Đối với bằng hữu game thủ Liên Quân Mobile, thì Reset rank được không ít người chơi quan tâm vì lúc đó mình đang nhận được rất nhiều phần thưởng tương ứng, huy hiệu cũng giống như biết được thời gian cụ thể để mọi người dân có cách Reset rank hiệu quả nhất. Cùng nếu chúng ta chưa nắm bắt được, thời điểm Reset rank Liên Quân điện thoại mùa 22 thì hãy đọc ngay bài viết này của truthan.vn để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Cách tính reset rank liên quân

Thời gian Reset rank Liên Quân điện thoại mùa 22?

Như vậy, thi thông báo chính thức thì thời gian Reset rank Liên Quân điện thoại mùa 22 là vào ngày 25.01.2022. Thì đó là mốc thời gian, mà quá trình Reset rank sẽ ra mắt và mọi tín đồ chơi sẽ đấu lại 7 trận đầu để có thể biết được hạng rank mới của mình ở mùa giải này.


*

Bảng Reset Rank Liên Quân mobile mùa 22

Bên dưới, là bảng Reset Rank Liên Quân mobile mùa (chưa tính 7 trận đầu) để chúng ta tham khảo.

Hạng 20Hạng 21 trước khởi động
Cao thủ 51+ saoTinh Anh 2
Cao thủ 41 ~ 50 saoTinh Anh 3
Cao thủ 31 ~ 40 saoTinh Anh 4
Cao thủ 21 ~ 30 saoTinh Anh 5
Cao thủ 11 ~ trăng tròn saoKim cưng cửng 1
Cao thủ 0 ~ 10 saoKim cương 2
Tinh Anh 1Kim cương 3
Tinh Anh 2Kim cưng cửng 3
Tinh Anh 3Kim cương 4
Tinh Anh 4Kim cương cứng 4
Tinh Anh 5Bạch kim 5
Kim cương cứng 1Bạch kim 1
Kim cưng cửng 2Bạch kim 1
Kim cương 3Bạch kim 2
Kim cương 4Bạch kim 2
Kim cương 5Bạch kim 3
Bạch kim 1Bạch kim 4
Bạch kim 2Bạch kim 4
Bạch kim 3Bạch kim 5
Bạch kim 4Bạch kim 5
Bạch kim 5Vàng 1
Vàng 1Vàng 1
Vàng 2Vàng 3
Vàng 3Vàng 4
Vàng 4Vàng 4
Bạc 1Bạc 1
Bạc 2Bạc 2
Bạc 3Bạc 3
Đồng 1Đồng 1
Đồng 2Đồng 2
Đồng 3Đồng 3

Cách nhằm Reset Rank Liên Quân mobile mùa 22 hiệu quả nhất

Để hoàn toàn có thể Reset Rank Liên Quân mùa 22 này giỏi nhất, thì mọi fan nên cần biết:

Chọn bè bạn tốt: có thể bạn có tài năng khá tốt, nhưng các bạn không thể nào quang gánh cả Team mình lẫn Team chúng ta :)) để đi đến thành công được yêu cầu không nào? vì khi bao gồm đồng đội nạp năng lượng ý, tỷ lệ thắng của các các bạn sẽ cao rộng đấy nhé.Tướng tủ: Đây là khoảng thời gian, chưa phải để chúng ta đem phần nhiều tướng bắt đầu vào test Rank nữa cơ mà hãy mang mọi tướng mà bạn chơi nhuần nhuyễn, có tỷ lệ thắng cao nhất vào để đùa nhé.Nâng cao kỹ năng: Đây là cách mà phần lớn người rất có thể tự bản thân vượt qua những khó khăn để nâng cấp thành tích của mình. Vì đồng đội, quan yếu nào gánh vác các bạn mãi được.Lựa lựa chọn thời điểm: hãy lựa chọn những thời điểm phù hợp để chơi, tránh chạm mặt quá nhiều trẻ trâu.Tâm lý thoải mái: các bạn không thể như thế nào giành chiến thắng, khi sẽ ức chế và tư tưởng không được thoải mái.

Xem thêm:

Qua nội dung bài viết về Reset Rank Liên Quân thiết bị di động mùa 22 này, mà truthan.vn có trình làng ở bên trên thì mình hi vọng rằng các bạn đã chũm được các hạng Rank trong đợt giải này và hiểu rằng mình sinh sống hạng mức nào để nỗ lực leo Rank cấp tốc nhất hoàn toàn có thể nhé.