Xuất lúc này khá nhiều vị trí ở thủ đô hà nội với hình ảnh quen nằm trong là làn tóc cây dừa, nụ cười luôn luôn nở thường trực trên môi, chip đường phố vẫn là hiện tượng trên cộng đồng mạng.Bạn vẫn xem: cpu đường phố là ai

Đang xem: chip đường phố là ai

Bạn đang xem: cpu đường phố là ai

“Thánh bàn chải” hay nói một cách khác là Chip đường phố, thương hiệu thật làPhạm Văn Cường(sinh năm 1991, làng Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) được cư dân mạng bước đầu biết cho từ vào cuối tháng 7. Với nhiều video hát rong sau mỗi buổi cung cấp hàng, cpu đường phố đang là trong số những hiện tượng mạng thu hút thanh niên nhất trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Bạn đang xem: Chip đường phố là ai


*

Phạm Văn Cường lựa chọn cách bán sản phẩm rong để yên cầu cuộc sống.

-Bạn bao gồm biết các video hát rong của bản thân đang được nhiều người trẻ mếm mộ và dân mạng còn để nickname “Thánh bàn chải” không?

– Mình có biết và cũng có thể có rất nhiều cảm xúc mà khó diễn tả được.

– Chip ban đầu đi buôn bán bán chải và hát rong từ khi nào?

– Mình ban đầu làm các bước bán bàn chải từ thời điểm tháng 11/2013 dẫu vậy mới bắt đầu quay video hát được khoảng tầm hơn một tháng nay thôi.

– vày sao Cường chọn các bước “nay phía trên mai đó” này?

– Mình là 1 trong con người thích dễ chịu tự vì chưng không đam mê gò bó, ước ao ngắm cảnh, đi du lịch không mất tiền hơn nữa được tiền. Mình vẫn muốn khám phá đặc trưng từng vùng miền, cuộc sống tương tự như phong tục tập cửa hàng ở nơi đó thế nào và ước ao học thêm ít kinh nghiệm tay nghề trong tởm doanh. Mình còn tham lam muốn biết thực trạng cuộc sống thường ngày trong xã hội bây giờ, do vậy mà mình chọn nghề đi bán hàng rong. đa phần là mình đi để tò mò và trải nghiệm.

– đồng đội và gia đình phản ứng sao khi chúng ta lựa chọn quá trình này?

– Mọi fan cũng rất nhiều khuyên mình phải làm một các bước ổn định.

– Vậy nguyên nhân bạn vẫn tiếp tục?

– Theo bản thân nghĩ, trường hợp đã hâm mộ một công việc nào đó thì sẽ không có gì bức tường ngăn được, lại hăng say hơn, thích thú là đằng khác. Rộng nữa, mình cũng chỉ thử dùng thử 1- 2 năm, bao giờ cảm thấy stress thì đang về làm công việc ổn định.

– Một ngày của Chip ra mắt như núm nào? Những sản phẩm chủ yếu mà bạn buôn bán là gì?

– mình ngủ dậy lúc nào thì đi chào bán lúc đó nhưng buổi sớm thì bán chạy hơn, tối về mình thu lại clip, nghe nhạc, chơi game và đi trà đá cũng chúng ta bè.


*

người thân trong gia đình khuyên buộc phải tìm công việc ổn định nhưng lại Cường chưa mong mỏi từ quăng quật việc bán hàng rong, hát cho người tiêu dùng nghe.

– Ngoài câu hỏi bán hàng, chip còn khôn cùng đam mê ca hát? Đó có phải là chiêu để các bạn thu hút khách hàng không?

– Cũng có thể là vậy, mình cảm giác hát vẫn thu hút người tiêu dùng hơn, các người ế hàng tồn kho thì mình hoàn toàn có thể hát làm cho tâm trang họ vui hơn, vui lòng hơn. Bản thân đi rong nhiều phải cảm nhận ra âm nhạc tác động ảnh hưởng vào trọng tâm trạng bé người không hề ít và rất nên thiết.

– kế bên ra, các bạn còn không hề ít câu rao bán sản phẩm bằng hóa học thơ cực kỳ hay. Làm sao để bạn giành được những bài bác rao đó?

– Thấy câu nào tốt thì mình học và áp dụng vào từng trả cảnh. Bản thân cũng chịu khó xem một số trong những diễn bọn và xem thêm thông tin cái vui nhộn nhưng phải vận dụng đúng hoàn cảnh, giọng điệu để nói thì mới có thể hay, bắt đầu hài được. Mình cũng hay trêu những bà, các chị rồi những anh thậm chí còn cả các cụ ông cụ bà nhưng khôn cùng lịch sự, hài hước nên mọi fan quý lắm, chỉ mong muốn kéo lại không muốn cho bản thân đi, cảm giác rất niềm hạnh phúc khi được mọi người yêu quý.

“15 ngàn một vỉ, nhì vỉ lấy rẻ 30 nghìn”, “bàn chải đánh rụng răng đây”, “tiền không quan trọng, đặc biệt quan trọng là từng nào tiền”, “vừa mềm vừa vặn vừa sang, vừa đàng hoàng lại còn kế hoạch sự”, “tiền xu nhằm túi thì rơi, ra thiết lập bàn chải chả rơi hào nào”… Mình rất lôi cuốn rao đa số câu như thế.

– các bạn thường rất thú vị hát khi bán hàng nhưng ngoài ra bạn chỉ hát nhạc trữ tình, quê nhà thôi. Tại sao vậy?

– Thể loại nhạc mình muốn là nhạc trữ tình, nhạc quê hương, nhạc biện pháp mạng tiền chiến. Bởi vì ra các chợ thì phần nhiều người trung tuổi trở lên trên họ sẽ không thích nghe mấy mẫu nhạc con trẻ và sống động bây giờ, nếu bao gồm thích chính vậy các bản nhạc trẻ xa xưa vui vui định kỳ sự.

– có những người bán hàng rong thường xuyên bật băng ca nhạc thu sẵn nhằm rao hàng, vậy vì sao bạn không làm theo cách này mà lại hát trực tiếp?

– bản thân yêu cái tự nhiên và thoải mái không cần bài bác bản, không thích dàn dựng như họ. Mình bán sản phẩm theo ngẫu hứng, hát cũng ngẫu hứng thôi. Mình cảm thấy được bọn họ cũng thích mẫu tự nhiên, hồn nhiên của mình.

– bạn hát theo yêu thương cầu của bạn hay tùy hứng của mình? hiện tại tại, bạn thuộc bao nhiêu bài bác hát và đã chiếm được bao nhiêu đoạn phim rồi?

– Thực ra đa phần là bản thân hát tùy hứng thôi. Cũng đều có một số tình nhân cầu nhưng bài nào nằm trong mình mới hát. Nói ra thì tôi cũng thuộc nhiều bài, yêu cầu không nhớ nổi là bao nhiêu bài.

Xem thêm: Bánh Snack Toonies Mới 38G Giá Cạnh Tranh, Toonies Vietnam


*

“Thánh bàn chải” ý định sẽ đi mọi Bắc-Nam nhằm hát rong.

– đoạn phim đều do chúng ta tự làm cho hay gồm ai góp đỡ?

– các bạn sẽ tiếp tục các bước này đến lúc nào và dự tính trong thời gian tới của người sử dụng là gì?

– Mình ý định từ tiếng đến thời điểm cuối năm quay lại nam giới Định và quảng ninh để bán, bên trên trục đường đó thì xịt qua các tỉnh như tỉnh thái bình rồi Hải Dương, Bắc Ninh, tp hải phòng một thời gian. Lịch sự năm đã đi Nha trang, Đà Lạt và TP. HCM, ngơi nghỉ đó rất nhiều cảnh đẹp mà mình được biết trên báo chí và truyền hình.