Trong FIFA Online 4, hệ thống nâng cấp và nghiền thẻ cộng sẽ giúp đỡ cho các chỉ số của các cầu thủ khỏe khoắn hơn gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận đấu. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ share đến chúng ta cách xay thẻ cùng 4 với tỷ lệ thành công cực cao. Hãy cùng truthan.vn đón xem nhé!

FIFA Online 4 – Game đá bóng được thương mến tại Việt Nam

FIFA Online 4 có cách gọi khác bằng cái thương hiệu viết tắt chính là FO4. Đây là phiên phiên bản kế tiếp của FIFA Online 3 vì chưng nhà phát hành Nexon phối kết hợp vơi EA Sports tạo ra ra. Rất phẩm FO4 bao gồm thức reviews vào mon 5 năm 2018 tại Hàn Quốc. Tới tháng 6 năm 2018, trò đùa này đã xuất hiện tại Việt Nam.Bạn sẽ xem: phương pháp ép mong thủ lên cùng 4

FIFA Online 4 sau khi trình làng đã khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt Nam. Bạn chơi khi trải nghiệm sẽ sở hữu được những phút giây kịch tích với hồi hộp nhất. Vào trò nghịch này, người chơi đề xuất phải lưu ý cách ép thẻ cộng 4 vào game.Bạn đã xem: giải pháp ép mong thủ lên cộng 4

Tỷ lệ thành công xuất sắc khi ép thẻ +4 gồm cao không?

Không yêu cầu cách nghiền thẻ cùng 4 làm sao trong FIFA Online 4 cũng mang đến tỷ lệ thành công giống nhau. Tùy nằm trong vào biện pháp ép khác biệt vào từng thời điểm không giống nhau thì sẽ đem lại những hiệu quả khác nhau.

Bạn đang xem: Cách ép cầu thủ lên cộng 4

Nếu sử dụng các cầu thủ nguyên liệu với chỉ số càng cao và càng mắc thì đồng nghĩa với việc xác suất thành công khi xay thẻ sẽ tiến hành tăng theo. Nếu như như thực hiện ép thẻ cộng 4 thì sống thanh greed color sẽ cho họ biết được đã thành công xuất sắc được bao nhiêu phần trăm. Thanh blue color càng đầy tức là tỷ lệ của công dụng nâng cấp sẽ càng tốt. Mặc dù nhiên, việc này sẽ không đồng nghĩa với câu hỏi quá trình tăng cấp được diễn ra thành công 100%.


*

Tỷ lệ thành công khi ép thẻ +4 gồm cao không?

Khi triển khai việc xay thẻ cộng 4, nếu bạn chọn ước thủ nguyên vật liệu càng giống như với mong thủ mà nhiều người đang cần nâng cấp thì sẽ càng nâng cao tỷ lệ thành công xuất sắc hơn hết sức nhiều.

Các nhân tố bạn cần phải biết khi xay thẻ cùng 4

Chỉ số upgrade được thẻ ước thủ về tối đa +10

Mức chỉ số về tối đa mà người chơi có thể nâng cấp thẻ mong thủ là +10. Đây là nấc chỉ số giúp bạn chơi hoàn toàn có thể giành được rất nhiều lợi cụ hơn trong số trận thi đấu. Ngoại trừ ra, nếu như như trò chơi thủ nâng cấp cầu thủ được lên đến mức +6 và chỉ số đạt ở mức +8 thì sẽ giành được một số trong những kỹ năng quan trọng và đặc biệt ở trong FIFA Online 4. Gần như skill này đã giúp cho những người chơi thuận lợi hơn trong vấn đề sở hữu những cầu thủ tất cả chỉ số tốt.

Việc nâng cấp diễn ra rất dễ dàng dàng

Chính vì như vậy mà việc upgrade cầu thủ đang trở nên tiện lợi hơn hết sức nhiều. Mức nguyên liệu tối đa để có thể chấp nhận được thực hiện việc ép thẻ cùng là 5 thẻ. Cùng để có thể nâng cấp cho lên một cầu thủ giỏi thì chúng ta cần lựa chọn những thẻ tất cả chỉ số cao hơn nữa chỉ số đó.

Tỷ lệ thành công xuất sắc và thua kém được hiển thị ví dụ khi tăng cấp cầu thủ

Nếu như ở trong các phiên bản trước đó thì người chơi không biết được xác suất thành công hay thất bại khi tiến hành tăng cấp thì sinh hoạt phiên bản FIFA Online 4 này, các xác suất được hiển thị công khai, cụ thể và minh bạch. Đây là điểm được các người chơi bằng lòng vì nó giúp cho những game thủ tiện lợi nắm được tin tức hơn, kị sự hoang mang lo ngại khi nghiền thẻ.

Double thẻ khi upgrade thành công

Điều tuyệt vời nhất mà nhà xuất bản FIFA Online 4 với đến cho tất cả những người chơi thiết yếu là cơ chế “double” thẻ sau khi ngừng quá trình tăng cấp cầu thủ thành công. Điều này đồng nghĩa tương quan với vấn đề các các bạn sẽ được nhảy đầm vượt 1 cấp. Đây chính là điểm cuốn hút người chơi mang lại với FIFA Online 4.

Xem thêm: Hago Có Thực Sự Kiếm Được Tiền, Cách Kiếm Tiền Trên Hago

Cách Ép Thẻ cộng 4 Fifa Online

Hãy xem thêm cách nghiền thẻ cộng 4 sau đây để vượt trình upgrade được ra mắt suôn sẻ hơn. Cố kỉnh thể:

Bước 1: dìm vào biểu tượng nâng cấp ở bên cạnh tên của mong thủ


*

Nhấn vào biểu tượng nâng cấp
*

Chọn “nguyên liệu” là các cầu thủ khác

Lưu ý khi triển khai ép thẻ cộng

Khi triển khai cách xay thẻ cộng 4, bạn chơi cần để ý những điều sau đây:

Thẻ mong thủ bao gồm điểm dưới cùng 4 thì vẫn không nâng cấp đượcNếu mong thủ cần tăng cấp giống với ước thủ vật liệu thì vẫn tăng cơ hội nhảy cấp. Và khi thua thì rất có thể tăng một lần phục hồi.Người chơi bao gồm thể đổi khác các ước thủ nguyên vật liệu để kiểm tra tỷ lệ thành công khi xay thẻ

Liệu tất cả tồn tại cách làm nâng cấp bảo vệ 100% thành công?


*

Liệu tất cả tồn tại phương pháp nâng cấp đảm bảo an toàn 100% thành công?

Việc nghiền thẻ cộng là một trong trong những phương thức tởm doanh ở trong phòng sản xuất. Cũng chính vì thế đề xuất họ sẽ không có những bí quyết để xay thẻ. Chính vì như vậy các game thủ nên chú ý nhiều hơn đến giải pháp chơi, các giải pháp trong những trận soccer để tăng lên phần hấp dẫn, kịch tính của trò đùa thay bởi tin vào những tin tức không đảm bảo an toàn uy tín.

Qua nội dung bài viết trên, hy vọng chúng ta đã nắm vững được cách ép thẻ cộng 4 khiến cho việc đề xuất game được dễ chịu và thoải mái và lôi kéo hơn. Hẹn gặp gỡ lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của game E-Sport!