Theo HK01, hôm 7.3, linh cữu của Ngô mạnh khỏe Đạt được quàn tại nhà tang lễ ở quần thể Hồng thăm khám (Hồng Kông). Chiều thuộc ngày, Châu Tinh Trì đã tất cả mắt nhằm gặp lũ anh thân thiện lần cuối.
Bạn đang xem: Châu tinh trì và ngô mạnh đạt

*

*

Điền Khải Văn luôn sát cánh đồng hành cùng gia đình nghệ sĩ bọn họ Ngô từ bỏ khi rứa diễn viên nguy kịch cho đến lúc lo thùng

ẢNH: HK01


Đặc biệt, Châu Tinh Trì là trong những nghệ sĩ có mặt tại đơn vị tang lễ chiều 7.3. Sự xuất hiện thêm của vua hài xứ Cảng thơm cảm nhận sự vồ cập của truyền thông cũng giống như đông hòn đảo người ngưỡng mộ lâu năm của cặp đôi đình đám một thời. Nam giới diễn viên Tuyệt Đỉnh Kungfu mặc trang phục tối màu, team mũ lưỡi trai với đeo khẩu trang kín đáo cùng chị ruột Châu Văn Cơ đến gặp người chúng ta vong niên, người bạn diễn kết hợp ăn ý thuở nào. Ông mau lẹ bị phóng viên bủa vây song không đồng ý trả lời những thắc mắc liên quan tiền và lặng lẽ âm thầm đi vào trong chạm chán Ngô mạnh bạo Đạt lần cuối. Trước đó, Tinh Gia cũng đã gửi vòng hoa mang lại tang lễ cùng được gia đình xếp ở vị trí dành cho tất cả những người nhà.

Sao phim Đội bóng thiếu thốn lâm lưu lại lại bên trong một dịp lâu rồi bùi ngùi rời đi. Màn xuất hiện của Châu Tinh Trì khiến cho nhiều khán giả không ngoài bùi ngùi, xúc rượu cồn khi cặp bài xích trùng khuynh đảo màn ảnh năm xưa nay chỉ từ một cùng công bọn chúng sẽ chẳng còn thời cơ thấy cả hai vẫn sánh vai vào tác phẩm new nào nữa.


*

Trước đó, lúc nghe tin Ngô bạo dạn Đạt qua đời, Châu Tinh Trì cực kỳ đau buồn, không dám tin đàn anh vẫn mãi mãi ra đi. Ông chia sẻ với Sina: “Những ngày qua, tôi luôn luôn theo dõi tình hình bệnh lý của anh ấy nên rất nhiều có chuẩn bị tâm lý. Nhưng lúc biết tin, tôi vẫn vô cùng đau lòng, nuối tiếc. Ngô bạo dạn Đạt đổ bệnh dịch nhanh, đi vội vàng vã. Anh ấy là cùng sự, là chúng ta của tôi bao năm qua, hiện thời tôi vẫn chưa thể đồng ý anh ấy vẫn mất”.

kể từ thời điểm nghệ sĩ bọn họ Ngô ra đi, nhiều người theo dõi vô cùng để ý đến việc liệu Châu Tinh Trì gồm đến viếng các bạn diễn năm xưa giỏi không, trả lời báo chí, Điền Khải Văn cũng vứt ngỏ khả năng Tinh Gia mang lại tang lễ người bạn kề vai sát cánh đồng hành một thời. Theo Sina, người ái mộ thậm chí dọa tẩy chay phái nam diễn viên bọn họ Châu trường hợp ông không đưa tiễn Ngô bạo gan Đạt lần cuối.


Châu Tinh Trì cùng Ngô mạnh khỏe Đạt là cặp diễn viên kinh điển của màn hình ảnh Hồng Kông. Cả hai đính bó cùng với nhau từ thuở không thành danh cho đến lúc nổi đình nổi đám cùng với những tập phim hài gớm điển: Thánh bài, Lộc Đỉnh Ký, Tây Du cam kết (I, II, III), Bách chiến tinh quân, Vua hài kịch, Tinh võ môn, Đội bóng thiếu hụt lâm… mặc dù nhiên, đầu những năm 2000, họ nảy sinh mâu thuẫn, biết đến vì bám líu cho chuyện chi phí nong với “cạch mặt” nhau nhiều năm.

Năm 2004, Châu Tinh Trì có tác dụng phim Tuyệt Đỉnh Kungfu tuy nhiên không mời đàn anh khiến ông khôn cùng tức giận, tuyên bố sẽ không hợp tác cùng với “vua hài” nữa. Tuy nhiên, cặp đôi đã sớm giảng hòa và hứa hẹn sẽ tái ngộ nhau trong dự án công trình khác nhưng chưa thể thực hiện…


#Ngô mạnh dạn Đạt #Châu Tinh Trì #sao Hồng Kông #qua đời

Tiêu sử dụng - Dịch vụ
Xem thêm:

Ôn thi xuất sắc nghiệp thpt môn văn: túng bấn kíp được điểm tối phần lớn đọc-hiểu

Ôn thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông môn sử: nhiệm vụ mới sau thắng lợi Xuân 1975

vấn đáp độc quyền những VĐV SEA Games 31

chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu treo thưởng 2 tỷ đồng cho hai nhóm bóng đá người vợ và nam

Đăng Khôi bất ngờ hé lộ về tiêu chuẩn sưu tập bất động sản của mình

Shark Lê Hùng Anh dấn mình vào ‘bể cá mập’ Shark Tank vn mùa 5

giải mã câu chuyện marketing của ‘người láng giềng quốc dân’ F88