Ghi chú ở trong nhà phát triển: Giúp Jake, Tricky & Fresh thoát khỏi Thanh tra tức giận và nhỏ chó của anh ý ta!
- Travel to lớn the city of light on the Subway Surfers World Tour!- Meet Alexandre, the music-loving surfer, và dash through the beautiful streets of Paris.- Unlock the colorful Paint Palette board and go for a surf down the subway with Parkour Rin.- Team up with Coco, the loveable mime, & collect Tokens to lớn unlock fun prizes in the Season Hunt.- New fun & fresh bundles, sales, & more in the Subway Surfers Shop.

Bạn đang xem: Chơi subway surfers trên máy tính mới nhất 2020


DASH nhanh nhất có thể!DODGE các chuyến tàu chuẩn bị tới!Giúp Jake, Tricky và Fresh ra khỏi Thanh tra tức giận và nhỏ chó của anh ta.★ Xay xe cộ lửa với phi hành đoàn hoàn hảo nhất của bạn!★ Đồ họa HD đầy màu sắc và sinh sống động!★ trượt ván di chuột!★ sơn jetpack hỗ trợ!★ nhào lộn nhanh như chớp!★ thử thách và giúp đỡ bạn bè của bạn!Tham gia cuộc đuổi đuổi hãng apple bạo nhất!Một ứng dụng thế giới với giao diện được buổi tối ưu hóa HD.Bởi Kiloo với Sybo.

Subway Surfers là 1 trò đùa miễn tổn phí được cách tân và phát triển bởi Kiloo, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000.000 lượt tải về (thông tin trường đoản cú chợ áp dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho những thiết bị Android, tuy vậy nếu các bạn không có smartphone thông minh hoặc laptop bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn kinh nghiệm trò nghịch này trên screen lớn của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây truthan.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách setup Subway Surfers trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Phương pháp mà shop chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, nguyên tắc giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là 1 chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Subway Surfers trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: sở hữu xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới tuyệt nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt về file cài đặt của Bluestacks. Quy trình tải về có thể mất vài ba phút.

Sau khi sở hữu về, bấm chuột vào file bạn mới sở hữu xuống để bước đầu quá trình mua đặt. Giao diện setup rất solo giản, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu như có bất cứ vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc chúng ta có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: thiết lập xuống file thiết đặt của Subway Surfers cho laptop PC Windows

File thiết lập này bao gồm đuôi là .APK. Game android là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ setup ứng dụng đến hệ quản lý điều hành Android). Chúng ta cũng có thể tải về file game android này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Subway Surfers apk phiên bạn dạng mới nhất lẫn những phiên bản cũ rộng miễn phí tổn tại truthan.vn.

Bước 3: Tiến hành setup Subway Surfers bởi Bluestacks

Tập tin game android của Subway Surfers sau thời điểm tải về có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, biện pháp này đơn giản và cấp tốc nhất.Chuột buộc phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Subway Surfers sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình thiết đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Subway Surfers trên screen trang công ty của Bluestacks. Bấm chuột vào biểu tượng icon này để ban đầu sử dụng Subway Surfers trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Nữa Phật Nữa Quỷ Đẹp Và Độc Đáo Nhất 2021, Ý Nghĩa Hình Xăm Nữa Phật Nữa Quỷ

Thật đơn giản phải không nào, ví như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận dưới và chúng tôi sẽ cung ứng bạn.