Zeri mùa 12 AD vị tướng tá xạ thủ đầu tiên 2022 với lối chơi chớp nhoáng, sở hữu hình thức tấn công đặc biệt quan trọng và bao gồm lối đánh nhanh không chấm dứt di chuyển, cộng bảng ngọc Zeri tốc đánh bổ trợ tăng thêm cạnh bên thương và cách lên vật Zeri có thể sàng lọc giữa bộ trang bị gia tăng sức bạo phổi từ các vố đánh hoặc chí mạng. Zeri sẽ phát huy rất tốt sức mạnh của bản thân nếu cô giành được sự trợ giúp của các tướng hỗ trợ có khả năng buff, chế tác khiên như Janna, Lulu, Karma.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lên đồ , combo tướng mới tachi đi rừng mùa 19 liên quân mobile


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Zeri

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Zeri

*
*

Bảng Ngọc Zeri

Là một xạ thủ có chức năng trao đổi với gây giáp thương thường xuyên bằng phần nhiều phát đột kích Điện Liên Hoàn(Q), nên các ngọc khôn xiết cấp Zeri tiết điệu chết tín đồ và chinh phục sẽ là 2 lựa chọn hàng đầu dành đến cô nàng.

Ngoài ra rất có thể sử dụng bảng ngọc Zeri Mưa Kiếm, để nâng cấp khả năng dồn cạnh bên thương lập cập và mạnh khỏe trong tiến độ đầu trận, hoặc Zeri bước đi Thần Tốc thiên phía phòng thủ, giúp Zeri bình an hơn cho tới khi cô bạn nữ có đủ những trang bị nên thiết, nhằm gia tăng khả năng trụ con đường nếu chạm chán phải những kèo khó.

Bảng ngọc Zeri AD có xác suất tỷ lệ thắng cao, giúp Zeri hoàn toàn có thể liên tục xả đạn cùng hủy diệt các giao tranh.

*

 

Bảng bổ trợ Zeri thiên về các giao tranh thọ dài.

*

 


Cách lên đồ vật Zeri

Tuy là một trong những xạ thủ tuy thế lượng sát thương Zeri tạo ra là cả SMCK cùng SMPT hồ hết mạnh, vì thế cô nàng rất thiêng hoạt trong lối lựa chọn trang bị và biện pháp lên đồ.

Zeri rất mạnh bạo ở những đòn đánh tay và kỹ năng cấu rỉa thả diều.

Cách lên thiết bị Zeri

Kiếm Doran và bình máu vẫn là 2 trang bị thuở đầu cho Zeri, giúp cô phụ nữ vừa có khả năng hồi phục đi mặt đường lẫn giáp thương khiến ra. 

Lên đồ vật Zeri gia tăng sát thương mạnh từ những đòn đánh đánh.

*
*
*
*

 

Lên đồ vật Zeri tốc tiến công + dồn damage.

*

 

Lên vật dụng Zeri hit&run.

*
*

 

Cách lên đồ vật dụng của Zeri rất nhiều chủng loại bạn có lựa lựa chọn theo từng ván đấu:

Zeri Móc khử Thủy Quái: với hầu như loạt đạn trường đoản cú chiêu Q mang hiệu ứng đòn đánh Zeri rất có thể kích hoạt được phát phun thứ 3 rất là nhanh, từ đó gây ra lượng lớn sát yêu quý trong thời gian ngắn, kết hợp với việc có thể gây ra ngay cạnh thương chuẩn từ Móc khử thủy quái, Zeri cũng trở thành không trinh nữ khi phải tiến công lên những phương châm chống chịu ở quá trình cuối game. Zeri Nỏ Tử Thủ: Vì là một trong xạ thủ nhà lực, Zeri sẽ liên tục trở thành mục tiêu bị nhắm của đối phương, Nỏ tử thủ sẽ bảo đảm an toàn cho Zeri không biến thành nằm xuống vượt sớm trong số pha giao tranh, thêm vào đó với nội tại tăng tốc độ di chuyển khi bao gồm lá chắn, Zeri vẫn tận dụng tốt nhất khả năng sinh tồn của trang bị này cùng liên tục thay đổi vị trí trong giao tranh. Zeri Cung Phong Linh: ngoài ra cũng rất có thể lựa chọn Cung phong linh, để tận dụng khả năng biến đổi vị trí của cô nàng. Zeri Lưỡi Hái Linh Hồn: bắt buộc ưu tiên lên sớm, nó sẽ hỗ trợ cho Zeri các chỉ số đặc biệt quan trọng ở tiến độ đầu game, kết hợp cùng cảm giác đòn tấn công từ Q, Zeri hoàn toàn có thể gây một lượng ngay cạnh thương không nhỏ và dễ ợt trên cơ đối phương trong các tình huống trao đổi. Zeri Vô cực Kiếm: trường hợp muốn Zeri dồn tăng gần kề thương. Zeri Đoản Đao Navori: nếu muốn hồi nhanh các tài năng cơ bản. Zeri Súng Hải Tặc: để Zeri có thể dễ dàng tiễn địch thủ lên bảng điểm số hơn.

*

 


Phép hỗ trợ Zeri

*
*

Tốc phát triển thành + Hồi ngày tiết là cặp đôi phép bổ trợ thích thích hợp cho Zeri AD và các xạ thủ khác.

 


Điểm mạnh bạo và yếu đuối Zeri

Điểm mạnh

Zeri rất có thể hấp thụ tích điện của địch thủ và chế tạo ra lá chắn cho bản thân, rất có lợi khi đi đường cũng như giao tranh Zeri tất cả tốc độ di chuyển nhanh nhờ vào nội tại điện áp nguồn di động. Lượng gần cạnh thương đầu ra output của Zeri là rất lớn gồm cả SMCK cùng SMPT. Zeri có công dụng làm chậm kim chỉ nam với Xung năng lượng điện cao thế. Độ cơ rượu cồn của Zeri là hết sức cao, khả năng dịch chuyển liên tục nhanh, cấu rỉa đối thủ rất là tốt.

 

Điểm yếu

Các chiêu thức của Zeri phần đa là năng lực định hướng. Bạn phải di đưa chuột tiếp tục nếu hy vọng chơi tốt Zeri => tương đối mỏi tay. Là một xạ thủ, Zeri khá mỏng tanh và yếu đuối máu, sợ hãi các kĩ năng khống chế cứng. Cần phải tập luyện nhiều, mới hoàn toàn có thể thành thục được cô nàng Zeri này.

 


Bảng kỹ năng Zeri

thứ tự tăng bảng khả năng cho Zeri max: Q -> E -> W:

*

Súng Điện Liên Hoàn(Q) là tài năng gây tiếp giáp thương chủ đạo cần cộng buổi tối đa đầu tiên cho Zeri, tiếp theo sau là Nhanh Như Điện(E) và sau cùng là Xung Điện Cao Thế(W), chiêu cuối Điện Đạt Đỉnh Điểm(R) cộng đúng lever cho Zeri. Zeri sẽ có được đủ những cung cụ cần thiết để xóa sổ quân nhân khi đi đường với lượng sát thương phệ từ Súng Điện Liên Hoàn(Q), năng lực tạo áp lực giỏi từ phân phát bắn Xung Điện Cao Thế(W) cùng độ cơ cồn từ chiêu Nhanh Như Điện(E) để chuyển đổi vị trí trong giao tranh tương tự như đảo con đường ở quy trình giữa và cuối trận.

 

Nội tại: nguồn Điện Di Động

Zeri nhấn thêm tốc độ dịch chuyển mỗi khi tất cả lá chắn, lúc tấn công đối phương có lá chắn Zeri hấp thụ tích điện của bọn chúng và chế tạo lá chắn cho bạn dạng thân.

Với cơ chế đặc biệt này Zeri sẽ có ưu thế cực kì lớn khi phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các tướng cung cấp tạo khiên khó tính như: Lulu, Janna, Karma..

Việc hoàn toàn có thể hấp thụ lớp lá chắn của địch thủ sẽ giúp Zeri trao đổi chiêu thức xuất sắc hơn lúc đi con đường và chuẩn bị khô máu mang lại các tình huống giao tranh 2vs2 quanh vùng đường dưới.

Một điểm cộng nữa ở nội tại mối cung cấp điện cầm tay của Zeri là tài năng tăng tốc độ dịch chuyển khi gồm lá chắn => điều này sẽ giúp Zeri tận dụng về tối đa mọi món trang bị chế tạo ra khiên, mặt khác nó cũng xung khắc phục nhược điểm của những xạ thủ nhát cơ động, đến phép Zeri liên tục biến hóa vị trí trong số pha giao tranh.

 

Súng Điện Liên hoàn - Q

Kích hoạt: Zeri bắn ra một loạt 7 phát đạn, gây ngay cạnh thương thiết bị lý lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Súng điện liên hoàn có tỷ lệ với SMCK và được xem như một đòn đánh, phạt đạn đầu tiên bắn ra sẽ vận dụng hiệu ứng đòn đánh. Thời hạn hồi chiêu của nó bởi với thời gian hồi đòn đánh của Zeri.

=> kĩ năng này yêu cầu bạn phải liên tiếp kích hoạt để gây cạnh bên thương, cùng với việc được xem như như một đòn đánh, chiêu thức này sẽ giúp Zeri tận dụng giỏi những món trang bị bao gồm hiệu ứng cường hóa đòn đánh.

Nội tại: Đòn tiến công cơ bạn dạng của Zeri sẽ gây ra sát yêu mến phép xác suất với SMPT và được tính như một kỹ năng. Khi dịch chuyển và sử dụng Súng điện liên hoàn đang tích trữ năng lượng cho Tụ điện của Zeri. Lúc được sạc đầy, đòn tấn công cơ bản của Zeri tiếp sau sẽ làm chậm rãi và khiến thêm ngay cạnh thương.

=> nó xuất hiện thêm cho Zeri mọi lối lên sản phẩm rất nhiều mẫu mã khi có thể tương ham mê với Cuồng đao xuất xắc Nanh Nashor

Với năng lực này Zeri đã trở nên cực kỳ nguy hiểm khi kết hợp với các phương pháp cơ động được cho phép cô tiếp tục thả diều xả đạn và tung ra những pha ra đòn đánh cường hóa với lượng gần kề thương khổng lồ.

 

Xung Điện Cao cầm - W

Zeri bắn ra một xung điện làm chậm chạp và gây tiếp giáp thương lên kẻ địch thứ nhất trúng phải. Nếu xung năng lượng điện trúng vào địa hình, nó sẽ phun ra một tia điện tầm xa sinh hoạt điểm tiếp xúc.

=> Đây đã là trong số những công thế cấu rỉa tốt nhất của Zeri ở giai đoạn giữa với cuối trận đấu, cô có thể sử dụng nó để bắt đầu cho một trộn thiết lập bất ngờ tạo điểm mạnh hoặc kết liễu kẻ địch đang tìm mặt đường trốn chạy sau hầu hết pha giao tranh nảy lửa.

 

Nhanh Như Điện - E

Zeri lướt theo một quãng ngắn và cường hóa 3 lần Súng điện liên trả tiếp theo khiến cho chúng xuyên thẳng qua kẻ địch. Cô sẽ nhào lộn hoặc lướt dọc từ địa hình nhưng cô lao mang lại tùy thuộc vào góc thực hiện kỹ năng. Tấn công hoặc tung kĩ năng trúng tướng mạo sẽ sút hồi chiêu cho năng lực này.

=> cấp tốc như điện là 1 trong chiêu thức cơ động với năng lực tấn công và phòng thủ cùng lúc, Zeri rất có thể sử dụng nó để tiếp cận kẻ thù hoặc đổi khác vị trí vào giao tranh linh thiêng hoạt, để hoàn toàn có thể xả ra hầu như loạt đạn đi xuyên qua nhiều mục tiêu, giúp hủy diệt đối thủ.

Thêm vào đó câu hỏi được sút hồi chiêu khi tiến công tướng địch sẽ giúp Zeri có thể kích hoạt nhiều lần cấp tốc như điện hơn.

 

Chiêu cuối: Điện Đạt Đỉnh Điểm

Zeri giải tỏa một vụ nổ năng lượng điện năng, gây giáp thương lên đối thủ xung quanh với khiến bản thân quá sở hữu trong một thời gian. Khi quá tải Zeri nhận thấy thêm gần cạnh thương, vận tốc đánh, vận tốc di chuyển. Tấn công tướng địch đã tái sản xuất lại thời hạn quá mua và tăng lên một cùng dồn vận tốc di chuyển. Khi quá tải, gần cạnh thương của Súng năng lượng điện liên hoàn đang được triệu tập lại thành một loạt 3 viên đạn, cấp tốc hơn cùng giật tia điện giữa những kẻ địch.

=> không những ngay nhanh chóng gây một lượng gần kề thương mập lên kẻ địch, Điện đạt đỉnh điểm còn cường hóa công thế gây gần cạnh thương chính của Zeri là Súng điện liên hoàn, đến phép Zeri gây gần kề thương cấp tốc hơn và nhiều hơn thế nữa trong giao đấu đông người. Lượng chỉ số thêm vào đó và tài năng quá cài sẽ biến Zeri thành một mối cung cấp điện cầm tay đúng nghĩa.

 


Cách đùa Zeri

Zeri là 1 trong những xạ thủ sở hữu vẻ ngoài tấn công quan trọng và cách đùa Zeri có lối đánh nhanh cần dịch chuyển liên tục, chính vì như vậy cô vẫn phát huy cực tốt sức mạnh của bản thân mình nếu đạt được sự hỗ trợ của các tướng hỗ trợ có tác dụng buff, chế tác khiên.

Cách đùa Zeri

Hãy tập trung vào việc sử dụng Súng Điện Liên Hoàn(Q) và thả diều bằng năng lực làm lờ đờ từ đòn tiến công được tích đầy, giúp Zeri hoàn toàn có thể bắn hạ kẻ thù không tốn quá nhiều công sức. Nhanh Như Điện(E) đang là kỹ năng nhanh tuyệt nhất giúp Zeri có thể tham gia giao tranh, chọn một địa hình nhằm lướt chiếu thẳng qua và thêm Xung Điện Cao Thế(W) đến màn lộ diện hoành tránh. Hãy cần sử dụng chiêu cuối Điện Đạt Đỉnh Điểm(R) sớm trong giao tranh cùng tích cùng dồn vượt tải phối kết hợp cả đòn đánh lẫn kỹ năng. Với mặt hàng tấn tốc độ dịch rời được tăng thêm Zeri rất có thể lướt cấp tốc và sấy gục cả team địch, ngay lập tức cả một trong những tình huống khó khăn Zeri cũng rất có thể lật ngược tình nạm với việc tiếp tục thả diều xả đạn kẻ địch ở một vị trí an toàn. Tiếp tục kích hoạt Súng điện liên trả kết hợp với nội tại để triển khai chậm kim chỉ nam và gây buổi tối đa sát thương lên chúng. Lựa chọn thời điểm thích hợp để kích hoạt các kỹ năng, đặc biệt là chiêu cuối Điện đạt đỉnh điểm nhằm giúp Zeri vào trạng thái quá tải, rồi từ đó kết hợp với nội trên từ Súng năng lượng điện liên hoàn nhằm gây sát thương, biến đổi vị trí và thoát khỏi vòng vây của những sát thủ, đấu sỹ đối phương. Muốn chơi Zeri tốt bạn phải liên tục di chuyển.

*

Cách chơi Zeri

Đầu trận Zeri

Giai đoạn đầu trận Zeri sẽ tương đối mạnh nhờ vào Súng Điện Liên Hoàn(Q) vì chưng vậy hãy chủ động trao đổi chiêu trò từ sớm với đối phương để lấy lợi thế. Tuy nhiên việc đẩy đường lên cao cũng đặt Zeri vào các tình huống nguy nan do bị gank bởi người đi rừng đối phương => vì thế cần kiểm soát và điều hành tầm quan sát thật giỏi và nỗ lực kiếm cho bạn dạng thân những chỉ số làm gục với Súng Điện Liên Hoàn(Q) ở khoảng cách an toàn.

 

Giữa trận Zeri

Giai đoạn thân game đó là lúc Zeri lan sáng lúc đã tất cả cho mình trang bị thần thoại cổ xưa quan trọng, Zeri đã hoàn toàn có thể gây ra lượng cạnh bên thương ổn trong các pha giao tranh nhỏ dại lẻ, bởi vậy hãy tận dụng kỹ năng Nhanh Như Điện(E) để hỗ trợ đồng đội ở những đường, hang Rồng, sứ trả khe nứt. Nếu như như đã có được mạng hạ gục Zeri sẽ có được thêm ưu thế và với bộ kỹ năng rất là nhiều gần kề thương thì cô nàng có thể lăn mong tuyết đối thủ trong phần còn sót lại của ván đấu.

 

Cuối trận Zeri

Trong các pha giao đấu combat tổng ngơi nghỉ cuối trận, hãy giám sát thật xuất sắc và tận dụng Nhanh Như Điện(E) để biến hóa vị trí bắn, để cho những đối phương muốn áp sát Zeri khó lòng đạt được mục tiêu. Kích hoạt chiêu cuối Điện Đạt Đỉnh Điểm(R) để cường hóa bạn dạng thân và Súng Điện Liên Hoàn(Q) để làm chậm kim chỉ nam và gây buổi tối đa gần cạnh thương lên chúng.

Video cách chơi Zeri ADC cùng với Ezreal của cao thủ xếp thứ hạng leo rank.

Xem thêm:

Tuy nhiên các kỹ năng của Zeri đông đảo là chiêu thức triết lý => vấn đề đó sẽ khiến Zeri chạm chán nhiều khó khăn khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những xạ thủ có khả năng cơ động, đồng thời Zeri cũng yêu cầu fan chơi yêu cầu thuần thục cùng tận dụng xuất sắc khả năng di chuyển, bởi bạn sẽ phải liên tục kích hoạt Súng điện liên hoàn nhằm gây gần cạnh thương lên kẻ địch.