Nếu như chúng ta có dự định trải nghiệm chính sách Giả Lập xếp hạng của FIFA Online 4 một cách lâu bền hơn thì những thông tin tổng phù hợp của nội dung bài viết này có thể sẽ góp ích cho chính mình khá các đấy!


Trong phiên bản Big Update tháng 8/2018 vừa qua, FIFA Online 4 đã bổ sung thêm một cơ chế chơi bắt đầu vô cùng thuận tiện dành cho những người thiếu thời gian trực tiếp cày game, sẽ là Manager Mode (Giả lập Xếp hạng). Chính sách chơi này đang là chủ đề rất được xã hội game thủ yêu mếm tựa game bóng đá của Garena quan trung khu và tích cực và lành mạnh tìm hiểu.

Bạn đang xem: Chiến thuật giả lập xếp hạng lên huyền thoại 2016

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

MỘT VÀI LƯU Ý khi CHỌN CẦU THỦ

Nên có trong đội một số cầu thủ thuận cả hai chân 5-5 trên sản phẩm công với hàng chi phí vệ, để giữa những tình huống khó những cầu thủ sẽ không up load lỗi vì chân không thuận.Nên dùng đa số cầu thủ có kỹ thuật 4 sao trở lên mang lại hàng chi phí vệ và tiền đạo để tận dụng được buổi tối đa khả năng qua người. Ở mặt hàng hậu vệ thì rất có thể xem xét vấn đề đó cho nhì hậu vệ cánh, còn trung vệ thì không nên để trung khu tới số sao kỹ thuật.Nếu trong team hình tất cả cầu thủ có 2 chỉ số ẩn là sút Xoáy và Corner Specialist thì nên để mong thủ đó sút phân phát góc, nhằm tận dụng thời cơ tốt hơn trong những tình huống cố định và thắt chặt này.Vị trí chi phí đạo buộc phải có những chỉ số ẩn như sau: Ăn vạ, Tinh tế, Qua người, Ma tốc độ để dễ dàng thực hiện tại những trường hợp phản công với vận tốc cao cũng như kiếm phạt đền rồng khi tranh chấp trong tầm cấm, đương nhiên là còn cả nhân tố “hên xui” nữa.

Các bạn thấy chính sách chơi trả lập Xếp hạng tất cả thú vị không? Đừng quên các bạn đã sở hữu thể truy vấn trang nhà trò chơi (https://fo4.garena.vn/) với tải game về thưởng thức ngay bây giờ, hoặc cài game qua ứng dụng làm chủ game của Garena.


UPDATE NGAY lịch đăng đoạn phim mới trên Mọt game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - công ty Nhật hàng tuần nào.

Xem thêm: Poster Truy Nã 10 Thành Viên Băng Mũ Rơm (Timeskip), Top 9 10 Thành Viên Băng Mũ Rơm 2022

Ngoài ra cũng yêu cầu ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng vạn tin tức Esports cùng 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên thuỳ tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi gồm những kỹ năng như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?