Là hai cao thủ trên màn hình ảnh và đời thực, tuy nhiên phía sau ống kính, quan hệ giữa Chân Tử Đan và Ngô tởm bị chỉ ra rằng như nước với lửa.Bạn vẫn đọc: Solo : phổ biến tử 1-1 vs ngô kinh

Ngô tởm từng có dịp bắt tay hợp tác với Chân Tử Đan trong Sát Phá Lang. Tập phim thành công về doanh thu. Nhị diễn viên được khen ngợi quyết tử về nghề khi đóng góp thật các cảnh mạo hiểm. Giới phê bình review sự bắt tay hợp tác giữa Ngô khiếp - Tử Đan cùng Hồng Kim Bảo đã tạo nên siêu phẩm.Tuy nhiên, mẩu truyện phía sau ống kính lại không lắng đọng như thế.

Bạn đang xem: Chân tử đan mâu thuẫn với ngô kinh

O xay hạ xuống vai ít lời thoại

Thông tin từ bỏ đoàn phim Sát Phá Lang bật mý thời điểm đầu nhà sản xuất mời Ngô tởm vào vai nam chính. Anh có gương mặt hiền, võ thuật thực chiến xuất sắc nên rất cân xứng hình tượng nhân vật.


*

Ngô ghê bị thương nặng trĩu sau cảnh xoay hành động. Ảnh: QQ.

Điều khiến cho giới võ thuật vào nghề ko nể phục Chân Tử Đan là cách anh xử sự sau đó. Khi nói đến đồng nghiệp họ Ngô, a ma tơ Diệp Vấn bình thản: “Ngô tởm là diễn viên võ thuật giỏi, hễ tác đẹp nhất mắt. Nhưng tốc độ và phương pháp ra đòn vẫn không nổi bật”.Về phía Ngô Kinh, anh kiệm lời hơn khi nói về lũ anh. Mặc dù nhiên, a ma tơ này cho thấy từ nhỏ tuổi anh được sư phụ dạy tiến công võ phải ghi nhận cách “thu lực”, tránh trường hợp đả thương kẻ thù khi không buộc phải thiết.

Khó chịu vì “một chín một mười”

Giới siêng môn nhận xét Chân Tử Đan ko vừa đôi mắt Ngô Kinh bởi coi anh là địch thủ đáng gờm.


*

Chân Tử Đan cùng Ngô Kinh. Ảnh: Sina.

Hơn nữa, về diễn xuất, nam diễn viên tuổi tứ tuần còn được đánh giá cao hơn bọn anh.Trong Sát Phá Lang, dù chỉ cần nam phụ nhưng biểu diễn của Ngô Kinh được trao xét nổi bật hơn nam bao gồm Chân Tử Đan. Anh tuy sở hữu khuôn mặt có nét trẻ thơ nhưng thuận tiện vào nhiều dạng vai, từ bao gồm diện mang đến phản diện, có thể cười thiện lương cũng có thể trở yêu cầu tà ác.Hình tượng từ bỏ Bản sắc nam nhi mang lại Tiểu Lý Phi Đao với nhân vật trinh sát trong Sát Phá Lang hệt như không thuộc một người diễn.

"Chân Tử Đan là cao thủ võ học tuy thế cũng là fan ích kỷ. Những lời đồn thổi bất hòa của anh ý và nhiều diễn viên được lan truyền khá nhiều", tờ Kim Nhật giải thích về quan hệ không hài hòa giữa Chân và một trong những đồng nghiệp. Trước đó, Triệu Văn Trác từng tổ chức họp báo tố giác Chân Tử Đan là "quân tử rởm".

Báo chí Trung Quốc cho biết sau lần đóng bình thường trong Sát Phá Lang, Ngô tởm tuyên bố sẽ không khi nào hợp tác cùng với Chân Tử Đan.

Chân Tử Đan chèn lấn Ngô Kinh Chân Tử Đan Chân Tử Đan mâu thuẫn với Ngô tởm Chân Tử Đan Ngô ghê

Chân Tử Đan


*

danh tiếng Chân Tử Đan bị lợi dụng cho vụ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cấp quốc tế

1 1

Hàng loạt nghệ sỹ hóa trang nước anh bị lừa cho tới Indonesia nhằm tham gia phỏng vấn cho một dự án công trình điện ảnh đã bị hủy quăng quật của ngôi sao hành vi Hoa ngữ.


*

Đẳng cung cấp võ học thực sự của bàn chân Tử Đan mang đến đâu?

3 3 0

Học võ tự nhỏ, từng là tay bảo kê buôn bản hội đen cho tới khi trở thành ngôi sao sáng điện ảnh phim hành động, con đường thành công xuất sắc của Chân Tử Đan không hề bằng phẳng.

Xem thêm: Các Vị Thần Trong Genshin Impact The Seven: Bảy Vị Thần Trong Teyvat Là Ai?


*

Vin Diesel và Chân Tử Đan cân não nhau bởi lựu đạn

1 1

Trailer bằng lòng của “xXx: Return of Xander Cage” chiêu đãi tín đồ xem 1 loạt khoảnh khắc hành động điên rồ với sự góp mặt của hai ngôi sao sáng hàng đầu.