Pokemon Go, trò đùa di động nhanh nhất từng đạt lệch giá 500 triệu đô la đã thành công trong việc không ngừng mở rộng cơ sở fan dùng của bản thân mình và con số này tiếp tục tăng theo từng ngày. Sức cuốn hút toàn mong của trò chơi là 1 hiện tượng. Do vậy, mọi người tiêu dùng iOS, android hoặc Windows OS đều bận bịu tìm cách làm cho trò chơi điều khiển xe trên phiên bản hệ điều hành của họ.Để đạt được trải nghiệm chơi trò giải trí Pokemon Go trên PC chạy Windows của bạn, hãy thiết đặt phiên phiên bản mới nhất của trò chơi Pokemon GO PC trên máy vi tính hoặc máy tính xách tay của bạn bằng phương pháp cài để BlueStacks. Các bạn cần setup những sản phẩm công nghệ sau theo đồ vật tự độc nhất vô nhị định:
Bạn đang xem: Chơi pokemon go trên pc 2019

BlueStacksAPK KingrootMiếng vá may mắnGPS giảAPK Pokemon

Chơi Pokemon Go trên máy tính Windows

Sau khi chúng ta đã thiết lập BlueStacks bên trên PC, hãy tùy chỉnh tài khoản Google của công ty với ứng dụng vì các bạn sẽ dễ dàng kết nối với trò đùa hơn.Bước tiếp sau trong quy trình bao hàm cài đặt phương tiện này tự Kingroot.net. Đối cùng với điều này, khi bạn đã thiết đặt xong Bluestacks, hãy mở nó cùng nhấp vào hình tượng APK hiển thị ở mặt trái, nhấp vào mở tệp APK khớp ứng trên lắp thêm tính của khách hàng để cấu hình thiết lập ứng dụng KingRoot.Chơi Pokemon Go trên máy vi tính WindowsChơi Pokemon Go trên máy vi tính Windows
Bây giờ, đến lượt sao chép Files tự Windows. Để có tác dụng như vậy, hãy nhấp vào hình tượng thư mục tự thanh bên BlueStacks ở bên trái và mở GPS giả.Khi trả tất, hãy setup và chạy Miếng vá may mắn. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn APK nằm ở phía bên trái của hành lang cửa số BlueStacks và chọn tệp game android trên đồ vật tính của doanh nghiệp để trả tất quá trình cài đặt. Các bạn nên gật đầu cấp quyền truy cập ứng dụng, hãy nhấp vào nút ‘Cho phép’ để xác thực hành động.Bây giờ, bên phía trong ứng dụng, điều tìm hiểu ‘Rebuild và cài đặt đặt’> Thẻ lưu giữ SD> Windows> BSTSharedFolder. Tại đây, hãy tạm ngưng một chút, lựa chọn tệp android cho kém chất lượng GPS và thiết lập làm ứng dụng hệ thống. Khi được nói xác nhận, hãy dìm nút ‘Có’ để download đặt.Tại đây, vì các bạn được yêu ước khởi đụng lại BlueStacks để vận dụng các đổi khác đó, chúng ta có thể nhấn gồm hoặc sử dụng Khởi hễ lại game android Plugin.


Đã đến lúc thiết đặt trò nghịch được mong chờ nhất – Pokemon Go! giống như như công việc trước đến KingRoot và Lucky Patcher, hãy cài đặt APK Pokemon gởi nhưng hạn chế sự thôi thúc của chúng ta chạy áp dụng ngay bây giờ. Bạn cần đảm bảo an toàn một số thiết đặt ở đúng vị trí. Do vậy, hãy kiểm tra Cài đặt vị trí.Nếu bạn đã mở BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, chọn sở hữu đặt, dịch chuyển đến Vị trí và đặt chế độ thành Độ chính xác cao.Để trò chơi hoạt động bình thường trên PC, yêu cầu cần thiết để tắt tất cả dịch vụ GPS của Windows. Truy cập Ứng dụng thiết lập Windows 10, chọn ‘Phần Quyền riêng biệt tư’> Vị trí. Tắt địa chỉ nếu nó được đặt thành ‘Bật’.Thiết lập FakeGPS! Mở Lucky Patcher cùng xem liệu bạn có thể tìm thấy mục nhập FakeGPS trong list ứng dụng tốt không. Ví như không, hãy truy tìm cập tìm kiếm ở bên dưới cùng, chọn bộ lọc, chọn Ứng dụng khối hệ thống và bấm vào tab Áp dụng. Sau đó, nhấp vào FakeGPS từ danh sách và chọn tùy chọn Khởi chạy ứng dụng.Xem thêm: #222 Những Câu Chửi Độc Nhất Vô Nhị Gây Sốc Hiện Nay, Tuyển Tập Những Câu Chửi Hay “Đau Như Xát Muối”