Laptop thông số kỹ thuật chơi fifa online 3 cùng 4 thì chọn các loại máy nào, cấu hình ra sao chính là thắc mắc được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Bây giờ truthan.vn sẽ chia sẻ với chúng ta đôi điều về câu hỏi chọn được phần đông chiếc máy tính xách tay chơi Fifa 3 có thông số kỹ thuật lý tưởng cùng có một mức giá thành rất yêu thương thương.

Bạn đang xem: Cấu hình máy tính chơi fifa online 3

Cấu hình máy vi tính chơi game FiFa Online 3

HĐH: Windows 7

CPU: vi xử lý core 2 Duo E6600 2.4Ghz

RAM: 2GB (Tốt độc nhất vô nhị là cần lên 4GB)

Card trang bị họa: GeForce 8800GT

DerectX: 9.x hoặc hơn

Đối với Win XP thì chỉ rất có thể chạy bên trên Win XP SP3

Dưới đây là những mẫu máy tính cũ, có cấu hình tốt tốt nhất để gameplay Fifa online, bảo đảm không đơ lag khi chơi. Được cung cấp tại hệ thống Laptop giá bèo Đà Nẵng truthan.vn với giá cực kì rẻ

Laptop gameplay FiFa Online 3 tương xứng giá thấp nhất

Đáp ứng đủ và hơn tiêu chuẩn chỉnh tối thiểu của một chiếc laptop chơi trò chơi fifa 3 trong khi ngân sách chi tiêu lại rất phải chăng. Đây đó là những chiếc laptop mà truthan.vn muốn ra mắt cho bạn. Hãy cùng phân tích từng chiếc laptop để lựa chọn cho mình một chiếc laptop chơi game Fifa Online 3 đáng đồng tiền bát gạo độc nhất nhé!

Dell Inspiron 7537

*
*
*
*
*
*

Khép lại list laptop chơi Fifa online 3 mượt mà chính là chiếc máy tính mà không ít người ao ước tải HP Zbook. So với chi phí của những dòng thứ trong bài, HP Zbook sinh sống một sang trọng khác, tuy nhiên “tiền làm sao của đó”, chiếc máy vi tính này xứng đáng nhận danh hiệu ông hoàng chiến game.

Sở hữu cpu Intel vi xử lý core i7 – 4800MQ với tốc độ xung nhịp 2.7 GHz, cùng bộ nhớ RAM 8GB góp máy hoạt động lâu cùng xử lý tốt các tác vụ nhiều nhiệm, không trở nên lag hay giật khi mở nhiều trình duyệt. Ổ cứng dung tích 500GB với vận tốc vòng tảo cao với đến cho những người dùng khả năng truy xuất tài liệu nhanh. Mặt khác, thiết bị còn đáp ứng nhu cầu tốt các yêu cầu về thứ họa tương tự như chơi tốt các game nặng. Bởi “nó” được sản phẩm card đồ họa kép hãng intel HD Graphics 4600 và NVIDIA Quadro K1100M. Với cấu hình máy khổng lồ, cái HP Zbook thiệt sự đổi thay chiếc laptop được cộng đồng game thủ thì thầm nhau tìm tải nhất.

Xem thêm:

Trên đó là một số chiếc laptop được truthan.vn phân tích, chọn lọc kỹ lưỡng để giới thiệu với những bạn, tất cả các bé máy đều đáp ứng được với cấu hình đề nghị của FIFA online 3 với giá cả phù hợp với ví tiền của chúng ta học sinh, sinh viên và chúng ta có các khoản thu nhập tầm trung. Nếu còn muốn sở hữu cho doanh nghiệp một cái laptop trẻ khỏe để game đấu Fifa online 3 thì còn do dự gì mà chưa tới truthan.vn Đà Nẵng.