Chào những mẹ. Em năm nay 32 tuổi, sẽ kết hôn 6 năm. Cuộc sống vợ chồng cũng không có gì xứng đáng phàn nàn cho tới gần đây, qua Facebook em phát hiện nay lão mối quan hệ với cô nàng khác.

Bạn đang xem: Cách vào nick người khác mà không bị phát hiện

Bạn sẽ xem: biện pháp vào nick fan khác mà không trở nên phát hiện

Chuyện là, qua việc kết các bạn (với không ít người ko quen) em biết ông xã mình bao gồm một Facebook túng thiếu mật. Trên trang này, anh biểu thị mình như một nam giới trai chưa bà xã tự do, ham mê du lịch, mê thích chém gió. Anh nói chuyện với nhiều cô nàng trẻ và có vẻ như rất tình yêu với một cô hơi xinh xắn. Em vừa giận vừa đau khổ, đã hỏi thẳng chồng và anh xác định có qua lại với người thứ ba, nhưng quan hệ vừa ban đầu và chưa xuất hiện gì sâu sắc. Anh xin em tha thứ và hứa sẽ giảm đứt mọt quan hệ.

Ngoài khía cạnh tỏ ra vẫn ổn, nhưng bên trong bản tính "sư tử Hà Đông" của em không thể nguội tắt, em quyết trọng điểm tìm tận mặt "con sát thứ 13" vẫn ve vãn lão bên em khiến cho nó 1 bài xích học. Hơn nữa em bắt buộc "bắt tận tay, day tận trán" để lão hết mặt đường chối cãi.

Nói là làm, em mướn 1 thằng làm cho về IT dạy dỗ cho phương pháp tìm mật khẩu đăng nhập facebook chồng, ban đầu nó khước từ đây đẩy nhưng sau khi nhìn thấy món hời bự bở thì nó nhiệt tình bày bí quyết cho em luôn luôn (sở dĩ em phải học giải pháp vì tránh sau đây lão bao gồm lập nick khác em còn tự làm được).

Cái cảnh "yếu" technology nên em ghi chép không thiếu thốn và cụ thể ra giấy. Về nhà làm thử, thôi xong, đúng 2 phút là đã vào được cái facebook "thả thính" của lão. Suy nghĩ lại chỉ mong chửi thề! Toàn lời nhắn gạ gẫm chăn rau, thế này còn có khổ đến em không những mẹ?

Em biết là phải thao tác làm việc này cũng chẳng tuyệt ho gì đâu, nhưng gồm những bí mật mình chần chờ là bản thân thiệt cả đời! Em đang chỉ lại cách cho những mẹ, các em gái đang mong muốn tìm hiểu sự thật trên Facebook của chồng, hay người yêu nhé.

BƯỚC 1: CÁCH LẤY TÊN TÀI KHOẢN

Đầu tiên, mong muốn vào được Facebook, bà bầu cần phải có tên tài khoản và mật khẩu.

Cách rước tên tài khoản: những chị hãy vào tài khoản facebook cá nhân của ông chồng => bên trên thanh address tên facebook có dạng: https://www.facebook.com/mai.linh.hoang088

=> Vậy nghĩa là tên đăng nhập của thông tin tài khoản này là: mai.linh.hoango88facebook.com

Như vậy bước 1 chúng ta đã search thấy thương hiệu đăng nhập. Sau đây, mời người mẹ làm biện pháp sau để mang được mật khẩu.

BƯỚC 2: CÁCH LẤY MẬT KHẨU

- Tiếp theo, những chị hãy nhấp vào Forgotten your password? (Quên mật khẩu đăng nhập của bạn?) và gõ vào showroom email của ck mà tôi vừa tìm ra (hoặc số điện thoại, hoặc vỏ hộp thư tất cả đuôi facebook.com của tài khoản).

- thông tin tài khoản sẽ chỉ ra > nhấn vào This is my tài khoản (Đây là tài khoản của tôi). Khối hệ thống sẽ hỏi những chị tất cả muốn thiết lập lại mật khẩu đăng nhập qua thư điện tử (của nạn nhân) không. Dĩ nhiên, chị em hãy nhấn vào No longer have access to lớn these? (Không còn truy vấn vào những địa chỉ cửa hàng này nữa)

- Facebook lại thường xuyên hỏi How can we reach you? (Làm cố gắng nào để công ty chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào địa chỉ email mà những chị muốn, hãy nhớ là email này sẽ không được link với bất kỳ tài khoản Facebook nào khác đâu nhé.

- Bây giờ, khối hệ thống sẽ hỏi những chị một thắc mắc liên quan đến thông tin cá thể chủ tài khoản. Đã là vk thì chắc các chị sẽ dễ ợt để quá qua câu hỏi này, ví dụ như ở tài khoản lão công ty em, câu hỏi là: "Bạn học tập trường tiểu học tập nào" - Quá đơn giản dễ dàng vì em cùng lão học thuộc tiểu học tập luôn!

- sau thời điểm trả lời đúng những chị tất cả thể đổi khác mật khẩu và đợi 24 giờ sẽ được phép đăng nhập vào tài khoản của chồng

- Nếu không tìm kiếm ra câu vấn đáp đúng, những chị có thể nhấp vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục thông tin tài khoản với sự giúp đỡ từ chúng ta bè). Tùy chọn này được cho phép bạn lựa chọn 3 – 5 người chúng ta trong danh sách đồng đội Facebook để khối hệ thống gửi các mật khẩu đến họ.

Xem thêm:

- bà bầu hãy nhập thông tin của không ít người này vào cùng tiếp tục công việc sau. Hoặc có thể tạo ra 3 - 5 thông tin tài khoản Facebook hàng nhái và giữ hộ yêu ước kết chúng ta đến nạn nhân (điều này khá dễ đối với tình trạng kết chúng ta vô tội vạ hiện nay). Hoặc cũng có thể chọn 3 - 5 fan khác xâm nhập giả vờ kết bạn và có tác dụng “đồng bọn” cung cấp mật khẩu cho những chị sau này.

Vậy là xong! Rất dễ dàng đúng không ạ? Chúc những mẹ thành công xuất sắc và luôn hạnh phúc cùng với cuộc hôn nhân của chính bản thân mình nhé!


*

Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa minh họa

BÀI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Cách đơn giản nhất để lấy lại IPHONE, IPAD vẫn mất trong khoảng 24h, kẻ trộm cầu kỳ tới mấy cũng bắt buộc chạy thoát

5 nhỏ giáp buộc phải trải "2 LẦN ĐÒ" bắt đầu được sống ấm cúng thanh thản, ông xã yêu thương, cung phụng tới già

RÚNG ĐỘNG: Đây chính là thứ làm ra những CAN DẦU RÁN đen sì trong hàng quán, gọi xong bảo vệ không ai dám ăn "cơm con đường cháo chợ" nữa