Với thành công vang dội của IT Chapter 1 với 2, sẽ không thật khó gọi nếu Warner Bros gồm ý định thiết kế phần 3 của loạt phim ma này.


Bom tấn đáng sợ IT Chapter 2 đã phê chuẩn khuấy đảo những rạp phim trên toàn quả đât vào tuần trước với sức hot không thể chối cãi. Cùng lệch giá phòng vé được dự kiến là sẽ cực kỳ khủng, cái brand name IT đã mang đến lợi nhuận không nhỏ cho Warner Bros. Tuy nhiên, dẫu hãng sản xuất phim đã nhấn mạnh vấn đề với hồ hết slogan là IT Ends (Nó đã kết thúc), vẫn còn đó đó những không tin tưởng rằng liệu phần sau về mẩu chuyện đẫm máu này có được tiếp tục không.

Bạn đang xem: Chú hề ma quái diễn viên

*

Nam diễn viênBill Skarsgard, người đảm nhận vai diễn chú hề Pennywise đang tỏ một thái độ vô thuộc tích toá mở vào việc trở về vai diễn này một đợt nữa, trường hợp phần 3 của bộ phim truyện kinh dị này thật sự được phạt triển.

Bill Skarsgard sẽ hoàn toàn chứng tỏ cho công bọn chúng thấy rằng vai diễn chú hề Pennywise này hiện ra là dành cho anh, lúc lần quay lại trong bộ phim IT Chapter 2, Bill lại một lần nữa cho thấy thêm sự gớm rợn của bản thân mình trong hình thái một thực thể hắc ám chuyên ăn thịt người.

*

Nam diễn viên Bill Skarsgard trong vai chú hề Pennywise

Dẫu cho phần 2 không dành được nhiều reviews cao như tín đồ tiền nhiệm, nhưng đa số gì màBill Skarsgard với đến cho tất cả những người xem lại nhận thấy vô vàn các lời tán dương. Trong 1 trong các buổi phỏng vấn ngay sát đây, khi được hỏi về vai diễn mà lại mình đảm nhận, anh mang đến biết: 'Sẽ phải bao gồm một phương pháp phù hợp nhằm tiếp cận với văn bản trong phần 3 của bộ phim, cũng chính vì nguyên tác tè thuyết cũng đã kết thúc giống như phần 2 của bộ phim. Đã gồm một ý tưởng khá thú vị, kia là phần nhiều sự khiếu nại trong phần 3 vẫn lấy toàn cảnh trong thừa khứ, trước cuộc đụng trán của Pennywise với đội Losers' Club. Có vẻ như đấy là một mắt nhìn hoàn toàn new và rất đáng để khai thác. Rõ ràng, những mẩu chuyện đó sẽ không giống với trong sách, nhưng sẽ là một phần phim trọn vẹn độc lập. Mà lại chí ít thì những sự kiện diễn ra trong đó cũng trở nên nằm trong cùng một vũ trụ.'

*

Nụ cười của anh đang trở thành biểu tượng

Cuốn đái thuyết nơi bắt đầu của Stephen King thật sự rất rộng lớn với vĩ đại. Có rất nhiều khía cạnh của tảng băng chìm vẫn cần được khai thác. Mặc dù nhiên, đều diễn viên của tập phim đã chia sẻ rằng, dưới mắt nhìn của bạn kể chuyện, số đông sự kiện ra mắt tại thị trấn Derry đã đi đến hồi kết.

*


Gần đây, đạo diễn Andy Muschietti đã ngụ ý rằng, tất cả rất nhiều bí ẩn có thể được có ra khai quật trong phần 3. Tuy nhiên, hãng phim không hề muốn làm tác động đến khét tiếng của IT nếu như phần sau nhận ra phản ứng không mấy lành mạnh và tích cực từ khán giả. Nếu thật sự họ bao gồm ý định làm tiếp phần 3, kia sẽ là một trong những bước đi cực kỳ mạo hiểm.

Xem thêm: Shigeo Tokuda Là Người Như Thế Nào, Shigeo Tokuda Là Ai

*

Tác mang Stephen King

Bộ phim IT Chapter 2 đã lập cập thu về 185 triệu đô trên toàn nhân loại sau vài ngày ra mắt. Tuy nhiên, doanh thu phòng vé vào nước chỉ chiếm khoảng chừng 91 triệu đô, thấp hơn so với số lượng 123 triệu mà fan tiền nhiệm IT Chapter 1 đã làm cho được 2 năm trước.