Mỗi một loại nhà chống thủ đều phải sở hữu điểm mạnh, điểm yếu kém riêng và sẽ tương ứng với các khoảng lever nhà thiết yếu (HQ). Vậy cách xếp nhà trong Boom Beach nào kết quả nhất hiện nay nay?

Chúng ta hãy thuộc cong thong tin game tìm hiểu phổ biến về các loại kiến tạo phòng thủ nhà kết quả trong game phương án Boom Beach và giải pháp xếp nhà kết quả nhé.

Bạn đang xem: Cách xếp nhà boom beach

Bạn đang xem: bí quyết xếp bên boom beach

Xếp nhà Dock Base

Sử dụng cho những base có nhà HQ cấp 1-9


*

Đối với các HQ sinh sống lv thấp, nơi tốt nhất có thể là bố trí HQ mặt phải đảo của bạn. Đó là nơi dễ ợt phòng thủ ở cấp thấp. Cùng với cách bố trí này được cho phép bạn không cần rất nhiều nhà, trụ chống thủ. Dẫu vậy lại vẫn dễ dàng bảo vệ nhà HQ bằng phương pháp tận dụng tài năng phòng thủ đang có. Với HQ bên cạnh các bến cảnh, thuận lợi có thể đảm bảo từ 2 phía chính nhưng đối thủ rất có thể tấn công: phía trước và mặt trái.

Điểm mạnh:

– Đối thủ khó tránh được vùng phòng ngự của toàn bộ các trụ, pháo thủ– khối hệ thống pháo chống thủ khái quát được cục bộ nhà– những pháo thủ ngay gần nhau, bởi đó hoàn toàn có thể tấn công đối thủ xâm phạm thuộc nhau, khiến cho sức mạnh lớn hơn khi chống thủ

Điểm yếu:

– các nhà kinh tế, nhà hỗ trợ phía trước, cho nên dễ bị kẻ địch tấn công và tăng lên năng lượng– không có nhà phòng thủ phía sau HQ, vị đó, nếu đối thủ đi vòng thì vẫn gây vô ích cho base thủ của bạn

Cách xếp nhà C Bases

Sử dụng cho những base tất cả nhà HQ cấp 10-14


*

Đối với các HQ cung cấp tầm trung, rất tốt là đề xuất để nhà chính tại trung tâm. Nếu vẫn tiếp tục bố trí nhà ngay sát cảng như sống lv 1-10, nhà bạn sẽ dễ dàng bị xuyên thủng bởi chiến thuật Heavy – Zooka, và nhất là Tanks. Lúc HQ ngơi nghỉ trung tâm, nó sẽ dễ dàng được bảo vệ bởi những nhà tài chính xung quanh cùng với những pháo thủ.Điểm mạnh:

– Nhà kinh tế tài chính và những nhà cung cấp được đặt xung quanh HQ, có tác dụng cho kẻ địch ít có cơ hội tiêu diệt đem năng lượng– gần như là ghỉ có một con đường tiến công duy tốt nhất là đi thẳng liền mạch vào trung tâm- khó tránh được những vùng kiểm soát và điều hành của pháo, trụ.

Điểm yếu:

– Pháo, trụ phía trước bên hơi ít, cùng mỏng, rất có thể bị phun hạ trước khi kẻ thù đổ cỗ quân vào bến bãi biển– một số điểm mù vẫn được vạc hiện với khai thác

Xếp đơn vị Corner Bases

Dùng cho những base bao gồm nhà HQ cung cấp 13-20


*

Điểm mạnh:

– phòng vệ tốt, độc nhất là với các cuộc tấn công sử dụng Warriors– không hề ít boom gài được bỏ trên đường đến, gây trở ngại béo cho quân tấn công– kéo dãn dài khoảng cách di chuyển của Warriors.

Điểm yếu:

– Nhà kinh tế tài chính và cung ứng ở phía trước, do đó thuận tiện bị tấn công để lấy năng lượng mang lại quân đi sâu rộng vào sát HQ– các súng xịt lửa tất cả tầm xa ngắn, vì vậy nếu quân tiến công không thực hiện Warriors thì gần như chúng không biến thành súng xịt lửa tấn công.

Cách xếp bên Beach Bases

Đề nghị sử dụng cho những base tất cả nhà HQ cấp 16-19


*

Loại base này vẫn gây khó khăn cho bất kể chiến lược tiến công nào muốn lấy năng lượng từ việc tiến công nhà tài chính và đơn vị hỗ trợ. Sau thời điểm đổ cỗ vào kho bãi biển, quân tiến công sẽ phải đương đầu ngay với những trụ, pháo thủ. Bài toán đánh vào mạn sườn 2 bên cũng có thể có vẻ rất trở ngại khi ở đâu cũng phía trong vùng điều hành và kiểm soát của pháo thủ. Nếu kẻ địch bị hạn chế về năng lượng của Gunboat thì gần như khả năng đánh từ sườn vào là không thể.

Xem thêm: Mặt Nạ Nam Tước Bóng Đêm Nam, Mặt Nạ Hóa Trang Công Tước Bóng Đêm Nam

Điểm mạnh:

– Vùng kiểm soát điều hành phòng thủ rộng– năng lực phòng thủ trước mặt siêu mạnh– những boom gài phía đằng trước cũng tạo nên Warriors cực nhọc lao trực tiếp vào.– đã có được sự cung ứng tổng quát tốt nhất từ Rocket Launcher và Boom Cannnon

Điểm yếu:

– Nếu các năng lượng, quân thù tấn công vào mạn sườn thuận tiện vì sát như không tồn tại boom gài– tiếp giáp với bến bãi biển, Warriors chỉ mất tương đối ít quãng đường dịch chuyển để lao thẳng vào trong nhà chính.

Đó là những phương pháp xếp nhà phòng vệ (base) công dụng nhất trong tựa game thiết bị di động chiến thuật kinh khủng Boom Beach. Bạn đã thử làm cho hay chưa?

link tải game cho iOS: https://goo.gl/LG1dgaLink download game mang lại Android: https://goo.gl/tfCKye