Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng manga Chainsaw Man phần 2 và anime Chainsaw Man đã được tác giả công bố là sẽ ra mắt năm nay.

Bạn đang xem: Chainsaw man khi nào ra anime


Cùng với thông báo trên thì PV Chainsaw Man cũng nhanh chóng lên sóng với tâm điểm là hình ảnh Makima vô cùng ấn tượng. Anime Chainsaw Man phát sóng năm 2022 (hiện chưa có thông báo ngày cụ thể) và sẽ được studio là MAPPA - nhà sản xuất đứng sau thương hiệu Jujutsu Kaisen đảm nhận.

Thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được thì Chainsaw Man sẽ chuyển thể toàn bộ 97 chap của manga gốc phần 1, dự kiến lên sóng từ tháng 10 năm 2022. Anime sẽ chiếu trong hai mùa.
Ngay sau khi thông tin này được công bố, các fan của Chainsaw Man đã tỏ ra vô cùng háo hức với 2 thông tin hấp dẫn trên. Trong 2 năm trở lại đây, Chainsaw Man là tân binh manga ấn tượng, cùng với Jujutsu Kaisen được các fan manga Nhật gọi là "Siêu Tân Tinh" của thế hệ tác phẩm mới của ngành công nghiệp manga Nhật Bản thế kỷ 21.

Ngay sau sự thành công của phần 1 manga này, phần chuyển thể anime đã được thông báo, nhưng sau hơn 1 năm, chúng ta mới có được thông tin chính thức về siêu phẩm này.


Chainsaw Man lấy bối cảnh tại một thế giới tồn tại những con quỷ. Lũ quỷ này hình thành từ chính những nỗi sợ của con người như sợ bóng tối, sợ cá mập, sợ nhện, sợ súng, sợ bạo lực. Để chống lại chúng, các tổ chức săn quỷ trực thuộc chính phủ đã được thành lập trên toàn thế giới.Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji. Với mục tiêu trả số tiền nợ khổng lồ mà cha mình để lại, Denji đã phải bán nội tạng và làm bất kì công việc nào, kể cả diệt quỷ. Bên cạnh Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ bé với lưỡi cưa trên đầu. Pochita cũng là người bạn duy nhất cùng Denji sống những ngày cơ cực không có gì để ăn.

Xem thêm: Trái Đất Từng Có Bao Nhiêu Loài Khủng Long, Trái Đất Từng Có Bao Nhiêu Khủng Long Bạo Chúa T

Trong một lần bị bọn chủ nợ chơi xỏ (chính xác hơn là do con Quỷ Zombie), Denji đã bị giết. Pochita liền hòa làm một với Denji và hồi sinh cậu ta thành "Quỷ Cưa" hùng mạnh. Sau khi đã trả thù những kẻ xấu, Denji được Makima, thành viên tổ chức săn quỷ tại Nhật Bản nhận nuôi và đưa vào tổ chức của mình. Với đầu óc đơn giản và như cầu tình cảm cực lớn, Denji đã nhanh chóng nhận được tình yêu của Makima. Câu chuyện hấp dẫn của Chainsaw Man bắt đầu từ đây.
Trên đây là 2 thông tin mới nhất về thương hiệu Chainsaw Man, khi mà manga phần 2 và anime của siêu phẩm này sẽ ra mắt trong năm 2022 này. Các bạn thấy sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn thông tin về nội dung bộ truyện: TAIHEN Giải Trí


https://truthan.vn/chinh-thuc-anime-chainsaw-man-se-phat-song-vao-nam-2022-phan-2-cua-manga-cung-duoc-dich-than-tac-gia-cong-bo-20220218113632831.chn
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.