Việc đẩy giá hiến team trong game FO3 đã không còn nhiều xa với các gamer. Phương pháp được nhiều các game thủ sử dụng phổ biến. Vậy hiến team FO3 thực chất là gì? Bản chất của nó ra làm sao. Vấn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết ngay dưới bài đăng này.Bạn đang xem: Cách Hiến Cầu Thủ Vào Khu Phức Hợp

Bạn hiểu gì về hiến TEAM trong FO3

Đã có thêm một trải nghiệm mới cho các game thủ khi phiên bản game thế hệ mới FO3 có cập nhật thêm team câu lạc bộ. Có thể hiểu đơn giản như thế này: Team FO3 chính là nơi tụ họp của các game thủ. Tại đây họ đua với với các tab khác hoặc trong chính các thành viên của team.

Đang xem: Cách hiến cầu thủ vào khu phức hợp

*

Hình ảnh hiến team Fo3

Loại game này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cực lớn từ phía cộng đồng game thủ. Với niềm đam mê môn thể thao vua này thì đây là một loại trò chơi cực thú vị. Vậy câu hỏi đặt ra cho mỗi người chơi là làm thế nào để có thể tăng EP nhanh nhất và cày tiền FO3 được nhiều nhất.

Bạn sẽ có nhiều những ưu đãi khác nhau khi gia nhập team. Các khu vực mà team sẽ có như nơi ăn tập, hệ thống ngân hàng, khu phức hợp. Đóng góp hay còn gọi là mục hiến team FO3 có lẽ là khu vực được quan tâm nhất. Ở đây bạn có thể nhận được những phần quà lớn nếu bạn có sự cống hiến giá trị số tiền EP nhiều cho team. Nếu không, bạn nên tham khảo những đội hình rẻ chất lượng trong fifa online 3.

Hướng dẫn hiến team FO3

Ở mục khu phức hợp câu lạc bộ bạn hãy click chuột vào đó. Bạn sẽ nhìn thấy một số khu vực như ngân hàng, sân tập, khách sạn,… Điều bạn cần tập trung ở đây là khu vực ngân hàng. Mức đóng góp của bạn có thể tương ứng với số phần thưởng mà bạn mong muốn nhận được. Hộp đồng sẽ là hộp thấp nhất, tiếp đến là hộp vàng và có lẽ cao nhất là hộp Bạch Kim.

*

Hướng dẫn hiến team Fo3 để nhận được quà hấp dẫn

Ví dụ bạn mong muốn nhận được khỏng 35 hộp vàng thì bạn phải đóng góp vào cho team tầm 40 triệu EP. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về auto hiến team để hỗ trợ bạn trong việc này.

Hướng dẫn đẩy giá hiến team FO3

Đẩy giá hiến team Fifa online 3 là gì?

Đẩy giá cầu thủ là cụm từ quen thuộc trong phiên bản game FIFA online. Với ý nghĩa mua nhiều cầu thủ với giá rẻ rồi bán lại với giá trị nhất định bằng account clone. Cách cống hiến cầu thủ vào team thường chủ yếu diễn ra ở các nhóm trên facebook, diễn đà dành cho các cầu thủ FO3. Việc này giúp người chơi chuyển EP mức tối từ nick này qua nick kia.

Xem thêm:

Các game thủ thường lợi dụng tính năng ở Khu phức hợp với mục đích dành những phần quà về cho mình. Gía trị phần thưởng như thế nào ngoài việc bạn bỏ tiền ra để mua EP thì nó còn phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi. Bạn cũng nên tìm những website tin cậy để thực hiện và thường xuyên đổi mật khẩu fifa online 3 để đảm bảo an toàn.

*

Cách để hiến cầu thủ cho team Fo3

Cách đẩy giá cầu thủ FO3

Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của các game thủ lão làng về cách đẩy gía hiến cầu thủ cho team FO3. Việc đẩy giá cầu thủ được tiến hành như sau:

Bước đầu tiên bạn hãy chuẩn bị cho mình một tài khoản FO3. Thực chất của việc đẩy giá cống hiến team Fo3 chính là cách chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác. Tuy nhiên, tài khoản này phải có lượng EF trắng để sau khi tài khoản 2 bán cầu thủ ra thì mua.

Bước tiếp theo bạn gom hàng muốn đẩy giá vào thị trường chuyển nhượng. Bạn phải chú ý chỉ nên gom hàng Limited, hàng khan hiếm. Và cuối cùng, bạn bắt đầu đẩy giá cầu thủ. Cứ bán 10 cầu thủ thì chuyển tiền giá Max và các mốc giờ chẵn như 12h, 14h… Nên lưu ý về mặt thời gian trong 14 – 15 phút thì dùng tài khoản 1 mua lại tất cả các cầu thủ. Đặc biệt giá cầu thủ sẽ tăng lên đến 20% sau khi bán. Ví dụ bạn bán 30 cầu thủ với giá 3 triệu vào 11h, 15 phút sau, bạn dùng Acc1 mua lại của bạn 30 cầu thủ này thì của cầu thủ này sẽ tăng lên thành 3 triệu 6 vào khoảng 13h.

Cách cống hiến team FO3 có thực sự đạt hiệu quả?

Các game thủ có thể hiến team vài trăm đến vài tỷ EP. Điều này giúp các game thủ thu về cho mình rất nhiều các thẻ Top từ đó có nhiều cơ hội để săn các huyền thoại đương đại. Ở game này các game thủ dùng tiền hiến trực tiếp cho quỹ tích lũy để nhận quà. Sau khi đã nhận xong quà bạn có thể thể thoát ra khỏi team sau đó đăng kí các CLB khác để om thật nhiều quà.

Xem thêm: Hình Nền Máy Tính Dịu Mắt – Tổng Hợp Hình Nền Nhẹ Nhàng Cực Đẹp

*

Mức đóng góp cống hiến Team Fo3

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên bạn đã biết cách hiến team FO3 hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách cống hiến cầu thủ vào team tại các bài viết khác của chúng tôi. Tham khảo thêm nhiều bài viết hơn tại website truthan.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *