Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
truthan.vn – Thanh tra Sở Thông tin truyền thông tỉnh Bình Dương xác định việc đăng tải video “xin vía học giỏi” của YouTuber Thơ Nguyễn lên mạng xã hội là hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ suý mê tín dị đoan.

Chiều nay (16/3), Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiếp tục có buổi làm việc với Nguyễn Thị Hồng Thơ (chủ kênh TikTok và YouTuber Thơ Nguyễn) về việc đăng tải video “xin vía học giỏi” gây hiểu nhầm trong dư luận. 

*

YouTuber Thơ Nguyễn thừa nhận hành vi vi phạm do không cố ý và gửi lời xin lỗi đến mọi ngườiTại buổi làm việc, YouTuber Thơ Nguyễn đã nhận thức được hành vi vi phạm do không cố ý và gửi lời xin lỗi tới các cơ quan chức năng, cộng đồng mạng về việc đăng tải video “xin vía học giỏi” gây hiểu nhầm mê tín dị đoan.

Đang xem: Chị thơ nguyễn bị bắt

Thanh tra Sở Thông tin truyền thông tỉnh Bình Dương xác định việc đăng tải video “xin vía học giỏi” của YouTuber Thơ Nguyễn lên mạng xã hội là hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ suý mê tín dị đoan. Với hành vi trên, thanh tra sở đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng theo quy định tại Điểm b, Khoản 1, Điều 101, Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Xem thêm: Tranh Vẽ Thần Thoại Hy Lạp : Cẩm Nang Đồi Trụy Phương Tây, Bức Tranh Tường Vẽ Thần Apollo Niên Đại 2

*

Thơ Nguyễn cho biết, đã ẩn hết các video đăng tải trước đó và tạm ngưng làm YouTube trong thời gian tớiTrước đó, Thơ Nguyễn đã thực hiện đăng tải đoạn video có nội dung “xin vía học giỏi” trên mạng xã hội TikTok gồm có 2 phần. Phần 1 là nội dung video gây tranh cãi, dậy sóng trên cộng đồng mạng, phần 2 là video “đính chính”, đây là búp bê thường và muốn học giỏi thì phải siêng học chứ không cầu xin được.

Xem thêm:

Theo giải trình của YouTuber Thơ Nguyễn, do chính sách của TikTok chỉ cho đăng tải mỗi đoạn video thời lượng tối đa 60 giây và không được đăng liên tục nên có sự hiểu lầm cho cộng đồng mạng. Sau khi sự việc xảy ra cô và ekip đã ẩn hết các video đăng tải trước đó và tạm ngưng làm YouTube trong thời gian tới. /.

Tag: Thanh tra Sở Thông tin truyền thông tỉnh Bình Dương video “xin vía học giỏi” YouTuber Thơ Nguyễn mê tín dị đoan.

Youtuber Thơ Nguyễn có bị xử phạt khi đăng clip xin búp bê vía học giỏi? truthan.vn – Hành vi truyền tải nội dung trong video của Thơ Nguyễn có dấu hiệu tuyên truyền mê tín dị đoan, có thể gây ảnh hưởng xấu đến các khán giả nhỏ tuổi theo dõi kênh của mình.

Youtuber Thơ Nguyễn có bị xử phạt khi đăng clip xin búp bê vía học giỏi?

truthan.vn – Hành vi truyền tải nội dung trong video của Thơ Nguyễn có dấu hiệu tuyên truyền mê tín dị đoan, có thể gây ảnh hưởng xấu đến các khán giả nhỏ tuổi theo dõi kênh của mình.

Thanh tra Sở TT&TT Bình Dương mời Youtuber Thơ Nguyễn lên làm việc truthan.vn -Thời gian gần đây, Thơ Nguyễn đã bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì liên quan đến các đoạn clip nhạy cảm, có yếu tố mê tín dị đoan mà nữ YouTuber này chia sẻ trên mạng xã hội.

Thanh tra Sở TT&TT Bình Dương mời Youtuber Thơ Nguyễn lên làm việc

truthan.vn -Thời gian gần đây, Thơ Nguyễn đã bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì liên quan đến các đoạn clip nhạy cảm, có yếu tố mê tín dị đoan mà nữ YouTuber này chia sẻ trên mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *