Theo chia sẻ của 1 thành viên đội cách tân và phát triển sự kiện của LMHT, chúng ta đang thực hiện chỉnh sửa phiên bản đồ Đột Kích Nhà chủ yếu để thay đổi thành bản đồ cơ chế Thăng Hoa. Như vậy, sau lần mở ra vào năm 2016, gamer sẽ có cơ hội trải nghiệm lại chính sách Thăng Hoa vô cùng lôi cuốn này.Bạn vẫn xem: chế độ thăng hoa - ra mắt cách chơi

Liên Minh huyền thoại sắp sửa cách sang mùa sản phẩm công nghệ 11, ngần ấy năm, sức hút của tựa game nhóm này chỉ bao gồm tăng chứ không hề giảm. Điều gì đã khiến cho game thủ một mực “trung thành” với trò chơi này như vậy? cạnh bên yếu tố gameplay lôi kéo sẵn có, Riot Games luôn biết phương pháp làm new trò chơi, gửi vào những chế độ chơi bắt đầu để bạn chơi không bị nhàm chán.Bạn vẫn xem: cơ chế thăng hoa - trình làng cách chơi

Nếu bạn là một trong những người đùa lâu năm, hẳn bạn đã có lần trải nghiệm các chế độ như khu rừng rậm Quỷ Dị, cướp Cờ, mừng rơn – những chế độ đã bị xóa sổ. Một tin vui so với game thủ trong thời hạn tới là Riot Games đang suy xét việc đưa chế độ Thăng Hoa trở lại.

Bạn đang xem: Chế độ thăng hoa - giới thiệu cách chơi


*

Riot Reinboom – thành viên đội cách tân và phát triển sự khiếu nại của LMHT – cho thấy họ đang suy xét về việc chỉnh sửa phiên bản đồ của Đột Kích Nhà chính trở thành bạn dạng đồ Thăng Hoa. Vì sao bởi phiên bản đồ của 2 chính sách này tương đối là như là nhau. Ở chính giữa map Đột Kích Nhà chính có một khoảng không rất lớn, điều này sẽ giúp ích không hề ít trong việc chuyển nó sang bạn dạng đồ Thăng Hoa.


*

Nhận 1 điều khi hạ gục, 3 điểm khi chiếm hữu được cổ đồ vật Shurima, 5 điểm khi phá hủy được một tướng mạo Thăng Hoa và 2 điểm cho từng lần làm gục khi sẽ Thăng Hoa.Thăng Hoa bằng phương pháp đánh bại trưởng tộc Cổ Đại Xerath làm việc trung tâm bản đồ (sẽ hồi sinh sau khi tướng háo hức bị tiêu diệt).Cảnh giác lúc lại ngay sát Tộc Trưởng, bạn sẽ cần cả đội để vượt qua hắn cùng giành lấy bùa.Hiệu ứng Thăng Hoa cho mình những sức khỏe đáng hại như tăng máu cùng vô hạn năng lượng, tiếp giáp thương đồ dùng lý và sức khỏe phép thuật, xuyên cạnh bên và xuyên chống phép.

Đây là một chính sách chơi vô cùng thú vị đồng thời gồm tính tuyên chiến đối đầu cực kỳ cao. Những đội phải luôn luôn so kè từng điểm một để rất có thể đạt được 200 điểm trước đối thủ. Nếu khách hàng chỉ bắt đầu chơi hợp lại thành Huyền Thoại trong vòng 3 năm trở về thì chính sách Thăng Hoa đối với bạn chỉ như một mẩu truyện “cổ tích” được kể lại. Thiệt may lúc Riot bao gồm ý định đưa nó trở lại. Nếu việc chỉnh sửa bạn dạng đồ Đột Kích Nhà thiết yếu thuận lợi, bọn họ có quyền hy vọng chế độ Thăng Hoa sẽ hồi sinh một lần nữa.


*

Trong các năm qua, Riot Games luôn nỗ lực tạo thành những mode game bắt đầu nhằm ship hàng nhu cầu người chơi, tránh sự cố game thủ buốn chán vì buộc phải chơi hoài ở một vài chế độ. Họ liên tục được chuyển đổi “khẩu vị” cùng với URF, Đột Kích bên Chính. Đặc biệt là chính sách Đấu ngôi trường Chân Lý thay đổi một mode game thỏa thuận vì nhận được sự chào đón tích rất từ game thủ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Chi Tiết Về Các Trang Bị Trong Lol Từ A, Trang Bị Liên Minh Huyền Thoại

Sự trở lại của chế độ Thăng Hoa được hy vọng sẽ đem lại một làn gió mới cho những game thủ. Khi mà lại những chính sách chơi như Đột Kích bên Chính, Một cho Tất Cả, URF… đã quá quen thuộc, thì Thăng Hoa sẽ giúp người đùa thăng hoa đúng như tên gọi của nó.