“Gương thần kia dựa ở tường, thế gian ai đẹp được dường như ta?”– Nữ hoàng độc ác, Disney’s Bạch Tuyết, 1937

Phiên bản của Disney Bạch Tuyết có thể được biết đến phổ biến nhất, nhưng bản thân câu chuyện đã cũ hơn nhiều. Truyện cổ tích Đức được xuất bản lần đầu tiên bởi Brothers Grimm vào năm 1812. Một số chuyên gia tin rằng nó dựa trên câu chuyện đời thực của Margaretha von Waldeck, một nữ bá tước người Đức sinh năm 1533. Cô bị mẹ kế buộc phải chuyển đi, yêu với hoàng tử Tây Ban Nha, và bị đầu độc bởi những người chống lại mối quan hệ. Một giả thuyết khác cho rằng Bạch Tuyết dựa trên một nam tước sinh năm 1725.

Đang xem: Cách vẽ công chúa bạch tuyết

Một nguồn cảm hứng khác có thể là truyền thuyết La Mã về Chione, được ghi lại bởi nhà thơ Ovid. “Chione” có nghĩa là “tuyết” trong tiếng Hy Lạp. Trong truyền thuyết, hai vị thần đã yêu Chione. Cô được một người ăn mặc như một người già tiếp cận, ngủ bởi một người khác và bị giết bởi một nữ thần sau khi khoe rằng cô ta đẹp hơn.

Bạn có muốn vẽ Bạch Tuyết? Hướng dẫn vẽ công chúa Disney đơn giản, từng bước này là ở đây để cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút, bút chì, hoặc bút đánh dấu và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu công chúa đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mulan, Rapunzel trong Tangled và Moana.

1. Bắt đầu bằng cách phác họa khuôn mặt của Bạch Tuyết. Sử dụng các đường cong để phác thảo má, hàm, cổ, trán và tóc.

2. Vẽ một cái nơ nơi tóc gặp nhau tại một điểm trên đỉnh trán. Vẽ một hình tròn cho nút thắt, và hình tròn không đều ở mỗi bên. Chi tiết các nếp gấp của vải bằng cách vẽ các đường ngắn kéo dài từ nút thắt. Sau đó, mở rộng hai đường cong từ một phía của cung và cho phép chúng gặp nhau tại một điểm sắc nét, chỉ ra dải ruy băng quanh đầu.

3. Đóng tóc của Bạch Tuyết. Trên mỗi bên của cung, mở rộng một loạt các đường cong chồng chéo để đáp ứng bên cạnh mặt hoặc cổ.

Xem thêm: Danh Sách Tướng Liên Minh Huyền Thoại, Tướng Liên Minh Huyền Thoại

4. Vẽ cổ áo lộn ngược của chiếc váy của Bạch Tuyết. Sử dụng một đường cong để bao quanh cổ của quần áo, và mở rộng ra ngoài khuôn mặt. Sau đó, đóng kín cổ áo bằng cách sử dụng các đường cong.

5. Vẽ tay áo phồng của Bạch Tuyết. Sử dụng các đường cong chồng chéo để bao quanh một hình tròn không hoàn chỉnh. Vẽ các đường thẳng, ngắn trên mỗi bên của lỗ mở và kết nối chúng ở mỗi đầu bằng các đường cong.

7. Vẽ phần thân của chiếc váy. Sử dụng các đường cong để hoàn thành cổ áo và tạo thành các cạnh của thân. Sau đó, vẽ một đường may bằng cách đặt một đường cong ở giữa thân. Mở rộng các đường cong ra ngoài và xuống từ phía dưới thân, biểu thị váy của váy. Chi tiết tay áo bằng cách vẽ hình giọt nước bên trong nó.

8. Sử dụng các đường cong để bao quanh tay áo phồng còn lại và trang trí hình giọt nước của nó. Vẽ một hình chữ nhật nhỏ, hẹp bên dưới nó để hoàn thành tay áo. Sau đó, mở rộng một cặp đường cong từ tay áo để bao quanh cánh tay.

9. Chi tiết khuôn mặt của Bạch Tuyết. Sử dụng các đường cong để vẽ lông mày, mũi và miệng. Đôi mắt nên tròn nhưng có một điểm nhẹ nhàng ở một bên. Vẽ một số vòng tròn nhỏ liên tiếp trong mỗi mắt. Bóng giữa hai cái nhỏ nhất để chỉ con ngươi, và sử dụng các đường cong dày để vẽ lông mày.

Màu Bạch Tuyết. Trang phục của cô ấy thường có một chiếc áo lót màu xanh với những điểm nhấn màu đỏ và một chiếc váy màu vàng.

Xem thêm:

Kiểm tra hướng dẫn vẽ nhân vật của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy các công chúa Disney nổi tiếng khác.

cachve

Một người yêu vẽ vời mọi thứ, từ Anime, cây cối đến con người. Là người lên ý tưởng và thực hiện các hướng dẫn trên Vẽ.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *