Raz mùa 21, giữa những pháp sư có phần trăm bị cấm cao nhất trong Liên Quân điện thoại bởi sức khỏe và kỹ năng đi mặt đường vô cùng đa dạng chủng loại của vị tướng mạo này. Với sự lả lướt từ những kỹ năng, hình như bộ tài năng cấu rỉa vô cùng khó khăn chịu làm cho tướng Raz vào Liên Quân Mobile rất là được lòng bằng hữu game thủ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ raz mạnh nhất

Chính bởi vì điều này, truthan.vn sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất về cách lên đồ phép thuật, lối chơi tướng Raz và hầu như bảng ngọc, phù hiệu đến Raz mạnh mẽ nhất ở mùa giải này.


Điểm khỏe khoắn và yếu của Raz

Điểm mạnh

Có khả năng đẩy lùi, làm chậm dịch chuyển của đối phương vô cùng bạo dạn mẽ.Hồi chiêu nhanh.Tạo ra đa số đòn full bộ có năng lực biến hóa cực kỳ cao.

Điểm yếu

Dễ phế lúc trở về cuối game.Bộ kỹ năng định hướng kho sử dụng.Lượng huyết mỏng, là mục tiêu của các sát thủ đối phương.

Phép hỗ trợ cho Raz

Raz sẽ rất mạnh cùng với Tốc biến, nhằm mục tiêu tạo ra đa số pha đột nhiên biến lúc gank đối thủ.


Bảng ngọc cho Raz

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên liền kề phép.Ngọc lục: 10 viên Tốc tiến công / Xuyên cạnh bên phép.Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa.

*

Với bảng ngọc mang đến Raz ở trên, các các bạn sẽ thấy rằng nó hỗ trợ khá những về tài năng gây tiếp giáp thương phép lên đối thủ. Sát bên đó, lượng huyết bù vào sẽ giúp đỡ khuyết điểm của pháp môn sư này giảm xuống một lượng xứng đáng kể.

Phù hiệu đến Raz

Khi chơi tướng Raz, các người có thể tham khảo qua 2 cỗ phù hiệu sau:


Phù hiệu Thần quang sẽ phù hợp với Raz, lúc chơi với lối chơi thiên về cấu rỉa là chính.

*

Phù hiệu Chuyển sinh, giúp cho pháp sư Raz rất có thể hồi sinh sau hầu hết pha xả thân khô huyết với kẻ địch qua đó giúp cho vị tướng tá này yên tâm hơn với hồ hết pha trao đổi giải pháp với đối thủ.

*

Cách nâng chiêu thức cho Raz

Với Chiêu 2, là năng lực gây gần kề thương, cấu rỉa trung bình xa của Raz yêu cầu mọi tín đồ cần chú ý nâng buổi tối đa. Sau đó, cho chiêu 1, 3.

*

Cách lên đồ mang lại Raz

Cách lên thứ Full sức mạnh cho Raz con đường giữa

*

Cách lên thiết bị thiên về sức khỏe phép thuật, xuyên phòng phép mang lại Raz

*

Với một chất tướng như Raz, thì mình nghĩ mạnh khỏe nhiều về khả năng cấu rỉa nên đề xuất lên phần đa món trang bị thiên về kĩ năng giúp cho pháp sư này vạc huy buổi tối đa thế mạnh của mình. ở bên cạnh đó, tùy vào tính chất của từng cuộc chiến mà chúng ta có phương pháp chọn những món trang bị mang đến phù hợp.

Kỹ năng của Raz

*

Đấm cùng Lách : sau thời điểm tung chiêu bài Raz rất có thể lập tức lách bước với tốc độ dịch rời cực cao. Cú đấm đầu tiên và cú đấm thứ cha kể từ tiếp đến gây gần kề thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.

*

Cú Đấm Thăng Hoa : Raz lao cho tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những đối thủ trong vùng hình ảnh hưởng, gây gần kề thương phép kèm hiệu ứng hất văng, giải pháp tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

*

Cú Đấm Chân Không : Raz vung tay mạnh đến mức sức gió của cú đấm gây gần cạnh thương phép kèm cảm giác làm chậm trễ tốc chạy và sút giáp phép lên kẻ địch trước tiên trúng phải, chiêu trò tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

*

Tả Xung Hữu Đột : Raz ủi tín đồ về vùng phía đằng trước tung ra một cú đấm bứt phá gây gần cạnh thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Xem qua: các nét tương đồng kỹ năng với tướng mạo Vi vào Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng đồng minh và kìm hãm Raz

Tướng đồng minh

Xét về mặt chất tướng thì, Raz vẫn yêu cầu áp sát đối thủ thì mới hoàn toàn có thể gây sát thương lên kẻ địch được nên cần phải có những mẫu mã tướng gồm khả năng đảm bảo tốt pháp môn sư này.

Tướng tương khắc chế

Raz cực kì yếu máu, yêu cầu những pha xả thân dồn cạnh bên thương của các sát thủ luôn luôn là điểm yếu chí mạng của vị tướng tá này.

Hướng dẫn lối chơi Raz

Khi chơi Raz, thì chúng ta cần phát huy buổi tối đa thế khỏe khoắn của pháp môn sư này.

Trong giai đoạn đầu, cố gắng đẩy lính nhanh với hoàn thanh lever 4 nhanh chóng nhất hoàn toàn có thể nhằm đem đủ bộ kỹ năng của bản thân để đi gank đối thủ. Tận dụng kĩ năng làm chậm đối phương, các chúng ta cũng có thể tạo ra các tình huống bổ ích khi đảo đường tổ chức gank ở các vị trí khác.Giai đoạn giữ, game Raz vẫn rất to gan lớn mật nên tốc chức hòn đảo đường và gank tiếp tục nhằm đẩy nhanh vận tốc trận đấu hay ép thọt đối thủ.Cố ráng thắng nhanh, vì về cuối trò chơi tướng Raz dường như hơi đuối với các tình huống xả thân đối thủ vì đó là lúc mà bất kỳ vị tướng mặt đối thủ thường rất mạnh có thể bóp chết anh chàng pháp sư này khi lao vào.

Xem thêm: Ruby Trong Liên Quân Mobile Để Làm Gì, Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì

Xem lối chơi Raz chuẩn chỉnh nhất mùa này

Cách bộ combo tướng Raz từ cơ bạn dạng đến nâng cao

Thông qua bài viết trên của truthan.vn, mình nghĩ rằng với sự trở lại mạnh bạo của vị pháp sư Raz mọi người có thể có nhiều sự tuyển lựa cho vị trí pháp sư đi đường giữa của chính bản thân mình trong mùa giải này nhé.