Chiếc card vga đắt nhất ráng giới mang tên TITAN V tới từ nhà cung ứng Nvidia. Theo đó, thành phầm có mức giá khoảng 130 triệu đ và được đồ vật cho bộ phận dàn máy giá trị rộng 1 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Card đồ họa đắt nhất thế giới


*
Mẫu đồ họa mang tên TITAN V đến từ Nvidia có mức giá thành 129 triệu đồng. Đây là sản phẩm thuộc hàng hiếm và lần trước tiên xuất hiện tại Việt Nam.
*
Model này còn có màu đồng kèm theo với sách khuyên bảo sử dụng cụ thể bằng giờ Anh và cáp HDMI.
*
Chiếc thẻ đồ họa có sẵn kèm 3 cổng DISPLAY PORT và một cổng HDMI,bạn sẽ không thấy cổng DVI cũ xuất hiện nữa do NVIDIA đã chuyển làn tập trung các cổng tín hiệu thời thượng hơn.
*
Chân SLI để liên kết nhiều card màn hình hiển thị với nhau cũng bị nockout bỏ trên cái VGA này.Nvidia cho biết thêm Titan V được thiết bị 21,1 tỷ bóng bán dẫn, 12 GB bộ lưu trữ HBM2, 5120 nhân CUDA, cho năng lực xử lý đạt 110 teraflops và gồm 640 tensor vi xử lý core với năng suất xử lý các tác vụ deep learning cao cấp 9 lần so với nạm hệ trước.
*
Bộ nhớ HBM2 cũng được nâng cao nhờ bộ điều khiển và tinh chỉnh mới, đường dẫn tăng 20% và bảo vệ hiệu suất 95% lúc chạy đa tác vụ.
*
Sản phẩm vẫn sử dụng PCIEXpress 3.0, chuẩn chung của đông đảo PC bây giờ vì bản thân đến mẫu TITAN V cũng chưa thể tận dụng hết được đường dẫn mà PCIEXpress 3.0 lấy lại.
*
VGA mang bản vẽ xây dựng Volta vượt quá yêu ước chơi game của các game thủ thông thường. Hiện đông đảo VGA tạo trên phong cách xây dựng Pascalcủa Nvidia mà đại diện là GTX 1080 dù đã ra mắt hơn một năm rưỡi nhưng vẫn dư vượt để đáp ứng các tựa trò chơi nặng.
*
Với sức mạnh xử lý to khiếp, VGA tới từ Ndivia hướng tới những tác vụ giám sát và đo lường trí thông minh tự tạo A.I hoặc cách xử trí những quy mô khoa học hơn là những yêu cầu cơ phiên bản của người tiêu dùng như nghịch game, lướt web.

Nvidia: "Card đồ dùng hoạ ưu tiên cho game thủ, chưa hẳn dân cày"

Việc sắm cho doanh nghiệp một cỗ "trâu cày" tiền điện tử là chiến thuật ưa dùng của "dân cày" Bitcoin. Bởi lẽ này mà giá thẻ đồ hoạ bị đưa lên cao khiến cho nhiều gamer chỉ biết than trời.


Hoàng Phong


Hình ảnh VGA TITAN vga Volta GPU Nvidia AI TITAN V


Đọc tiếp


*

Dàn máy tính độ theo phong thái Ducati giá bán trăm triệu

1 -1 73

Dàn máy tính này được đặt đơn hàng làm theo phong thái của các cái xe phân khối to mang uy tín Ducati. Mức giá thành của nó khoảng 100 triệu đồng.

Xem thêm: Xếp Hạng Các Cấp Trong Đấu Phá Thương Khung 4, Cấp Bậc Trong Đấu Phá Thương Khung

*

"Huyền thoại" Road Rash đã quay trở lại với trang bị họa mới

0 62

Kế thừa đều tinh túy của Road Rash, pixel Dash Studios đã đem về cho bạn trò chơi Road Redemption với sự upgrade về giao diện và âm thanh.

*

giá bán card giao diện tăng gấp rưỡi, không có hàng để buôn bán tại việt nam

0 209

Hiện tại, giá chỉ VGA đã tăng gần gấp rưỡi so với vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, lắp thêm này vẫn khan hàng. Người dùng nếu ước ao mua cần chờ hoặc thông qua thị phần chợ đen.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*