“Cậu, sao cậu lại không chết?” Người bọn ông hoảng sợ, đúng là Tân Trạm rồi, tuy nhiên anh xuất hiện hệt như là ma. “Anh nói đúng, yếu hèn đuối và đúng là có tội.” Tân Trạm nhếch mồm cười, thi triển thánh nhân chỉ quyền. Tức thì tia nắng vàng đầy trời, khiến kẻ thù đau nhức quan yếu mở mắt ra được, thần thức cũng bị hình ảnh hưởng. Với một cú đấm sấm sét, Tân Trạm bắn ra một ngàn quyền ảnh. Ngực người bầy ông nhức nhói, giờ đồng hồ xương gấy tiếp tục vang lên, thân thể cất cánh về phía đằng sau như bao cát, rồi ngã nhào xuống đất. Người lũ ông xịt ra huyết tươi, trung tâm trí anh ta gần như tiêu rã khi quan sát Tân Trạm bước về phía anh ta một bí quyết chậm rãi, người bầy ông hét lên rồi bất ngờ bay về phía bạn đồng hành. “Cứu mạng.” “Chuyện gì đã xẩy ra thế?” bạn kia vừa mới vừa bay đến, thì nhìn thấy người sát cánh đồng hành với mình cả người đều ngày tiết me vẫn cố cất cánh về, liên tục cầu cứu yêu cầu ngay mau chóng hoảng sợ.
*Bạn đang xem: Chiến thần vĩ đại nhất

“Cô là ai?” từ thời điểm cách đây vài km, trên ko trung, fan ông lão sẽ nhìn chằm chằm vào người đàn bà ngay trước khía cạnh mình một giải pháp đầy nghi ngờ. Cổ Nguyệt Linh đùng một cái xuất hiện, chống cản lối đi của lão, tạo nên vị ông lão cảm thấy có chút kỳ quái. “Tôi ko là ai cả, chỉ nên tới đây để ngăn cản ông” Cổ Nguyệt Linh hiện nay đang bị truyền âm, đùng một cái nở nụ cười. Ông lão sửng nóng một chút, tiếp đến hai viên ngọc bích trên eo ông ta phạt ra hai phát nổ giòn giã. “Lão nhị! Lão tam” khía cạnh vị ông lão phát triển thành sắc, ngay mau chóng ông hiểu chuyện gì đã xảy ra. “Đồ đàn bà khốn kiếp, tôi gϊếŧ chết cô!” Ông lão vô cùng tức giận và lao về phía Cổ Nguyệt Linh.
Cổ Nguyệt Linh vẫn sớm tiên đoán được, phải bỏ chạy về phía trước. Nhưng lại chạy được nửa đường, ông lão quay fan lại, điên loạn chạy về hướng ngược lại. “Mình đuổi theo làm cho gì, nhì người bầy họ đã bị kẻ địch gϊếŧ bị tiêu diệt trong nháy mắt rồi, mình có công dụng gì nhưng mà đòi phục thù chứ?” “Ông xuất sắc đấy, dẫu vậy tiếc là vượt muộn.” vào khoảng này, một vùng bầu không khí rung hễ kịch liệt phía trên đầu ông lão. Bao gồm một giờ gầm rung chuyển bầu trời, với một con rồng màu sắc lục lam cất cánh xuống, lập cập hướng về phía hắn. “Thanh Long thần thú, cậu thiệt sự gồm thần thú cưỡi sao, chẳng thể nào như vậy được.” Đồng tử của ông lão đùng một cái co rút lại, ông lão thấy bên trên đỉnh đầu của nhỏ rồng xanh này là thanh niên khinh ghét mà lão từng chạm chán lúc nãy đã ngồi bên trên đó, giống hệt như là người chủ sở hữu của nó.
Xem ra linh thú này chỉ là thú cưng của Tân Trạm, tuy vậy thần thú tất cả cốt cách tự tôn của thần thú, sao có thể để tu sĩ cảnh giới Xuất năng khiếu ngồi bên trên đầu nó được.
« Chương Trước
Chương Tiếp »
ra mắt


Xem thêm:

Đọc truyện online, truyện chữ, truyen full, truyện tốt được đóng góp góp trọn vẹn bởi những thành viên: dịch giả, tác giả, editor.. Trung ương huyết. Website truyen luôn cập nhật những bộ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như ngôn tình, tình cảm, đam mỹ, bách hòa hợp một bí quyết nhanh nhất.