Hình hình ảnh thời thừa khứ của Chương Tử Di lúc cô diện đồ lót đi tắm hải dương với bạn trai nước ngoài quốc bất thần bị khui lại.


Chương Tử Di là nghệ sĩ đình đám giới giải trí. Cô là Hoa đán được người theo dõi công dìm về diễn xuất và nhan sắc. Nhìn trong suốt hơn đôi mươi năm cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất, Chương Tử Di bỏ túi tương đối nhiều tác phẩm xuất sắc. Mặc dù nhiên, thuộc với hồ hết danh tiếng về sự việc nghiệp, Hoa đán Cbiz này còn có cả phần lớn bê bối cơ mà cả đời cạnh tranh gột rửa.

Bạn đang xem: Chương tử di lộ ảnh nóng*

Chương Tử Di là Hoa đán Cbiz nhưng mà cũng dính bê bối tai tiếng.

Theo đó, Chương Tử Di từng bao gồm thời gian tán tỉnh và hẹn hò với giám đốc điều hành của Warner có tên Vivi Nevo. Được biết, tình ái của 2 người kéo dài khá lâu. Cũng vì chúng ta trai cơ mà Chương Tử Di ban đầu bỏ bê sự nghiệp. Cô say sưa trong ái tình.

Chương Tử Di từng có thời hạn yêu giám đốc quản lý điều hành của Warner - Vivi Nevo.

Cả 2 bên nhau tương đối dài.

Mối quan hệ giới tính của Chương Tử Di cùng Vivi Nevo khiến cho danh giờ của Hoa đán Cbiz tụt dốc. Thậm chí là cô còn vướng vào bê bối năm 2009. Nạm thể, tháng 1 năm đó, Chương Tử Di và bạn trai đi nghỉ mát sinh hoạt biển. Cả nhì thể hiệnrằng họ hết sức hạnh phúc.

Chương Tử Di bị lộ hình ảnh đi chơi hải dương với bạn trai.

Cô khiến sốt khi diện bikini nhỏ bé tí.

Khoảnh khắc và lắng đọng của Chương Tử Di và Vivi được truyền thông chụp lại và viral trên mạng. Tất cả tới 81 bức ảnh nóng rộp của 2 bạn được cập nhật. Tuy nhiên, loạt ảnh khiến hình hình ảnh của Chương Tử Di tệ đi trong mắt công chúng.

Các bức hình ảnh của Chương Tử Di với Vivi khiến dân mạng ồn ào.

Cụ thể, so với nhiều nghệ sĩ quốc tế chuyện diện bikini nhỏ bé títhậm chí túa áo nhờ bạn trai quẹt kem kháng nắng là vấn đề rất bình thường. Nhưng vị năm 2009, xem xét của khán giả Châu Á ko thoáng như hiện nay tại. Bởi thế Hoa đán Cbiz dìm về khá nhiều bình luận tiêu cực.


Nhiều người nhận định rằng tình yêu khiến cho Chương Tử Di có suy xét quá thoáng mới khiến cô vô tứ để ngực trần khi ngơi nghỉ bên các bạn trai trên kho bãi biển. Scandal này khiến cho nữ diễn viên điêu đứng trong một thời hạn dài. Những người bước đầu mang chuyện Chương Tử Di bận bịu với chuyện tình cảm mà bỏ bễ sự nghiệp ra mâm tán.

Chương Tử Di đến giờ vẫn chính là Hoa đán Cbiz.

Hiện tại, Chương Tử Di đã lấy lại được vị gắng năm nào. Cô vẫn là Hoa đán đình đám Cbiz. Hơn thế, Chương Tử Di cũng đều có cuộc sống hạnh phúc bên phái mạnh ca sĩ Uông Phong. Hai bạn có 2 nhỏ chung. Chương Tử Di cũng có thể có quan hệ cực tốt với bé riêng của chồng. Chuyện năm xưa chỉ nên quá khứ.

Xem thêm:

Hiện tại, Chương Tử Di đang niềm hạnh phúc bên Uông Phong.