Tại sao người chơi cần nâng cấp cầu thủ trong FO4? Lợi ích của việc này đó chính là các cầu thủ của bạn sẽ được tăng thể lực, kỹ năng, giá trị và tăng sao. Để biết cách nâng cấp cầu thủ FO4 sao cho hiệu quả hãy để truthan.vn chia sẻ cho bạn một vài mẹo nâng cấp nhé.

Đang xem: Cách nâng cấp cầu thủ fo4

Những điều bạn cần biết khi nâng cấp cầu thủ FO4Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4Nâng cấp cầu thủ: Được và mất

Lợi ích của nâng cấp cầu thủ FO4

Chắc hẳn có một số người chơi mới chưa biết cách nâng cấp cầu thủ FO4. Trước khi tìm hiểu về cách nâng cấp, bạn cần biết lợi ích của việc nâng cấp cầu thủ trong FO4.

*

Nâng cấp thành công thì cầu thủ trong đội hình của bạn sẽ được tăng về thể lực lẫn kỹ năng, giá trị và sao.

Nếu nâng cấp có hiệu quả thì cầu thủ trong đội hình của bạn sẽ được tăng về thể lực lẫn kỹ năng, giá trị và sao. Điều này sẽ tạo điều kiện cho đội bóng của bạn thêm mạnh mẽ và chắc chắn. Như vậy, khi ra sân thi đấu bạn sẽ yên tâm phần nào.

Những điều bạn cần biết khi nâng cấp cầu thủ FO4

Muốn nâng cấp cầu thủ FO4 thành công và nhanh chóng, người chơi cần nắm chắc những điểm dưới đây.

Chỉ có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10

Điều đầu tiên người chơi cần biết đó chính là thẻ cầu thủ nâng cấp giới hạn ở +10. +10 là mức thẻ cộng lớn tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi khi tham gia FIFA Online 4. Nhờ đó mà người chơi sẽ thực hiện lựa chọn cầu thủ đều đặn hơn.

Hóa bạc thẻ là một tính năng nổi bật. Những skill độc, đặc biệt sẽ được mở ra trong trò chơi video FIFA Online 4 nếu game thủ nâng cấp lên +6 và chỉ số lên +8. Và người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn tuyển thủ phù hợp. Nếu sở hữu nhiều skill thì việc mang về những cầu thủ xuất sắc là điều không hề khó khăn.

Quá trình thực hiện nâng cấp dễ dàng

Lợi thế khi thực hiện nâng cấp cầu thủ trong FO4 đó là người chơi không cần sử dụng những cầu thủ giống nhau. Chính vì vậy việc thực hiện điều này cũng khá dễ dàng. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nâng cấp các thẻ cộng cao từ +4 trở lên. Cách này sẽ giúp cho phần trăm nâng cấp thành công tăng lên.

*

Quá trình nâng cấp cầu thủ FO4 khá dễ dàng.

Khi ép thẻ FIFA Online 4, mức tối đa nguyên liệu là 5 thẻ. Đây là điểm bạn cần phải chú ý. Khi tiến hành nâng cấp cầu thủ, người chơi cần tìm hiểu kỹ và có sự cẩn trọng. Thẻ nguyên liệu cần phải lớn hoặc ngang bằng với chỉ số của cầu thủ thì mới có thể nâng cấp các tuyển thủ trở nên chất lượng.

Hiện rõ tỷ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp

FIFA Online 4 được tạo ra để mang đến cho game thủ một sân chơi hết sức minh bạch và công khai. Chính vì vậy nên mọi thứ trong FO4 đều rất rõ ràng. Khác với phiên bản trước thì ở phiên bản FO4, người chơi sẽ biết được tỷ lệ thành công và thất bại. Chúng được hiển thị cực kỳ rõ ràng để bạn có thể nhìn thấy.

Tỷ lệ nâng cấp FIFA Online 4 được thể hiện qua biểu tượng màu sắc. Tỷ lệ thành công có biểu tượng là màu xanh và chia thành 5 cột. Mỗi cột có tỷ lệ là 20%. Nếu nắm chắc được điều này thì việc nâng cấp cầu thủ FO4 hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Điều người chơi cần thực hiện là cho 5 thẻ tương ứng lấp full vào thanh ngang màu xanh là được.

Có tỉ lệ double thẻ + sau khi nâng cấp cầu thủ thành công

Điểm nổi bật khi ép thẻ FO4 đó là game thủ có thể double thẻ + sau khi nâng cấp thẻ đỏ được nâng cấp thành công. Tính năng này giúp người chơi tăng lên 1 cấp của thẻ đỏ. Và điều này cũng chính là điểm thu hút sự quan tâm của các game thủ trong FIFA Online 4.

Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4

Chỉ số của cầu thủ ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh của cả đội hình. Chính vì thế, nếu muốn đội hình FO4 mạnh bạn cần nâng cấp cầu thủ. Các bước nâng cấp cầu thủ FO4 ở dưới đây rất cụ thể và chi tiết. Hãy theo dõi và tham khảo bạn nhé.

*

Nếu muốn đội hình mạnh người chơi cần nâng cấp cầu thủ FO4.

– Bước 1: Người chơi nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để thực hiện nâng cấp cầu thủ.

– Bước 2: Ở giao diện chính của game FO4 bạn hãy nhấn vào Đại diện quản lý đội và chọn nâng cấp cầu thủ;

– Bước 3: Bạn cần lựa chọn cầu thủ mình muốn nâng cấp. Tiếp theo, chọn cầu thủ làm nguyên liệu để thực hiện tiếp việc nâng cấp. Trên màn hình sẽ xuất hiện các cầu thủ chính thức và nó nằm trong cùng 1 thẻ.

Người chơi nên chọn cầu thủ có chỉ số cao để việc nâng cấp dễ thành công hơn.

– Bước 4: Không thể bỏ qua thanh màu xanh khi bạn tiến hành nâng cấp. Nếu thanh màu xanh này càng đầy thì tỷ lệ nâng cấp sẽ càng cao. Tỷ lệ xanh càng đầy chưa hẳn đã thành công nhưng tỷ lệ xanh thấp thì tỉ lệ thành công theo đó cũng rất thấp.

Mỗi mức thẻ có mức thành công nhất định. Thanh màu xanh cũng chỉ giúp tỷ tăng tỷ lệ bảo vệ cầu thủ FIFA Online 4 thêm phần thành công khi thực hiện nâng cấp. Mẹo để tăng thêm 1 cấp đó là người chơi nên dùng cầu thủ nguyên liệu có nhiều chỉ số gần tương đương với cầu thủ muốn nâng cấp.

Xem thêm:

– Bước 5: Ở giao diện, bạn nhấn vào tiếp theo.

– Bước 6: Chọn nâng cấp.

– Bước 7: Khi hoàn thành nâng cấp, bạn hãy nhấn vào tiếp để hoàn tất quá trình này.

Cách ép thẻ FO4 đơn giản và nhanh chóng

Có rất nhiều cách để người chơi thực hiện ép thẻ FO4. Hẳn mọi người đã quá quen thuộc khi nhắc đến ép thẻ FO4. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết cách ép thẻ FO4 nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tìm hiểu sơ qua về cách ép thẻ cộng FIFA Online 4

Tỷ lệ nâng cấp tăng lên phụ thuộc vào cầu thủ có nguyên liệu đắt và chỉ số cao. Khi theo dõi vào thanh màu xanh, bạn sẽ biết được tỷ lệ thành công của việc ép thẻ. Cách để tăng thêm 1 cấp đó là người chơi nên dùng cầu thủ nguyên liệu có nhiều chỉ số gần tương đương với cầu thủ muốn nâng cấp.

*

Cách ép thẻ công FO4 khá đơn giản.

Khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 người chơi cần ép thẻ cộng. Bạn sẽ mất tất cả nguyên liệu dù công cuộc ép thẻ cộng của bạn có thành công hay thất bại. Chính vì lý do đó, bạn nên chọn những cầu thủ có chỉ số cao nhưng có mức giá rẻ. Cách này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí trong việc nâng cấp cầu thủ.

Công thức ép thẻ FIFA Online 4 thành công

Các bước thực hiện nâng cấp cầu thủ trogn FO4:

– Bước 1: Người chơi chọn cầu thủ muốn nâng cấp. Bạn nhấn vào biểu tượng ở cạnh tên của cầu thủ.

– Bước 2: Khi đã chọn ra cầu thủ, bạn cần tiếp tục chọn cầu thủ nguyên liệu. Tỷ lệ thành công được hiện ở thanh màu xanh. Trong FIFA Online 4 có tất cả 5 thanh màu xanh. Khi nâng cấp thành công, giao diện sẽ thông báo tới bạn.

Những điều cần lưu ý khi ép thẻ nâng cấp cầu thủ FO4

– Nếu có điểm dưới 1 thì người chơi không thể thực hiện nâng cấp thẻ cầu thủ FIFA Online 4.

– Người chơi có cơ hội tăng lên 1 cấp nếu cầu thủ nguyên liệu trùng với thẻ cầu thủ nâng cấp.

– Các cầu thủ nguyên liệu có thể không cùng đội với nhau.

– Khả năng nâng cấp cầu thủ FO4 cao nếu có cầu thủ nguyên liệu đắt, chỉ số của cầu thủ đó nằm ở mức cao.

– Muốn kiểm tra tỉ lệ thành công, game thủ có thể thay đổi cầu thủ nguyên liệu. Mỗi lần thay đổi cầu thủ nguyên liệu thì vạch biểu tượng tỷ lệ thành công cũng theo đó mà thay đổi.

– Theo dõi vạch tăng tỉ lệ nâng cấp để check tỉ lệ thành công. Có một vài trường hợp xảy ra đó là tỉ lệ thành công đạt ở mức cao nhất nhưng thực hiện nâng cấp vẫn bị thất bại.

Nâng cấp cầu thủ: Được và mất

Khi tiến hành nâng cấp đối thủ, dù cho thành công hay thất bại thì điều chắc chắn xảy ra là các bạn sẽ mất các cầu thủ nguyên liệu. Vì thế, hãy cân nhắc sử dụng các cầu thủ giá rẻ nhưng có chỉ số tương đối cao để giảm thiểu chi phí khi thực hiện nâng cấp.

Nâng cấp thất bại

Bên cạnh việc mất đi các cầu thủ nguyên liệu thì khi nâng cấp thất bại, chính cầu thủ mà bạn cần nâng cấp cũng sẽ bị giảm mức thẻ cộng xuống. Việc giảm nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào độ may rủi của bạn. Tuy vậy, khác với FIFA Online 3, mức thẻ phục hồi thấp nhất sẽ là 1 nên các bạn sẽ được an ủi một phần nào đó.

Nâng cấp thành công

Khi thực hiện nâng cấp thành công 1 cầu thủ thì chỉ số OVR của cầu thủ đó sẽ được tăng lên. Tùy thuộc vào mức thẻ cộng mà chỉ số đó sẽ được cộng thêm khác nhau. Ví dụ: từ +1 > +2 sẽ tăng 1 chỉ số nhưng +4 > +5 sẽ tăng 2 chỉ số.

Bên cạnh đó, còn 1 điều thú vị khi bạn nâng cấp thành công ở các mức thẻ cao. Đó là chỉ số sao kỹ thuật cũng như chỉ số ẩn của cầu thủ đó cũng được tăng thêm. Đây cũng là 1 tính năng đặc biệt và hấp dẫn người chơi của FIFA Online 4.

Xem thêm:

Bài viết trên của truthan.vn đã giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách nâng cấp cầu thủ FO4 rồi đúng không nào. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *