Mùa giải phổ biến kết thế giới của Đấu Trường chân lý mang tên Reckoning chuẩn bị khởi tranh vào ngày 1/10 cho tới đây. Giữa những tuần vừa qua, những phương án gia xuất sắc nhất tại ĐTCL đã bên nhau so tài tại những Vòng loại khu vực để giành lấy một trong 20 tấm vé đi cho Giải CKTG Đấu ngôi trường Chân Lý.

Bạn đang xem: Chung kết thê giới mùa 5

20 tuyển chọn thủ tham gia giải đấu lớn số 1 này đang có cơ hội trở thành đơn vị Vô địch nhân loại thứ 3 của ĐTCL, sau 2 cựu tiệm quân Double 61 và Eight Lane Jaywalking, cùng cơ hội nhận số tiền thưởng cực hiếm của mùa giải.

Chung kết quả đât ĐTCL Reckoning sẽ tiến hành tổ chức với cơ cấu giải thưởng cho nhà Vô địch là 44,500 USD (hơn 1 tỉ đồng) với vị trí về hai là 28,000 USD (hơn 600 triệu đồng).

Khởi tranh vào 1/10, 8 hạt giống như xếp cuối của giải sẽ thuộc tranh tài qua 5 cuộc đấu để lựa chọn ra 4 cá nhân đứng đầu.

*

Trong ngày thi đấu tiếp theo, 16 tuyển thủ còn lại sẽ được chia tự nhiên vào 2 Bảng. Các trận đấu Bảng A diễn ra cùng ngày và cũng bao gồm 5 trận đấu, trong lúc Bảng B sẽ tranh tài theo thể thức tương tự như vào ngày sản phẩm 3.

Mỗi bảng đấu lựa chọn ra 4 tuyển chọn thủ xuất sắc nhất bước vào Vòng bình thường kết của giải đấu tổ chức vào ngày thi đấu thứ 4. Ở lần tuyên chiến và cạnh tranh cuối cùng này, 8 thay mặt của Giải CKTG ĐTCL sẽ cùng cả nhà tranh tài với tích lũy điểm theo thiết bị hạng của chính bản thân mình sau từng trận đấu.

Tuyển thủ thứ nhất có được thắng lợi sau khi đầy đủ 18 điểm đã là đơn vị vô địch và trở thành Quán quân của Giải phổ biến kết nhân loại ĐTCL: Reckoning 2021.

Xem thêm: Garena Free Fire Thể Loại - Thông Tin Chung Game Free Fire

*

Mùa giải ĐTCL Reckoning đang rất được mong đợi trên toàn quả đât với số tiền thưởng vô cùng quý giá cùng ngôi vị danh giá. Chung kết trái đất Reckoning bắt đầu diễn ra vào ngày 1/10 tiếp đây và sẽ trải qua 4 ngày tranh tài nảy lửa để tìm ra ai vẫn lên ngôi vương vãi của Đấu ngôi trường Chân Lý thế giới.

Esports

*