Cẩm nang Liên Minh lịch sử một thời - Lên đồ gia dụng LoL v1.47 Yêu cầu: 4.2+Tổng quan:LoLegacy là 1 trong những ứng dụng bách khoa toàn thư dành cho tất cả những người chơi liên minh Huyền Thoại. Update thông tin, lối chơi, phía dẫn cách lên đồ cho những tướng trong phiên bạn dạng mới độc nhất tại đây! Mình khẳng định chỉ cung cấp giáo án chuẩn, không có chuyện bị lủng như Thầy Giáo bố đâu nhé gần như người! Các chức năng chính của tiện ích gồm có:


Bạn đang xem: Cẩm nang liên minh huyền thoại

*

• update đầy đủ, sớm nhất có thể lối chơi của những tướng vào phiên bản mới: bao hàm hướng lên đồ, thứ tự nâng kĩ năng, ngọc vấp ngã trợ, phép bổ trợ phổ đổi mới nhất và tỉ lệ chiến thắng cao nhất.

Bạn đã xem: Cẩm nang câu kết huyền thoại

• Pro builds: ngoài các cách lên đồ gia dụng thông thường, ứng dụng cập nhật thường xuyên biện pháp lên đồ của các game thủ chuyên nghiệp hóa trên toàn thế giới cho hầu hết tướng.• Danh sách những tướng khắc chế và bị tự khắc chế, mẹo chơi các tướng. Giúp đỡ bạn chọn tướng counter kẻ thù cùng đường tương tự như lựa lựa chọn 1 đội hình đẹp dễ dàng.• Xếp hạng toàn bộ các tướng cho từng vị trí vào phiên bản mới nhất. LoLegacy khiến cho bạn bắt kịp meta gấp rút và đã đạt được những chọn lựa hot khi leo rank cũng tương tự tạm thời né xa các lựa chọn đang hơi phế hiện tại tại…• Thông tin không hề thiếu về tướng tá gồm các chỉ số cơ bản cũng như bộ kĩ năng (video), tiểu truyện và những trang phục.• mày mò Vũ trụ hợp thể Huyền Thoại: ứng dụng cung cấp đầy đủ truyền thuyết của những tướng, những trích dẫn câu nói hay lẫn những mẩu truyện ngắn liên quan và các vùng khu đất trong LoL khiến bạn chìm đắm hơn trong nhân loại của tựa trò chơi yêu thích.• Tra cứu fan chơi (*): LoLegacy cho phép bạn tróc nã cập lịch sử vẻ vang đấu của tín đồ chơi tương tự như theo dõi ví như như fan chơi đó vẫn trong trận đấu. Công dụng rất có ích để giao lưu và học hỏi lối chơi của các cao thủ (Faker chẳng hạn) các bạn nhé.(*) bây giờ Riot vẫn tạm ngưng tin báo người chơi của những server Garena (Việt Nam, Philippines,...). Mình sẽ cập nhật ứng dụng ngay trong khi được Riot cấp quyền truy cập dữ liệu. Trung thực xin lỗi các bạn về sự bất tiện nàyMình là một trong người yêu thích Liên Minh huyền thoại và tạo ra ứng dụng này nhằm phục vụ cộng đồng người đùa LoL. Mình đã luôn cập nhật ứng dụng nhanh chóng, liên tục và nâng cao nó theo ý kiến của các bạn.Chúc các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn, vui vẻ cùng rất game và thành công xuất sắc trên mặt trận Công Lý!

truthan.vn Team v2.2


*Xem thêm:

Android TVChỉnh sửa ảnhChỉnh sửa videoCông cụGame AndroidHọc tậpMediaMod by truthan.vnQuản lý tệp tinSức khỏeThể thaoTheme AndroidThư giãnThủ thuật - phía dẫnỨng dụng AndroidVPN