Sau những ngày đợi đợi, ở đầu cuối manga Chainsaw Man phần 2 cùng anime Chainsaw Man đã làm được tác giả công bố là sẽ reviews năm nay.

Bạn đang xem: Chainsaw man khi nào ra anime


Cùng với thông tin trên thì PV Chainsaw Man cũng nhanh chóng lên sóng với trung tâm điểm là hình ảnh Makima vô cùng ấn tượng. Anime Chainsaw Man phạt sóng năm 2022 (hiện chưa tồn tại thông báo ngày cố gắng thể) và sẽ tiến hành studio là MAPPA - nhà sản xuất đứng sau chữ tín Jujutsu Kaisen đảm nhận.

Thông tin tiên tiến nhất mà chúng tôi cập nhật được thì Chainsaw Man sẽ đưa thể toàn cục 97 chap của manga gốc phần 1, dự kiến lên sóng từ tháng 10 năm 2022. Anime sẽ chiếu trong nhị mùa.
Ngay sau thời điểm thông tin này được công bố, các tín đồ của Chainsaw Man đang tỏ ra khôn xiết háo hức cùng với 2 thông tin thu hút trên. Trong 2 năm trở lại đây, Chainsaw Man là tân binh manga ấn tượng, với Jujutsu Kaisen được các fan manga Nhật gọi là "Siêu Tân Tinh" của vậy hệ tác phẩm mới của ngành công nghiệp manga Nhật phiên bản thế kỷ 21.

Ngay sau sự thành công của phần 1 manga này, phần chuyển thể anime đã làm được thông báo, cơ mà sau hơn 1 năm, họ mới có được thông tin thừa nhận về cực kỳ phẩm này.


Chainsaw Man lấy bối cảnh tại một thế giới tồn trên những bé quỷ. Bạn bè quỷ này sinh ra từ thiết yếu những nỗi hại của con tín đồ như hại bóng tối, hại cá mập, sợ nhện, sợ hãi súng, sợ hãi bạo lực. Để chống lại chúng, những tổ chức săn quỷ trực thuộc chính phủ đã được thành lập và hoạt động trên toàn cố kỉnh giới.Nhân vật thiết yếu của Chainsaw Man là Denji. Với kim chỉ nam trả số tiền nợ đẩy đà mà phụ thân mình để lại, Denji sẽ phải buôn bán nội tạng và làm cho bất kì công việc nào, bao gồm cả diệt quỷ. ở bên cạnh Denji là Pochita, một bé quỷ nhỏ dại bé với lưỡi cưa bên trên đầu. Pochita cũng chính là người các bạn duy nhất cùng Denji sống mọi ngày cơ cực không tồn tại gì nhằm ăn.

Xem thêm: Trái Đất Từng Có Bao Nhiêu Loài Khủng Long, Trái Đất Từng Có Bao Nhiêu Khủng Long Bạo Chúa T

Trong một lượt bị bọn chủ nợ chơi xỏ (chính xác hơn là do con Quỷ Zombie), Denji đã biết thành giết. Pochita ngay tức khắc hòa có tác dụng một cùng với Denji và hồi phục cậu ta thành "Quỷ Cưa" hùng mạnh. Sau khi đã trả thù số đông kẻ xấu, Denji được Makima, thành viên tổ chức triển khai săn quỷ tại Nhật phiên bản nhận nuôi và gửi vào tổ chức triển khai của mình. Cùng với đầu óc dễ dàng và như cầu tình yêu cực lớn, Denji đã gấp rút nhận được tình yêu của Makima. Câu chuyện lôi kéo của Chainsaw Man bước đầu từ đây.
Trên đây là 2 thông tin mới nhất về thương hiệu Chainsaw Man, khi nhưng manga phần 2 cùng anime của cực kỳ phẩm này sẽ giới thiệu trong năm 2022 này. Các bạn thấy sao về tin tức này, hãy vướng lại ý kiến của bản thân mình nhé!

Nguồn tin tức về nội dung bộ truyện: TAIHEN vui chơi


https://truthan.vn/chinh-thuc-anime-chainsaw-man-se-phat-song-vao-nam-2022-phan-2-cua-manga-cung-duoc-dich-than-tac-gia-cong-bo-20220218113632831.chn
Theo Trí Thức con trẻ

Copy link
Link bài bác gốcLấy link
0

*

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.