Điều quan trọng đối với một game thủ chính là tài khoản game của mình phải không nào. Hẳn bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí là tiền bạc vào đứa con tinh thần của mình. Sẽ thật đáng tiếc nếu vì một lý do nào đó mà đứa con đó mất đi. Đối với tựa game PUBG Mobile, tình trạng mất acc diễn ra thường xuyên vì nhiều lý do. Một trong số nguyên nhân nổi bật chính là mất facebook dẫn đến mất acc. Vậy, cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb là như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết.

Đang xem: Cách lấy lại acc pubg mobile bị ban

Cách tạo server minecraft vĩnh viễn hoàn toàn miễn phíLiên minh có bao nhiêu tướng?Cách lấy lại tài khoản clash of clan nhanh gọn

Nội Dung Chính

1 Các trường hợp bị mất Facebook dẫn đến mất acc PUBG Mobile1.1 Quên mật khẩu1.2 Tài khoản facebook bị báo cáo1.3 Email hoặc số điện thoại không thể truy cập1.4 Tài khoản facebook của bạn bị hack2 Hướng dẫn cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb2.1 Cách lấy lại acc PUBG Mobile khi quên mật khẩu fb2.2 Cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb vì bị report2.3 Cách lấy lại acc PUBG Mobile khi email, sđt không thể truy cập2.4 Cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb vì bị hack3 Liên hệ bộ phận CSKH của PUBG Mobile4 Lời kết

Các trường hợp bị mất Facebook dẫn đến mất acc PUBG Mobile

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta nhắn tin, gọi điện, tương tác với người khác hầu như đều bằng facebook. Mạng xã hội này còn giúp chúng ta lưu giữ nhiều nội dung, hình ảnh cá nhân.

Đối với game thủ, tài khoản phây còn đóng vai trò để liên kết với các tựa game họ chơi hằng ngày. Điều này đồng nghĩa với việc acc game và tài khoản fb có sự liên kết nhất định. Trong trường hợp facebook của bạn bị mất kiểm soát, vô hiệu hóa thì rất dễ mất luôn cả acc game đã cày cuốc bấy lâu. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra các trường hợp dẫn đến mất facebook.

Quên mật khẩu

Đây là trường hợp gần như mọi người dùng mạng xã hội đều gặp phải. Chúng ta từng ít nhất một lần vắt óc nhớ lại xem rốt cục đã đặt mật khẩu, hoặc đổi mật khẩu thành gì. Quên mật khẩu facebook sẽ khiến bạn không đăng nhập được PUBG Mobile nếu đã liên kết.

Tài khoản facebook bị báo cáo

Report (báo cáo) là một tính năng giúp cho người dùng có thể thông báo và nhờ Facebook hỗ trợ các trường hợp gặp phải về:

Báo cáo giả mạo tài khoảnKhông thể đăng nhập FacebookTài khoản bị vô hiệu hóa do lỗiBáo cáo bài viết nội dung phản cảmBáo cáo quảng cáo bẩn

*

Khi bị báo cáo thì tài khoản sẽ bị kiểm tra và bị khóa nếu vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên Facebook. Chính bởi tính năng này mà xảy ra trường hợp nhiều người dùng cách báo cáo giả mạo tài khoản để làm cho Facebook của người khác bị khóa. Hiển nhiên, khi tài khoản facebook bị báo cáo thì acc PUBG Mobile đã liên kết cũng khó mà đăng nhập được.

Email hoặc số điện thoại không thể truy cập

Sẽ có trường hợp email hoặc số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký facebook không thể xác thực. Lúc này, cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất facebook thật sự rất nan giải. Tuy nhiên không phải là không có cách, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết ở nội dung bên dưới.

Tài khoản facebook của bạn bị hack

Đây không phải là trường hợp hiếm gặp. Không ít người dùng mạng xã hội đã lao đao vì hacker cố ý muốn chiếm dụng tài khoản facebook của bạn, thậm chí là xóa nó. Nếu bạn đã liên kết tài khoản PUBG Mobile với tài khoản facebook, đồng nghĩa với việc acc PUBG Mobile cũng đã nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

*

Hướng dẫn cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb

Mất fb dẫn đến mất acc PUBG Mobile là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên tình trạng này vẫn diễn ra thường xuyên. Cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb đối với từng trường hợp được thực hiện như sau.

Cách lấy lại acc PUBG Mobile khi quên mật khẩu fb

Bước 1: Bạn truy cập vào link facebook.com/login/identify > Nhập email hoặc số điện thoại đăng ký facebook > Chọn Tìm kiếm.

*

Bước 2: Bấm chọn Tiếp tục.

*

Bước 3: Một mã số sẽ được gửi về email của bạn > Nhập mã > Tiếp tục.

*

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu mới > Bạn có thể chọn hoặc không chọn tùy chọn > Tiếp tục.

*

Cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb vì bị report

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ My Personal Account Was Disabled.

Bước 2: Nhập địa chỉ email hay số điện thoại di động và tên đầy đủ cùng hình chụp giấy tờ tùy thân > Gửi. Bạn phải chờ một thời gian mới có kết quả.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng tên giả hay biệt danh, ban truy cập link Tên tôi không được chấp nhận. Chúng ta điền vào những ô trống sao cho phù hợp > Chọn Gửi.

Cách lấy lại acc PUBG Mobile khi email, sđt không thể truy cập

Cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb trong trường hợp này là hãy khôi phục lại email hoặc tận dụng tính năng Liên hệ đáng tin cậy của facebook.

Xem thêm:

Thông thường để tạo tài khoản facebook, bạn sẽ phải dùng email của mình để đăng ký. Nếu email này không thể truy cập, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ email để lấy lại quyền truy cập. Sau khi lấy lại hãy nhanh chóng Đặt lại mật khẩu cho tài khoản facebook của mình.

Sử dụng Liên hệ đáng tin cậy cũng là một trong những thủ thuật có thể dùng để lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb. Nếu bạn đã thiết lập Liện hệ đáng tin cậy trước đó thì hãy nhờ họ giúp đỡ bằng cách:

Bước 1: Nhấp vào Quên tài khoản? trên trang đăng nhập.

*

Bước 2: Nếu được nhắc, hãy tìm tài khoản của bạn bằng cách nhập email, điện thoại, tên người dùng hoặc tên đầy đủ và nhấp vào Tìm kiếm.

*

Bước 3: Xem danh sách địa chỉ email được liệt kê trên tài khoản của bạn. Nếu bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ địa chỉ nào trong số này, hãy nhấp vào Không còn truy cập được nữa?.

*

Bước 4: Nhập số điện thoại hoặc email mới mà bạn biết mình có thể truy cập > Nhấp vào Tiếp tục.

*

Bước 5: Nhấp vào Công khai các liên hệ tin cậy của tôi và nhập tên đầy đủ của một trong các liên hệ tin cậy của bạn.

*

Bước 6: Bạn sẽ nhìn thấy một số hướng dẫn bao gồm URL, đặc biệt URL này chứa mã khôi phục mà chỉ liên hệ tin cậy của bạn mới có thể truy cập. Gọi cho bạn bè của bạn và cung cấp cho họ URL này để họ có thể mở liên kết và cung cấp mã bảo mật cho bạn.

*

Bước 7: Sử dụng mã khôi phục từ liên hệ tin cậy để truy cập tài khoản của bạn.

*

Cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb vì bị hack

Bước 1: Bạn truy cập vào https://www.facebook.com/hacked.

Bước 2: Chọn một trong các vấn đề mà bạn gặp phải > Chọn Tiếp tục và làm theo hướng dẫn.

Liên hệ bộ phận CSKH của PUBG Mobile

Ngoài những cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn còn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của PUBG Mibile.

Đầu tiên, mở PUBG Mobile, bạn sẽ thấy nút Help ở phía trên bên phải màn hình đăng nhập. Nhấn nút đó và sẽ có một cửa sổ mới mở ra. Ở phía trên bên phải của cửa sổ đó, bạn có thể thấy một biểu tượng tin nhắn.

*

Bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của PUBG Mobile. Sau đó, người chơi sẽ được hỏi về thông tin tài khoản của mình, chẳng hạn như ID trong trò chơi, tên người dùng, loại thiết bị, mua hàng trong ứng dụng, Khi họ đã có đủ thông tin, họ sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để xác nhận thông tin và lấy lại tài khoản cho bạn.

Lời kết

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách lấy lại acc PUBG Mobile khi mất fb. Nếu bạn đang lao đao vì mất acc thì hãy áp dụng để lấy lại ngay nhé. Tuy nhiên, lời khuyên đối với game thủ là hãy giữ thật tốt tài khoản game của mình, đừng để xảy ra những trường hợp mất acc đáng tiếc nhé.

Xem thêm:

Đón đọc thêm nhiều nội dung thú vị khác tại trang chủ jbo.com.co. Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *