Dạo cách đây không lâu trên Facebook chợt dưng lộ diện nhiều thông tin tài khoản Facebook để hình một chú vịt vàng có tác dụng avatar. Điều này gây ra sự tò mò, nhiều người dân thậm chí “tối cổ” thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì sẽ xảy ra. Tiếp sau đây hãy thuộc Hoàng Hà Mobile khám phá trào giữ vịt xoàn trên Facebook đầy đủ ngày vừa mới đây là gì nhé!

Chú vịt xoàn đang viral này là ai?

Tại Việt Nam, chú vịt vàng ngu lẩn thẩn này là Vịt Kouta (Cô ta), còn trong giờ Nhật nó có tên gọi là Koduck, là trong những loại Pokémon danh tiếng trong series của Nintendo cùng Game Freak. Avatar vịt kim cương được tạo ra bởi nhà kiến thiết Ken Sugimori và lộ diện lần đầu tiên trong game Pokémon Red và Blue. Chú vịt gây ấn tượng cho người khác cảm hứng cute bất tận với một ít ngô nghê, ngộ nghĩnh, không ít người gọi chú vịt đáng yêu và dễ thương này là vịt bối rối.

*

Trào giữ vịt đá quý trên Facebook các ngày gần đây là gì?

Trào lưu thay đổi avatar chú vịt vàng xuất phát từ một đội bạn trẻ em trên Facebook. Thế thể, đa số người dùng hàng loạt đổi avatar vịt vàng hồi hộp gây tò mò và hiếu kỳ cho nhiều người dùng khác. Nếu muốn biết câu trả lời thì bạn chỉ cần react haha avatar của bạn đó. Sau đó, người đó sẽ gửi cho chính mình dòng tin nhắn tất cả nội dung như sau: “Hơi trẻ em nhưng cơ mà chơi đến vui đi cậu ơi. Vì chưng cậu vẫn haha ảnh tớ yêu cầu cậu cần giải một bài toán, nếu như sai cậu sẽ phải kê avatar con vịt vàng. Ban đầu nhé, các bạn có 3 phút”.

Nếu người được thách thức giải được câu đố với đúng trong khoảng 3 phút thì không tồn tại vấn đề gì. Mà lại nếu câu vấn đáp là sai, chúng ta phải cố gắng hình đại diện của bản thân bằng một nhỏ vịt vàng với vào avatar của người thách đấu mình để phản hồi rằng mình là bạn thua cuộc. Bật mí cho mọi người câu vấn đáp của câu đố bên trên là 43 nha!

*

Có lẽ trong thời buổi dịch bệnh như thế này, nhiều người càng dành riêng nhiều thời gian hơn cho mạng buôn bản hội.


Bạn đang xem: Câu đố con vịt vàng


Xem thêm: Thanh Gươm Diệt Quỷ Kỹ Viện Trấn Tập 10, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ (Kỹ Viện Trấn)

Cũng cũng chính vì vậy mà nhiều trend mới lạ được không ít người hưởng ứng mang lại vậy! Còn bạn thấy sao về trào lưu giữ chú vịt xoàn này?

Tạm kết

Trên đấy là tin tức được tổng hợp do Hoàng Hà Mobile. Hãy mày mò nhiều thông tin có lợi hơn với bọn chúng mình tại website Hoàng Hà smartphone trong tương lai! Hẹn gặp gỡ lại mọi tín đồ trong các bài viết sau!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những công tác và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà mobile để update những tin tức new nhất, nhộn nhịp nhất nhé!