Nếu như bạn có ý định trải nghiệm chế độ Giả Lập Xếp Hạng của FIFA Online 4 một cách lâu dài thì những thông tin tổng hợp của bài viết này có thể sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy!

Trong bản Big Update tháng 8/2018 vừa qua, FIFA Online 4 đã bổ sung thêm một chế độ chơi mới vô cùng tiện lợi dành cho người thiếu thời gian trực tiếp cày game, đó là Manager Mode (Giả lập Xếp hạng). Chế độ chơi này đang là chủ đề rất được cộng đồng game thủ yêu thích tựa game bóng đá của Garena quan tâm và tích cực tìm hiểu.

Đang xem: Chiến thuật giả lập xếp hạng lên huyền thoại 2016

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

MỘT VÀI LƯU Ý KHI CHỌN CẦU THỦ

Nên có trong đội một số cầu thủ thuận cả 2 chân 5-5 trên hàng công và hàng tiền vệ, để trong những tình huống khó các cầu thủ sẽ không xử lí lỗi vì chân không thuận.Nên dùng những cầu thủ có kỹ thuật 4 sao trở lên cho hàng tiền vệ và tiền đạo để tận dụng được tối đa khả năng qua người. Ở hàng hậu vệ thì có thể xem xét điều này cho hai hậu vệ cánh, còn trung vệ thì không cần để tâm tới số sao kỹ thuật.Nếu trong đội hình có cầu thủ có 2 chỉ số ẩn là Sút Xoáy và Corner Specialist thì hãy để cầu thủ đó sút phạt góc, để tận dụng cơ hội tốt hơn trong các tình huống cố định này.Vị trí tiền đạo nên có các chỉ số ẩn như sau: Ăn vạ, Tinh tế, Qua người, Ma tốc độ để dễ dàng thực hiện những tình huống phản công với tốc độ cao cũng như kiếm phạt đền khi tranh chấp trong vòng cấm, dĩ nhiên là còn cả yếu tố “hên xui” nữa.

Các bạn thấy chế độ chơi Giả lập Xếp hạng có thú vị không? Đừng quên các bạn đã có thể truy cập trang chủ trò chơi (https://fo4.garena.vn/) và tải game về thưởng thức ngay bây giờ, hoặc tải game qua ứng dụng quản lý game của Garena.

Xem thêm:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Xem thêm:

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *