Bài viết lỗi “IP Looking Up” là gì? làm thế nào để sửa lỗi này thuộc chủ thể về giải đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào nào !! Hôm nay, Hãy thuộc truthan.vn khám phá lỗi “IP Looking Up” là gì? làm thế nào để sửa lỗi này trong bài viết hôm nay nha !

Các nhiều người đang xem bài bác : “lỗi “IP Looking Up” là gì? làm sao để sửa lỗi này”


Gần đây người chơi Garena hay than phiền về lỗi “IP Looking Up”. Vậy đây là lỗi gì? làm thế nào để thay thế sửa chữa và khắc phục? hãy xem thêm nội dung dưới để biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi ip looking up


“IP Looking Up” hiểu nôm mãng cầu là lỗi hệ thống Garena không tìm kiếm được địa chỉ IP của bạn. Vày Garena có thể chấp nhận được người chơi thi đấu với nhau dựa vào các môi trường xung quanh mạng LAN ảo, các nền tảng, và những vùng miền không giống nhau. Cũng chính vì thế thi thoảng bạn chơi sẽ gặp gỡ lỗi IP Looking Up nhắc trên. Hãy đọc các bước bên dưới để biết cách khắc phục.

Lỗi “IP Looking Up” là gì? làm thế nào để sửa lỗi này

*Tải và thiết đặt phiên bạn dạng mới tốt nhất của Garena tại đây: tải GarenaTham khảo Cách cài đặt Garena để thiết đặt nếu bạn chưa tải thành công.

Có thể bạn quan tâm: Chế độ autofocus vào chụp hình ảnh trên smartphone


Nhiều fan Cũng Xem giải pháp đổi màu, xóa màu nền trên trang nhất google Chrome đối kháng giản, nhanh chóng

Bước 1: Để sửa lỗi IP Looking Up, trước tiên bạn truy vấn đến thư mục mặc định của Garena là C:Program FilesGarenaPlusRoomuser. Tiếp đến chuột yêu cầu chọn Open With > Notepad.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
Status haytruthan.vn được thành lập và hoạt động từ ý tưởng phát minh “Đem đến những reviews sản phẩm” chân thật nhất. Chúng tôi muốn giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, về tối ưu được giá cả khi đang lừng chừng hoặc ước ao chọn mua ngẫu nhiên sản phẩm nào.Nhu cầu bán buôn hiện tại, quan trọng đặc biệt là bán buôn online đang càng ngày càng lớn, việc tìm và đào bới kiếm những tin tức về sản phẩm là điều mà đa số người quan tâm trước lúc lựa chọn sở hữu bất kìa thành phầm nào.Cùng cùng với Admin Cổng review – shop chúng tôi muốn tạo cho một môi trường đánh giá công trọng điểm và uy tín cho người tiêu dùng hàng.