Tài tử kungfu dành nhiều bất thần cho vợ hoa hậu trong ngày đặc biệt. Anh có cách gọi khác vợ là tri kỷ cùng thề nguyện yêu cô một triệu năm.

Bạn đang xem: Chân tử đan và vợ


*

Uông Thi Thi hạnh phúc với buổi tiệc sinh nhật trên máy bay riêng...


Bà xã hoa khôi của Chân Tử Đan tròn 41 tuổi vào ngày 21.4 vừa qua. Theo trang 163, Uông Thi Thi đã share những hình ảnh ngọt ngào trong ngày sinh nhật khiến cho mọi bạn đều đề xuất ghen tị. Đó là đa số bó hoa đắt tiền, bánh kem trên chiếc máy bay riêng. Trong khi còn tương đối nhiều bong bóng, phụ khiếu nại màu hồng đẹp đẽ dành cho người sở hữu của buổi tiệc sang chảnh.

Sau kia nam diễn viên cũng đăng một bức ảnh chụp cùng bà xã và share ngọt ngào: “Chúc mừng người vk xinh đẹp, fan bạn cực tốt và cũng chính là tri kỷ của anh. Anh muốn em có tất cả hạnh phúc bên trên đời. Yêu thương em một triệu năm”.

*

...và bữa tiệc ấm áp trong form cảnh thiên nhiên thanh bình


Uông Thi Thi còn chia sẻ với công chúng về bữa tiệc ấm áp trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình, sang trọng. Sau 19 năm kết hôn, Chân Tử Đan và vk vẫn giữ được ngọn lửa tình cảm ngọt ngào. Dù ban đầu cả hai mang lại với nhau chạm mặt nhiều sóng gió. Suốt thời hạn qua, Chân Tử Đan tiếp tục ghi được đông đảo dấu ấn phệ trong sự nghiệp, trở thành một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ và chũm giới. Người vợ xinh đẹp của anh ý luôn hỗ trợ chồng chăm sóc tổ ấm, nuôi dạy dỗ hai con, một gái một trai.

Năm 2022, Chân Tử Đan dành nhiều thời hạn đóng phim sống đại lục nên vợ anh cũng dẫn con cái đi theo để mái ấm gia đình được gần cận nhau. Cảm kích trước tấm lòng của vợ, Chân Tử Đan không tiếc tiền chuẩn chỉnh bị bữa tiệc sinh nhật hữu tình nhất cho cô.

*

Uông Thi Thi tài năng quán xuyến đang giúp tài sản của gia đình tăng gấp nhiều lần


*

Gia đình niềm hạnh phúc là hễ lực mang đến Chân Tử Đan


Nam diễn viên từng bật mí ngay từ bỏ lần đầu chạm chán mặt năm 2003, anh vẫn có cảm tình với Uông Thi Thi vì không nghĩ về cô còn hết sức trẻ mà lại có nhiều xem xét chín chắn mang lại vậy. Chỉ sau 4 ngày thân quen biết, anh vẫn tìm mọi giải pháp theo đuổi cô cùng kết hôn tía tháng sau đó.

Xem thêm: Biệt Thự Trong Rừng Minecraft, Top Seed Hiếm Và Được Đánh Giá Cao Nhất

Trước đây, phái mạnh diễn viên bị cho là “đào mỏ” vì tài sản kếch sù của cha mẹ vợ. Nhưng sau không ít năm, hiện thời hai vợ ông xã đang sở hữu khối gia sản khoảng 300 triệu tệ. Không thể lắc đầu con số này có đa phần công của Uông Thi Thi. Tự thu nhập chồng đưa, cô sẽ nhân lên gấp các lần trải qua việc marketing bất rượu cồn sản trên Hồng Kông. Cũng chính vì thế Chân Tử Đan cực kỳ yêu thương cùng nể phục vợ.