Toàn cỗ internet đang ngập cả một câu hỏi rất đặc trưng ngay bây giờ, "TenSura gồm nhận được mùa thứ bố không?"

Rimuru bước đầu chỉ là 1 con ốc sên gặm cỏ trong hang tối, mà lại cuộc chạm chán gỡ của anh với Veldora đã biến hóa mọi thứ, cùng anh đã từng đi được một đoạn đường dài. Tuy nhiên, đây liệu có phải là điều tốt nhất có thể mà anh ấy vẫn đạt được?

Câu chuyện đến đến bây chừ thậm chí còn chưa ra mắt một nửa, vày mọi thứ sẽ trở nên cuồng loạn hơn với mùa trang bị ba.

Bạn đang xem: Chuyển sinh thành slime ss3


TenSura đã đạt được gia hạn dồn phần 3 không?

That Time I Got Reincarnated as a Slime season XNUMX vẫn không được nhượng quyền thương mại làm mới.


*

Light Novel có tổng số 20 tập, trong đó chỉ có sáu tập đã được gửi thể mang lại hai mùa trước. Manga có tổng số 18 tập, với anime đuổi kịp manga.

Anime có thể được chuyển thể trực tiếp từ light novel, với tốc độ chậm của manga. Với truthan.vnệc nổi tiếng ngày càng tăng của TenSura, mùa vật dụng ba có tác dụng sẽ sớm được gia công mới.


TenSura mùa 3 sẽ được phát hành khi nào?

Thương hiệu vẫn chưa bao gồm thức xác nhận ngày xây dựng của That Time I Got Reincarnated as a Slime season 24. Phần đồ vật ba có tác dụng sẽ được gửi thể từ bỏ tập bảy trở đi của light novel cùng với Phần tuyên chiến và cạnh tranh với Thánh quỷ. Nó có thể sẽ bao gồm XNUMX tập như mùa trước.

Cơ hội chào làng mùa thứ bố của TenSura diễn ra vào ngày thu năm 2022 dường như cao khi bộ truyện đứng đầu bảng xếp thứ hạng với mùa trước.

Với bộ phim truyện TenSura sắp ra mắt dự con kiến ​​vào mùa thu năm 2022, thông tin về mùa trang bị ba có thể sẽ xẩy ra vào khoảng thời hạn đó. Tình tiết của bộ phim truyền hình vẫn không được tiết lộ, và cho nên vì vậy nó rất có thể là phần tiếp theo của phần hai. Nếu điều này xảy ra, thì diễn biến của mùa sản phẩm ba cũng biến thành được thay đổi sau khi bộ phim truyền hình chuyển thể.


Có thể nói rằng "That Time I Got Reincarnated as a Slime season 3" sẽ tiến hành phát hành sớm nhất có thể vào thân đến cuối năm 2023.

Nhân đồ gia dụng mới

Kazaream


*

Kazaream là cựu Chúa quỷ và là quản trị của liên hiệp Harlequin ôn hòa. Ông từng được biết đến với biệt danh “Chúa tể lời nguyền”. Leon Cromwell đang giết Kazaream 200 năm trước, tuy vậy anh ta đã cố gắng sống sót bằng cách trốn bay chỉ là 1 trong những thể xác kế bên linh hồn cùng giờ chiếm phần giữ một khung hình homunculus trong làm ra của một nữ yêu tinh.

Cốt truyện / tình tiết cho TenSura mùa 3 sẽ như vậy nào?

That Time I Got Reincarnated as a Slime mùa đồ vật ba có công dụng sẽ lấy mẩu chuyện từ tập bảy của light novel.


Câu chuyện sẽ bắt đầu với truthan.vnệc Rimuru quay trở lại quê hương của mình sau khi Octagram hình thành. Sau khoản thời gian anh ta trở về, một buổi tiệc sẽ được tổ chức triển khai tại Tempest, nhưng các cuộc hiệp thương với quốc gia Falmuth sẽ là điểm thu hút chính.


*

Diablo và Youm đang đi đến vương quốc Falmuth cùng với Vua Edmaris, và các cuộc trao đổi sắp bắt đầu. Trong khi tin tức về vấn đề Rimuru vượt qua Chúa quỷ Clayman đã có tác dụng rung chuyển Thánh chế Lubelius.

Nhà thờ Tây Phương chắc chắn là sẽ không duy trì im lặng. Họ sẽ cử lực lượng mạnh nhất của mình, rất có thể là Hinata Sakaguchi, để phòng lại thế lực mới nổi đang trú ngụ trong vùng đồi núi lớn Jura.


Nhân vật dụng phản diện chính của bộ truyện vẫn chưa được tiết lộ. Đó có phải là chúa tể bị nguyền rủa Kazaream? xuất xắc là ai đó đang giật dây từ trong nhẵn tối?


Khoảng thời gian đó tôi vẫn đầu thai thành chất nhờn

That Time I Got Reincarnated as Slime là một trong những bộ truyện tranh Nhật phiên bản được truthan.vnết bởi vì Fuse và được minh họa bởi vì Mitz Vah. Nó được đăng trực tuyến nhiều kỳ vào năm trước đó nhưng tiếp đến được đưa sang Micro Magazine dưới dạng tiểu thuyết vào năm 2014. Nó hiện bao gồm mười sáu tập.

Câu chuyện của Tensei Shitara Slime kể về cuộc hành trình của Satoru Mikami sau thời điểm anh ta chết và tái sinh thành một slime sinh sống vùng khu đất thần tiên. Chất nhờn là 1 sinh thứ tái tạo bản thiết kế và sức mạnh của bất kể thứ gì mà lại nó kêt nạp hoặc ăn.


Satoru ban đầu ăn tất cả các loại thảo mộc với tinh thể ma thuật trong hang động mà lại anh ta thức giấc dậy cùng tình cờ gặp mặt một nhỏ rồng đã trở nên bắt và không thể dịch chuyển do một rào cản. Vì chưng cả hai đều không tồn tại truthan.vnệc gì để gia công nên chúng ta kết chúng ta với nhau. Bé rồng vô tình vươn lên là Satoru thành một con quái thú được để tên, cùng Satoru hẹn với anh ta rằng anh ta sẽ tìm cách phá vỡ kết giới. Vị đó, một cuộc hành trình không xác định bước đầu với tình bạn không bình thường này.

Người truthan.vnết ban sơ Epic Dope

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các links đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ trực con đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một cái và thiết lập hàng, chúng tôi có thể nhận ra một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, mang lại đây.


*

*

Bình luận Hủy quăng quật trả lời

bạn đề nghị đăng nhập nhằm đăng một bình luận. Nếu như bạn đã đăng nhập, vui lòng làm mới. Cảm ơn.

Xem thêm:


Đội ngũ đơn vị văn từ do kỹ năng của cửa hàng chúng tôi - Luôn chú ý - dồn hết trung tâm sức vào những chủ đề đem lại cho người theo dõi những gì chúng ta khao khát - tin tức cập nhật thú vị, bài đánh giá, kim chỉ nan về người hâm mộ và nhiều hơn thế nữa nữa.