Bảng ngọc Twitch mùa 11 và cách lên vật dụng Twitch guide các trang bị lối chơi Twitch build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.Bạn sẽ xem: lý giải chơi twitch mùa 7

Bạn đã xem: lối chơi twitch


*

Bảng Ngọc Twitch

Bảng ngọc Twitch mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới độc nhất – con chuột Thành Tinh.

Bạn đang xem: Cách lên đồ twitch mùa 7


*

*

*

*

Xem tướng tương khắc Twitch – chuột Thành Tinh thuộc bảng bổ trợ Udyr mùa 11 Lữ khách Tinh Linh tại đây.

Phép hỗ trợ Twitch

Twitch là tướng mạo Xạ thủ có khả năng bắt lẻ mục tiêu nằm trong hàng bậc nhất trong Liên Minh lịch sử một thời lol, năng lực gánh team siêu to gan lớn mật và gây cực kỳ khó chịu đựng cho kẻ địch bởi tầm bắn xa cũng tương tự khả năng tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện của hắn.

Tốc biến + Hồi máu: là phần lớn phép hỗ trợ cần thiết nhất mang lại Twitch xạ thủ, vừa có lợi nếu muốn tạo bỗng dưng biến bất thần cho đối phương, vừa hữu dụng trong bài toán đi con đường trao đổi chiêu bài 2vs2 cũng giống như hồi huyết cho bạn thân nữa.

Nếu chúng ta lựa chọn Twitch mục đích đi Rừng hãy nhớ đổi thành: Trừng phạt nhé.

 

Điểm khỏe khoắn và yếu đuối Twitch

Điểm mạnh:

– có khả năng gây ngay cạnh thương diện rộng lớn trong giao đấu tốt đặc biệt khi kết hợp cùng Cuồng cung Runaan

– sức khỏe sát yêu quý về cuối trận là khôn xiết lớn, lên các mục tiêu

– luôn tạo áp lực nặng nề lớn lên địch thủ mỗi khi biến mất trên bản đồ hoặc tàng hình.

– Twitch có khả năng bắt lẻ tốt nhất có thể – rất dễ dàng ăn mạng.

– Tầm phun được ngày càng tăng rất xa khi nhảy chiêu cuối.

– là 1 trong những Xạ thủ có khả năng dồn damge nhanh táo bạo – như một gần kề thủ

Điểm yếu:

– Khả năng đi đường thời hạn đầu trận hơi yếu.

– mức độ mạnh nhờ vào khá các vào thiết bị + chiêu cuối.

– Twitch Khá mỏng manh, độ cơ động không tốt và cần có lối đùa hợp lý.

 

Bảng năng lực Twitch

Thứ từ bỏ bảng kỹ năng cho Twitch AD max E -> Q -> W:

Chiêu Nhiễm Khuẩn(E) là kĩ năng gây gần kề thương thiết yếu của Twitch nhất là lúc đã tích được không ít điểm nội tại, vị vậy cần nâng sớm về tối đa thứ nhất cho Twitch. Tiếp sau đó đang là Đột Kích(Q) vừa giúp ngày càng tăng tốc độ đánh, tốc độ chạy, nhất là khả năng tàng hình để tiếp cận kim chỉ nam tạo ra rất nhiều pha bất ngờ hoặc thoái lui về phía trụ bình yên mỗi khi chạm mặt nguy hiểm. Độc Suy Nhược(W) không gây sát thương, giúp Twitch làm đủng đỉnh giữa chân đối thủ và kích hoạt nội tại – cùng sau cùng. Chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu(R) có tính năng rất lớn trong giao tranh cũng giống như bắt lẻ – luôn tăng theo như đúng level mang lại Twitch.

Thứ tự bảng năng lực của Twitch đi Rừng.

Nội tại – Độc chết Người

Các đòn tấn công cơ bạn dạng của Twitch khiến cho mục tiêu bị trúng độc, đề nghị chịu gần kề thương chuẩn mỗi giây.

Đột Kích – Q:

Twitch được Ngụy Trang trong phút giây và nhấn thêm tốc độ Di chuyển. Khi không còn Ngụy Trang, Twitch nhận thêm tốc độ Đánh vào chốc lát.

Khi một tướng địch có Độc Chết tín đồ chết, hồi chiêu Đột Kích được hoàn lại.

Twitch nhận thêm vận tốc Đánh vào 5 giây sau khi hết Đột Kích. Đột Kích trả lại khi một tướng mạo địch chết trong lúc bị tác động ảnh hưởng của Độc bị tiêu diệt Người.

Độc suy yếu – W:

Twitch làm bùng nổ độc suy nhược trong một quần thể vực, làm cho chậm đối thủ và buộc các nạn nhân bị lây nhiễm độc.

Twitch quẳng thùng độc tăng cùng dồn Độc Chết người lên tất cả đối phương trúng phải và vướng lại một đám mây độc sống thọ 3 giây.

Kẻ địch đứng vào đám mây bị tụt giảm độ dịch rời và chịu đựng thêm một cộng dồn Độc Chết fan mỗi giây.

Nhiễm khuẩn – E:

Twitch kích hoạt thứ dịch bệnh chết tín đồ trên phần đa nạn nhân đã bị hạ độc, gây giáp thương đồ lý thêm vào đó mỗi cộng dồn Độc Chết fan lên vớ cả đối phương bị tác động bởi Độc chết Người.

Chiêu cuối – Chuột Chít Chíu Chíu

Twitch xả tổng thể sức mạnh mẽ của chiếc nỏ, bắn ra hầu như mũi tên cất cánh cực xa, chiếu qua tất cả các kim chỉ nam trúng phải.

Trong 5 giây, Twitch nhận thêm 300 tầm đánh và sức khỏe Công kích.

Trong thời gian đó, đòn tấn công thường trở thành những mũi thương hiệu xuyên thấu tạo 20% bớt sát yêu đương cho kim chỉ nam kế tiếp, tối thiểu 40% tiếp giáp thương.

Tàng Hình – Ngụy Trang: Kích hoạt loài chuột Chít Chíu Chíu không làm mất đi Ngụy Trang.

 

Cách lên đồ Twitch

Các trang bị ban đầu cho Twitch Ad.

 + / 

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu tốt cho hầu hết mọi Xạ thủ. Tăng lên 80 máu nhằm khắc phục bớt một chút ít sự yếu máu của Twitch.

Trang bị ban đầu cho Twitch đi Rừng.

 + 

 /

Rựa Thợ Săn và Thuốc tái sử dụng để rất có thể trụ được vào rừng thọ nhất bao gồm thể. Twitch Đi Rừng quá trình đầu tương đối yếu máu phải phải thả diều quái rừng thiệt khéo léo

Lên giầy cho Twitch

 > 

 > 

 

với Twitch đi Rừng

 + + 

Bộ trang bị của Twitch đa số sẽ là tập trung vào tăng vận tốc đánh + chí mạng + dịch chuyển + gây ngay cạnh thương diện rộng

Gươm vô danh: là vật dụng khá đặc trưng cần bắt buộc lên sớm ngơi nghỉ vị trí thứ nhất cho Twitch Xạ thủ, vừa tăng tốc độ đánh + hút máu hồi phục + tiếp giáp thương theo % máu, đặc biệt là kích hoạt nó một trong những pha đi gank bắt lẻ trở nên Twitch biến đổi một sát thủ chính hiệu.

Cuồng cung Runaan: thiết bị này rất là hữu ích vào giao tranh combat tổng, nội trên của Twitch sẽ tiến hành gắn lên qua số đông phát bắn kết hợp cùng Cuồng cung rất kỳ công dụng với lượng cạnh bên thương bên trên diện rộng.

Vô rất kiếm: món đồ ưa đam mê của đa số các Xạ thủ, tăng về tối đa tiếp giáp thương + chí mạng mang đến Twitch.

Các trang bị tùy lựa chọn Twitch

Tham khảo một số cách lên đồ mang lại Twitch với bộ 6 trang bị vừa đủ cuối trận.

Cách lên đồ dùng Twitch AD

Về cuối game để đảm bảo bình an cho phần đa phát bắn và tính mạng con người Giáp cục cưng luôn là việc lựa chọn chuẩn mực mang lại Twitch – hãy lưu giữ rằng bạn sẽ không thể gây gần kề thương khi đã biết thành hạ gục, vì chưng vậy kĩ năng sống sót trong giao tranh là vô cùng quan trọng.

=> Đây là phương pháp lên vật Twitch AD chuẩn chỉnh và bạo dạn nhất, chỉ việc chọn vị trí dễ ợt Twitch rất có thể bắn hạ cả team.

Nếu team địch gồm tướng tanker trâu bò, hồi phục xuất sắc như: Mundo, Cho”gath…hãy dành 1 vị trí đến Cung xanh => để đều phát phun của Twitch trở yêu cầu lực hơn và khiến cho chúng không dám quả hổ báo.

Xem thêm: 3 Chiếc Xe Đạp Điện Xmen 2020 Giá Bao Nhiêu Tiền? Xe Máy Điện Xmen Gt 2020

Trường hợp kẻ địch có Xạ thủ táo bạo hoặc những tướng giáp thủ(STVL hoặc SMPT) có chức năng tiếp cận tốt và dồn damge khủng như: Zed, Talon, Leblanc… hãy lên mang đến Twitch: Ma vũ tuy vậy kiếm => nhằm tăng kĩ năng trao thay đổi chiêu thức, giảm lượng sát thương yêu cầu nhận tương tự như tránh cho Twitch không trở nên sốc damge mạnh.