Thám tử khét tiếng Conan, bộ chuyện tranh không bao giờ hết gắn bó sát 3 thập kỷ với tuổi thơ chúng ta.Bạn sẽ xem: Chiều cao các nhân trang bị trong conan

Bàn về hồi kết, đã có khá nhiều giả thuyết được chỉ dẫn nhưng gần như không có bất kể thông tin bằng lòng gì từ bỏ phía tác giả.

Bạn đang xem: Chiều cao các nhân vật trong conan

Thế nhưng, còn một tinh tế nữa chúng ta có lúc nào để ý? Qua thường niên trời Conan chẳng lúc nào lên lớp, độ cao cũng không cố đổi. Vậy thật ra Conan cao từng nào cm?Và còn số đông điểm phi lý làm sao trong Manga lừng lẫy này. Đây là đề tài họ sẽ bàn thảo hôm nay.

Vừa qua trang web Corobuzz sẽ đăng sở hữu 8 phân tích đầy Logic của các “anh hùng bàn phím” quốc gia.

Cùng điểm qua từng comment để coi đâu là luận điểm thuyết phục bạn nhất nhé!

Chiều cao của Conan

Nếu bạn để ý thì phía đằng sau Conan bao gồm một chiếc xe hiệu ER34. So sánh Conan cùng với thân xe, ta đã tìm ra được chiều cao chính xác.

Vậy dễ thường Conan là bạn tí hon? xuất xắc là lỗi của người sáng tác quên chia tỉ lệ khung hình Conan với mẫu xe tương đối kia?

2. Số vụ án mạng 

Cho mang đến trước tập 70, số người chết đã lên đến mức 429 người. Trong những lúc số người chết sinh hoạt Nhật trung bình trong tầm 17 năm là 640 người. Vậy lẽ làm sao số fan chết trong các vụ án mạng xuất hiện Conan bằng 2/3 bên trên tổng số vừa phải hằng năm. Trường đoản cú đây, ta có thể rút ra tóm lại rằng, ở chỗ nào có Conan, nghỉ ngơi đó chắc chắn xảy ra án mạng. “Conan à! Xin đừng bước chân ra khỏi công ty nữa mà”.

Riêng chuyện này thì tôi và chắn chắn hẳn chúng ta đều công nhận.

3. Thời gian trong truyện Conan

Conan là vật phẩm cùng thời cùng với Sazae san (một Manga chuyển thể thành Anime khét tiếng đang được chiếu sản phẩm tuần trên truyền hình Nhật).

Thế cơ mà theo nguyên tác, từ khi Shinichi trở thành Conan mang đến giờ chỉ mới 6 mon trôi qua. Vậy tính đi tính lại, thì Ran cứ nói rằng “Không thể gặp Shinichi” dẫu vậy thật ra, mỗi tuần hai bạn trẻ này vẫn gặp mặt nhau cùng cứ 2 ngày lại thủ thỉ một lần kia thôi.

Từ vụ trước tiên đến hiện nay đã qua nửa năm theo nguyên tác, nghĩa là khoảng tầm 183 ngày. Lấy tổng cộng số người chết là 948 người chia mang lại 183 ngày, nghĩa là từng ngày có khoảng tầm 5-6 fan chết sao?

Conan thật kinh hãi mà.

Xem thêm: Top 18 Cute Ảnh Người Que Meme Ảnh Người Que Hài, Ảnh Chế Meme Người Que Mới Nhất

4. Conan thường xuyên nói 

Những câu nhưng Conan khen “Quả là mĩ nhân” thì hầu hết đều trên 30 tuổi.

5.Công nghệ thời Conan

Thời đại trong Conan đổi khác chóng mặt. Từ bốt điện thoại cảm ứng công cộng, sản phẩm nhắn tin, vụt một phát thành điện thoại chỉ vào 6 tháng. Nói công nghệ phát triển như vũ bão trái không không đúng mà!

Bạn gật gù đồng tình với vấn đề nào tuyệt nhất trong 5 bình luận trên?

Conan là truyện trinh thám nên tác giả phải luôn vận dụng tương đối nhiều hiểu biết với trí tuệ cho các vụ án. Vày vậy một trong những chi tiết nhỏ tuổi mới vô tình bị bỏ qua chăng?

Nhưng dù sao, đôi khi vừa chờ đợi tập bắt đầu ra lò với “vạch lá tìm kiếm sâu” thay này cũng chính là chuyện thú vị đấy chứ!