Zill mùa 22, theo thông tin được biết đến là một trong pháp sư trinh sát đi rừng hoàn toàn có thể gây ra sản phẩm tấn cạnh bên thương lên kẻ địch và có khả năng ám sát phương châm mà mình lựa chọn một cách nhanh gọn, cực kỳ mạnh mẽ. Cạnh bên đó, tướng Zill còn là nỗi ám ảnh cho đầy đủ tướng tất cả lượng máu thấp, mỏng mảnh cơm cùng yếu chịu đựng như nhũng xạ thủ, pháp sư.

Bạn đang xem: Cách lên đồ zill mạnh nhất

Với bài viết này, truthan.vn sẽ lý giải cho mọi bạn cách chơi, lên đồ phép màu cho Zill và phần lớn bảng ngọc, phù hiệu mang đến tướng Zill đi rừng vượt trội nhất trong Liên Quân Mobile.


Điểm khỏe mạnh và yếu đuối của Zill

Điểm mạnh

Có kĩ năng dồn cạnh bên thương đơn phương châm vô thuộc ấn tượng.Chiêu thức đổi thay ảo, ám sát cực kỳ hiệu quả.Farm rừng nhanh, lên lever và gank cực kỳ sớm

Điểm yếu

Càng về cuối game thì sẽ càng yếu.Không quá mạnh dạn khi tổ chức triển khai giao tranh tổng.

Phép hỗ trợ cho Zill

Với vấn đề Zill đi rừng là chính, thì trừng trị là phép hỗ trợ cần tất cả cho pháp môn sư sát thủ này.


Bảng ngọc mang đến Zill

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên tiếp giáp phép.Ngọc lục: 10 viên Tốc tiến công / Xuyên gần kề phép.Ngọc tím: 10 viên Hút máu phép.

*

Với nhánh ngọc trên mang đến Zill, thì vị tướng này có lể xả thân ám tiếp giáp nhanh kẻ thù và thoái lui nhanh rất là hiệu quả.

Phù hiệu mang lại Zill

Phù hiệu Ma chú, góp Zill tăng khả năng dồn gần kề thương solo mục tiêu, vô cùng công dụng khi bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp môn sư team địch.


*

Phù hiệu Chuyển sinh, giúp Zill băng cắt mạnh mẽ hơn trong giao tranh, ví như mất mạng thì Zill vẫn rất có thể chuyển sinh và quay lại với giao tranh.

*

Tùy theo cách chơi của bạn, mà phần đông người hoàn toàn có thể sử dụng nhánh phù hiệu cho hợp lí nhất.

Cách nâng chiêu bài cho Zill

Với Chiêu 1, là kĩ năng gây sát thương thiết yếu của Zill yêu cầu mọi fan cần nâng tối đa vào kỹ năng nay. Tiếp nối là Chiêu 2, 3.

*

Cách lên đồ cho Zill

Cách lên đồ phép màu cho Zill đi rừng

*

biện pháp lên máy khuyên dùng cho Zill

*

Vốn là một trong những pháp sư thuần túy, mạnh bạo ở kĩ năng ám sát đối thủ nên các món trang bị chủ yếu về việc tăng thêm sức mạnh mẽ phép thuật, xuyên phòng phép sẽ giúp đỡ cho Zill kết liễu đối phương tốt hơn.

Kỹ năng của Zill

*

Bão Tố : Các giải pháp trúng đích của Zill khiến mục tiêu bắt buộc chịu thêm vệt ấn giông tố. Khi đạt đầy đủ 3 cùng dồn, lốt ấn tiến trở thành bão tố kéo dãn dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Những vố đánh thường của Zill lên nàn nhân đang chịu đựng ấn bão tố sẽ chớp nhoáng hoàn vớ hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm tiếp giáp thương phép.

*

Phong Đao : Zill ném cặp tuy nhiên đao gây gần kề thương phép lên tất cả đối phương trúng phải trên phố bay đi, và làm chậm 1/2 tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Tiếp đến lưỡi liềm xoay ngược lại, gây giáp thương phép lên đa số nạn nhân trúng chiêu trên tuyến đường bay về.

*

Phong Độn : Zill dịch rời đến điểm vẫn chọn, gây ngay cạnh thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

*

Phong Ba : Zill vào vai thành một luồng phong cha bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tiếp 5 lần lên những địch thủ lân cận, gây cạnh bên thương phép từng đợt. Kẻ thù trúng nhiều đòn vẫn chỉ buộc phải chịu 40% tiếp giáp thương tự đòn lắp thêm hai trở đi. Xuyên suốt khoảng thời gian này Zill cấp thiết bị đả kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Xem qua: nét tương đồng tài năng với tướng tá Talon vào LOL.

Tướng đồng minh và tương khắc Zill

Tướng đồng minh

Cần áp giáp đối thủ, thì Zill mới có thể gây gần cạnh thương và chấm dứt điểm kẻ thù nên cần có những tướng khống chế, cố định và thắt chặt đối thủ thật tốt.

Tướng khắc chế 

Các tướng, có tác dụng bắt chết đối phương và áp chế địch thủ luôn là tự khắc tinh với Zill khi hắn ta xả thân ám giáp đối thủ.

Hướng dẫn lối chơi Zill

Để chơi tốt tướng Zill, thì các bạn cần phải biết:

Zill Farm rừng cự kỳ nhanh, nên các bạn cần tận dụng về tối đa tài năng này để xong xuôi tốt phần rừng của chính mình qua đó giành được những lever cao để có thể có đủ những khả năng sớm và phối kết hợp cùng đồng đội của bản thân mình thực hiện tại các tình huống gank sớm.Khi đối thủ, không lên kịp rất nhiều món trang bị chống phép thì mọi người hãy tận dụng tối đa khoảng thời hạn này mà tiến hành các tình huống gank, chiếm rừng, bùa có ích cho mình cùng đồng đội.truthan.vn không review quá cao, về việc tham gia giao đấu tổng ở tiến trình cuối game của Zill bắt buộc mọi tín đồ cần chấm dứt nhanh ván đấu nhất gồm thể. ở kề bên đó, tổ chức bắt lẻ địch thủ trước lúc giao tranh tổng ra mắt nhé.

Xem thêm:

Qua bài viết trên của truthan.vn, mình nghĩ rằng mọi người những ai yêu thương thích pháp môn sư sát thủ Zill hoàn toàn có thể nắm bắt phương pháp chơi, lên vật dụng và đầy đủ bảng ngọc mang đến vị tướng này để áp dụng cho việc leo Rank trong mùa giải này rồi nhé.