Phiên bạn dạng Nhậm kiếm Tranh Hùng hồi tháng 7 này đang đem đến nhiều điều kiện thuận lợi cho người đã, đang và sẽ nghịch Võ Lâm Truyền Kỳ II, khi sever mới Chiến Hổ được khởi động.

Bạn đang xem: Cách lên cấp nhanh trong vl2

Bạn đang xem: cách chơi võ lâm 2 nhanh lên cấp

Sau thời hạn dài đợi đợi, xã hội game thủVõ Lâm Truyền Kỳ II(VLTK2) cũng được dịp niềm phần khởi với những tin tức của bản Big Update Nhậm tìm Tranh Hùng. Không những việc sự mở ra của nhì phái new Côn Lôn kiếm Tôn và Đường Môn Nhậm Hiệp đang đem đến luồng gió bắt đầu cho game. Tháng 7 này, với việc xuất hiện của máy chủ mới Chiến Hổ cùng với nhiều ưu đãi cung cấp người chơi mới, chắc hẳn rằng sẽ có rất đông những trò chơi thủ đã có lần gắn bó với VLTK2 con quay trở lại.

Ở máy chủ mới Chiến Hổ, code Hoàng Kim Lệnh được phân phát miễn giá thành vào từ bây giờ 13/7. Với code này, người chơi vẫn nhận được không hề ít vật phẩm có mức giá trị như Kim Xà cấp cho 5, bộ trang bị Hào Hiệp Vô Hạ… giúp quá trình bôn tẩu giang hồ trở nên thuận lợi hơn. Tham gia cùng Hoàng Kim Lệnh, game thủ có thể tích lũy điểm năng rượu cồn để đổi những phần thưởng giá trị như điểm chân khí, điểm khiếp nghiệm, danh vọng, sư môn, Uẩn Linh cấp 5, vũ trang Chiến Cuồng +9…

Thêm vào đó, với chuỗi nhiệm vụ xuyên suốt quả cảm Đại Phú (có được khi kích hoạt danh hiệu Võ Lâm Tân Tú của code Hoàng Kim Lệnh), fan chơi đang sớm đạt đến cấp cho 90.

Rủ chúng ta cùng đùa – Quà béo trao tay

Chỉ riêng biệt tại Chiến Hổ, những người dân chơi ao ước “rủ bạn cùng chơi” sẽ được trao một mã mời. Trên đây, họ gửi mã mời này mang lại đồng đội của chính mình để cùng cày cấp. Khi đến mức màn chơi nhất định giỏi đạt đủ điều kiện mà “mã mời” đưa ra (sử dụng thẻ Tháng, chuyển sinh 5 cấp cho 90…) cả hai fan sẽ dấn được phần lớn thưởng quý như điểm tích lũy, thú cưỡi Cáo Năm Đuôi, Uẩn Linh cấp cho 6, Thiên Môn Kim Lệnh (không khóa), Đá quý đột nhiên 4, 5,…

Chưa tạm dừng ở đó, Chiến Hổ thực sự là 1 vùng khu đất để đông đảo cao thủ VLTK2 vốn “quy ẩn giang hồ” bao gồm dịp xoay trở lại. Sau thời điểm tiến hành quá trình chuyển sinh, bạn chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm tởm nghiệm, điểm danh vọng, môn phái… cùng rất nhiều vật phẩm quý, có mức giá trị.

Thử thách thuộc 2 môn phái mới

Trong khi Đường Môn Nhậm Hiệp nghiêng về sức táo tợn sát thương, với năng lực kết liễu đối thủ trong nháy mắt, thì Côn Lôn kiếm Tôn hài hỏa cả 3 nhân kiệt Công, Thủ và hỗ trợ đồng đội. Sự mở ra của họ chắc chắn sẽ đem lại những thay đổi đáng kể tại mặt trận VLTK2 trong cả bấy lâu.

Đặc biệt hơn, riêng biệt với nhì phái này, bạn sẽ dìm thêm rất nhiều phần đá quý (ngoài phần đa phần thưởng đã mang đến trong Hoàng Kim Lệnh) vô cùng quý giá khi tham gia đùa tại sever Chiến Hổ.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Uy Tín Trong Liên Quân 2020, Cách Khôi Phục Điểm Uy Tín Trong Liên Quân 2021

Trang chủ:http://volam2.zing.vn/


*

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.