Bạn đã xem: Bảng hỗ trợ Katarina Mùa 7 Mid, Bảng Ngọc Và phương pháp Lên Đồ Katarina bắt đầu Nhất trên truthan.vn

Bảng ngọc Katarina mùa 11 và cách lên đồ vật Katarina guide những trang bị lối chơi Katarina build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.Bạn vẫn xem: Bảng hỗ trợ katarina mùa 7


*

*

*

*

 + 

Là một pháp sư dễ ăn Pentakill hàng đầu trong LMHT, bởi vậy Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phép bổ trợ không thể thiếu dành riêng cho một Katarina gần kề thủ.Bạn đã xem: bí quyết lên thiết bị katarina sở hữu 7

 

Điểm mạnh dạn và yếu ớt Katarina

Điểm mạnh:

Katarina là một trong sát thủ hàng đầu trong LOL, với khả năng dọn dẹp chiến trường ăn Pentakill cực cao với nội tại Tham Lam.

Bạn đang xem: Cách lên đồ katarina mua 7

Khả năng dồn tiếp giáp thương diện rộng lên nhiều mục tiêu cực kì mạnh, nhất là trong những giao tranh.

Katarina khôn xiết cơ cồn nhờ vào Ám Sát(E) với Tung Hứng(W), bắt lẻ mục tiêu cũng khá hiệu quả.

Có khả năng gánh team cực tốt, có thể chuyển đổi thế trận trong giao tranh.

Điểm yếu:

Tuy vậy Katarina lại ko sở hữu bất kỳ kỹ năng khống chế nào, cùng cô nàng cũng khá sợ hiệu ứng chế ước cứng nữa.

Katarina cũng tương đối mỏng manh, và sức khỏe của cô phụ thuộc vào khá những vào những trang bị.

 

Bảng kỹ năng Katarina

Thứ từ nâng kỹ năng Katarina max: Q -> E -> W.

Phi Dao(Q) là kỹ năng tầm xa, vừa góp Katarina farm quân nhân vừa dùng để cấu rỉa máu của đối thủ cực kỳ hiệu quả, thế nên cần ưu tiên tăng về tối đa trước hết. Tiếp theo sau đó là Ám Sát(E), nó giúp Katarina trở đề xuất cơ cồn hơn trong những tình huống hội đàm chiêu thức cũng tương tự tiếp cận cùng hạ cạnh bên đối phương. Chiêu Tung Hứng(W) chỉ việc lấy 1 điểm ở cấp độ 3, góp Katarina tăng lên tốc độ dịch chuyển và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), đó là thương hiệu của Katarina, nó góp cô có công dụng xóa sổ team địch trong chớp nhoáng, hãy nâng ngay lúc có thể.

See also #1 Bảng hỗ trợ Ad Mùa 8 Ad, Bảng Ngọc bổ trợ Cho Ad Mùa 11 mới Nhất

Nội tại – Tham Lam

Mỗi lúc một tướng địch vừa bị Katarina gây cạnh bên thương trong 3 giây chết, hồi chiêu các tài năng của cô được giảm 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô cần sử dụng nó chém qua vớ cả đối phương xung quanh, gây gần cạnh thương phép.

Phi Dao – Q

Katarina ném Phi Dao vào mục tiêu, nảy sang kẻ địch xung quanh trước lúc cắm xuống đất.

Katarina ném Phi Dao, gây gần kề thương phép lên mục tiêu và 2 đối thủ xung quanh. Phi Dao găm lại xung quanh đất phía sau phương châm chính.

Tung Hứng – W

Katarina được tăng tốc độ di chuyển, ném Phi Dao lên không bên trên đầu cô.

Katarina ném Phi Dao lên không cùng nhận thêm Tốc độ di chuyển giảm dần dần trong 1.25 giây.

Ám giáp – E

Katarina bay đến địa điểm mục tiêu, tiến công chúng nếu là người địch, nếu như không thì tấn công đối phương gần nhất.

Nhặt một Phi Dao sút hồi chiêu Ám gần kề đi 60/140/220/300 giây (%).

Chiêu cuối – Bông Sen Tử Thần

Katarina trở thành một cơn lốc, ném liên tiếp phi dao vào cha tướng địch ngay sát nhất, gây giáp thương phép mỗi phi dao. Tổng cộng trong 2.5 giây lên mỗi mục tiêu: tiếp giáp thương phép.

Gây vết Thương Sâu lên vớ cả đối phương trúng phải, bớt hồi ngày tiết và hồi sinh của chúng đi 40%.

 

Cách lên thiết bị Katarina

Trang bị thiết yếu cho Katarina

Bộ 3 trang bị chủ yếu của Katarina Mid

See also Lulu Mùa 11: Bảng hỗ trợ Lulu Mid Mùa 8, lối chơi Luiu Mùa 11

Tham khảo một số cách lên đồ cho Katarina với cỗ 6 trang bị tương đối đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Katarina Mid

=> Đây là bộ trang bị Katarina sát thủ đường giữa, đường trên dễ nạp năng lượng Pentakills chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất full AP gồm: kiếm súng Hextech + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cat + Trượng lỗi vô + nón phù thủy Rabadon.

Trường phù hợp Katarina cần đi đường với tướng tay dài, kĩ năng cấu rỉa khỏe mạnh hoặc nhiều hiệu ứng kiềm chế như: Xerath, Ekko, Syndra.., hoặc Katarina bị đại bại thiệt hơn đối phương, món đồ => vẫn là đồ vật khá tương xứng cho cô thiếu nữ đó.

Nếu ai đang quá xanh xao và lấn át đối thủ, rất có thể lựa chọn => để phát huy sức khỏe sớm, tăng khả năng snowball ván đấu.

 

Cách nghịch Katarina

Thứ khiến cho Katarina biến hóa một cỗ máy hủy khử Pentakill đến từ nội tại Tham Lam của cô phái nữ này, mỗi lúc gây gần kề thương đánh gục một mục tiêu, thời gian hồi của bộ kỹ năng Katarina sẽ được giảm đi 15s.

Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarina cần khoảng chừng 3 điểm làm gục để rất có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức lập tức.

Phi Dao(Q) nếu Katarina hoàn toàn có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây nên sát thương hỗn hợp ra xung quanh, đó là lý do khiến cô chị em khá thích hợp với món trang bị Kiếm súng Hextech và cũng là món đồ đầu tiên cần đề nghị lên.

Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống đất sẽ luôn là phía sau sườn lưng mục tiêu đầu tiên trúng phải với khoảng cách khoảng 350 và đối lập với địa chỉ đứng của cô nàng. Đây cũng là phương pháp cấu rỉa và ăn uống lính khá kết quả ngay từ đầu trận, đến quy trình tiến độ giao tranh Phi Dao(Q) có thể giúp bạn xả thân đội hình team địch với hồi chiêu Ám Sát(E) ngay lập tức lập tức.

See also Fizz Mùa 11: phương pháp Chơi, Lên Đồ & Bảng hỗ trợ Fizz Mùa 8, Bảng Ngọc bổ trợ Và cách chơi Fizz mua 8

Trong những tình huống đi gank chúng ta có thể sử dụng Tung Hứng(W), để vượt qua một số bức tường dễ dàng, ở một số kho bãi quái độc nhất vô nhị định, kết hợp full bộ Q + E => sẽ khiến cho Katarina thừa qua tường rất hữu dụng.

Thời gian hồi của Ám Sát(E) có thể rút ngắn khi chúng ta dùng vào nơi gồm dao găm, ở lever cuối là giảm tới 96% => khiến cho Katarina hoàn toàn có thể ra vào giao đấu một bí quyết rất nhanh. Ám Sát(E) cũng reset các pha ra đòn đánh thường, nên bạn hãy nhớ tiến công tay mỗi lúc kích hoạt Ám Sát(E) nhé, rộng thế Ám Sát(E) có thể sử dụng vào phần nhiều mọi thứ trên bạn dạng đồ, xung quanh mắt nhé.

 

Các full bộ của Katarian

Combo Katarina đi đường:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên => Ám Sát(E) => Đánh thường.

Bạn có thể nhặt 2 dao cùng một lúc nhằm sốc damge, hoặc để dành riêng 1 dao reset chiêu Ám Sát(E), tiếp nối rút về.

 

Combo Katarina giao tranh và bắt lẻ:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => nấu nung => Ám Sát(E – nếu cần đuổi giết mục tiêu).

Xem thêm:

 

 

Hướng dẫn bí quyết chơi bộ combo Katarina – pháp sư thích khách bậc nhất trong kết đoàn Huyền Thoại.

Post navigation

Previous: cách chơi Ai Là triệu phú Trên Xeeng Online, Ai Là Triệu PhúNext: Bảng Ngọc vấp ngã Trợ, Lên Đồ & cách chơi Ekko Rừng, lối chơi Ekko Mùa 11Chuyên mục: Esports