổi mật khẩu thông tin tài khoản Garena, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã code xác nhận tới số điện thoại thông minh để xác nhận tài khoản chủ yếu chủ. Tiến hành theo công việc hướng dẫn bên trên trang cùng nhập code để xác thực đổi mật khẩu Garena là xong.

3. Giải pháp đổi mật khẩu liên quân bằng Gmail

Trong trường đúng theo nếu tài khoản Garena của bạn đã có số smartphone nhưng số smartphone này ko hoạt động. Chúng ta cần tiến hành theo quá trình dưới phía trên để đổi mật khẩu Garena bằng Gmail:

Bước 1: truy vấn trang https://taikhoan.garena.vn và click chọn Quên mật khẩu.


Nhập e-mail và mã xác thực vào form rồi ấn Xác nhận

Bước 3: Đăng nhập tin tức tài khoản Garena của chúng ta rồi click lựa chọn OK.

Bước 4: hệ thống sẽ gửi email chứng thực tới e-mail / thông tin tài khoản Gmail của bạn, nhập mã code xác thực này vào khung để gửi cho Garena xác nhận.

Lưu ý: Mã code thay đổi mật khẩu Garena chỉ có hiệu lực trong 2 phút, do đó bạn đề nghị nhập mã ngay khi nhận được email.

Bước 5: lúc này hệ thống vẫn gửi thông báo, nhiệm vụ của doanh nghiệp là nhập mật khẩu mới rồi click lựa chọn nút Xác nhận để xong quá trình đổi mật khẩu Garena không yêu cầu số điện thoại.


Điền không thiếu các thông tin và nhập mật khẩu mới để thường xuyên quá trình biến hóa mật khẩu

4. Đổi password Garena bằng chứng tỏ nhân dân

Cách sau cùng là thay đổi mật khẩu Garena bằng chứng minh nhân dân. Biện pháp đổi password Garena này khá đối kháng giản, nhưng lại chỉ khả dụng trong trường hợp nếu như khách hàng đã dùng minh chứng nhân dân để đăng ký tài khoản.


Bạn có thể nhờ nhóm ngũ cung ứng để mang lại mật khẩu thông tin tài khoản game đến bạn

Tất cả số đông gì bạn phải làm là truy cập trang https://hotro.garena.vn. Điền tin tức vào mục chat với team ngũ hỗ trợ để được Garena hỗ trợ lấy lại mật khẩu bởi cmnd mang đến bạn.

II. Code đổi mật khẩu Garena

Code đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại cảm ứng là một hàng gồm những chữ số mà hệ thống gửi về thư điện tử hoặc số năng lượng điện thoại của chúng ta trong quy trình đổi password tài khoản. Mã code này được tạo tự nhiên từ hệ thống Garena với chỉ bao gồm hiệu lực trong vòng 2 phút. Cho nên vì thế người chơi nên nhập mã code thay đổi mật khẩu Garena ngay sau khoản thời gian nhận được để rất có thể tiếp tục vượt trình.

Xem thêm:


Code đổi mật khẩu Garena là một trong những dãy số mà hệ thống gửi về lúc bạn đổi khác mật khẩu

Dưới đây Ben Computer sẽ chia sẻ cho bạn một số code thay đổi mật khẩu Garena 2021:

10083477

40211058


24259719

76867369

12136027

81703117

64808571

77184468

65551529

52782785

Bạn có thể tìm hiểu thêm các mã Code Liên quân bắt đầu hơn TẠI ĐÂY

III. Một số xem xét khi sản xuất mật khẩu Garena mới

Tạo password Garena mới tối thiểu phải dài 12 – 14 ký kết tự, gồm cả các ký tự đặc trưng (chữ mẫu và chữ số, chữ in hoa, chữ thường).Tránh đặt mật khẩu dễ dàng đoán hoặc mật khẩu đăng nhập đã áp dụng trước đó.Tránh thực hiện cùng một mật khẩu cho thông tin tài khoản Garena và các game, áp dụng khác.

Trên đây Ben Computer vừa phía dẫn các bạn 4 phương pháp đổi password Garena cực kì đơn giản, an ninh và bảo mật. Nếu có bất kể thắc mắc như thế nào cần tư vấn hãy phản hồi xuống bên dưới để cùng Ben Computer luận bàn nhé. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!