*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vẽ cơ thể cho nhân đồ vật nam anime có cơ bắp

Cuối cùng để kết thúc bức vẽ, bạn chỉ việc vẽ thêm các chi tiết nhỏ và những đường cong để thể hiện các nhóm cơ khác. Bạn có thể dùng tẩy xóa đi mặt đường thẳng trung chổ chính giữa và vẽ lại bức vẽ của người sử dụng bằng hồ hết nét đậm.

Bạn đang xem: Cách vẽ 6 múi anime

Để vẽ những chi tiết, bạn phải vẽ thêm vài đường cong nhỏ tuổi xung xung quanh phần cơ trực tiếp bụng. Chúng ta có thể vẽ thêm vài đường cong tượng trưng ở phía bên dưới xương cổ.

Sau lúc vẽ dứt các chi tiết, bạn đã có được bức vẽ cơ bắp hoàn hảo như trong bài bác hướng dẫn này.

Kết luận

Việc vẽ cơ thể khá là phức tạp. Phần cơ trên cơ thể còn rất có thể lớn không chỉ có vậy vì chúng ta phải miêu tả được các chi tiết riêng lẻ trên toàn bộ các khối cơ. Những nhân vật anime manga thường xuyên được biện pháp điệu hóa để bảo vệ được những khối cơ vẫn phồng hơn và to hơn bình thường nhưng nhìn chung chúng vẫn được vẽ dựa trên những khối cơ của tín đồ thật. Nếu bạn muốn vẽ các nhân vật có cơ bắp, bạn phải có kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng để nắm vững các kích cỡ và vị trí của những nhóm cơ.

Xem thêm: Đây Là Con Chuột Nhẹ Nhất Thế Giới, Chuột Cooler Master Mm710 Black

Bài Hướng dẫn Vẽ Cơ Bắp này rất có lợi khi giúp cho bạn vẽ cơ ở trong phần thân trên của nhân đồ nam theo hướng nhìn thiết yếu diện. Nếu bạn muốn vẽ một nhân trang bị mảnh mai hơn xuất xắc to to hơn một chút, chúng ta có thể thử điều chỉnh form size phần thân bên trên và các cơ khác nhau để sở hữu được bản thiết kế nhân vật mà lại bạn muốn muốn.