Hiếu Store【#1】Về iPhone, iPad, Macbook thiết yếu hãng giá tốt Biên Hoà https://truthan.vn/uploads/logo.png
Apple hợp tác và ký kết với vài đơn vị chức năng tại Việt Nam; nhằm mục đích tung ra chương trình khuyến mãi gói 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong vòng 9 tháng.

Bạn đang xem: Cách nhận dung lượng icloud miễn phí


iCloud là một kênh dịch vụ lưu trữ phổ biến với những thiết bị của hãng apple như iPhone; iPad; hay những máy Mac. Tuy nhiên; với 5GB mang định cho mỗi tài khoản; fan dùngthường xuyên đầy bộ lưu trữ iCloud; và bắt buộc giải phóng bằng cách xoá dữ liệu.

Hiện tại; táo bị cắn dở có các góiđể fan dùngnâng cấp với cái giá 19,000 đồng đến 50GB;199,000 đồng mang lại gói 2TB. Đây là mức giá tương đối rẻ; cùng với aicó nhu yếu lưu trữ nhiều hơn nữa mức 5GB mang định.

*

Apple hỗ trợ 4 gói lưu trữ iCloud cho Việt Nam

Apple gần đâyhợp tác cùng với vài đơn vị chức năng tại Việt Nam; nhằm tung chương trình cần sử dụng thử50GB trong3 tháng. Hiện nay tại; Viettel; ví điện tử MoMo với FPT là 3 đối chọi vị nâng cấp miễn phí tổn gói iCloud 50GB trong 3 tháng. Khi phối kết hợp cả 3; tasẽ tất cả tới 9 tháng sử dụng iCloud 50GB nhưng không mất tầm giá nào cả. Tiếp sau đây Hiếu hãng apple sẽ hướng dẫn bạn cách nhận 50GB dung tích iCloud miễn phí.

Bước 1:Truy cập vào từng con đường dẫn tiếp sau đây bằng trình chú ý Safari.

- MoMo:Link nhận 50GB iCloud miễn phí(3 tháng)

- Viettel:Link nhận 50GB iCloud miễn phí(3 tháng)

- FPT:Link dấn 50GB iCloud miễn phí(3 tháng)

Bước 2: Click chọn nhận ưu đãi; bạn sẽ chuyển phía sang tiện ích Store để tùy chỉnh cấu hình phương thức thanh toán. Bước này chúng ta cũng có thể thêm thẻ Visa/Mastercard; hoặc áp dụng ví năng lượng điện tử MoMo làm thủ tục thanh toán.

*

Bước 3: sau thời điểm hoàn tất thanh toán; bạn sẽ quay quay trở lại cửa sổ nhấn ưu đãi; đồng ý với các điều khoản của Apple; nhập mật khẩu hoặc Touc ID/Face ID để chứng thực giao dịch. Sau đó dung lượng iCloud sẽ được cộng thêm 50GB.

*

Tiếp tục làm với hai tuyến phố dẫn còn lại phía trên để có thêm 6 tháng sử dụng gói 50GB miễn phí. Tới cuối cùng; các bạn sẽ có 9 tháng cần sử dụng gói 50GB này mà không phải trả bất cứ khoản phí tổn nào

Tới đây; chúng ta có thể sử dụng 50GB dung tích iCloud một cách hoàn toàn thông thường như lưu lại ảnh; dữ liệu; thiết bị... Xem xét là sau thời hạn 9 mon miễn phí; táo khuyết sẽ tính tầm giá cho tháng tiếp sau ở gói 50GB (19,000 đồng/tháng); do đó nếu bạn không tồn tại nhu cầu; hãy huỷ gói 50GB ngay trước thời điểm ngày hết hạn trải nghiệm (hoặc có thể huỷ tức thì bây giờ) theo hướng dẫn dưới đây.

*

Một vài lưu lại ý bé dại khi tham gia công tác nhận 50GB iCloud miễn phí:

- chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng bắt đầu tạo tài khoản iCloud; đang sử dụng gói lưu trữ 5GB mặc định và trước đó chưa từng sử dụng bất kể gói trả giá thành nào của iCloud trước đó.

- Sau thời hạn cần sử dụng miễn tổn phí (9 tháng); gói sẽ tự động hóa được gia hạn với mức giá 19,000 đồng/tháng nếu người tiêu dùng không triển khai hạ cung cấp xuống gói khoác định.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Acc Pubg Mobile Bị Ban, Cách Lấy Lại Nick Pubg Mobile Khi Bị Mất

- tài liệu sử dụng vào gói 50GB iCloud sẽ không bị ảnh hưởng kể cả khi người tiêu dùng hạ cấp cho xuống gói 5GB mặc định sau thời gian dùng miễn phí.