Toàn bộ internet đang tràn ngập một câu hỏi rất quan trọng ngay bây giờ, "TenSura có nhận được mùa thứ ba không?"

Rimuru bắt đầu chỉ là một con ốc sên gặm cỏ trong hang tối, nhưng cuộc gặp gỡ của anh với Veldora đã thay đổi mọi thứ, và anh đã đi được một chặng đường dài. Tuy nhiên, đây có phải là điều tốt nhất mà anh ấy sẽ đạt được?

Câu chuyện cho đến bây giờ thậm chí còn chưa diễn ra một nửa, vì mọi thứ sẽ trở nên điên cuồng hơn với mùa thứ ba.

Bạn đang xem: Chuyển sinh thành slime ss3


TenSura có được gia hạn cho Phần 3 không?

That Time I Got Reincarnated as a Slime season XNUMX vẫn chưa được nhượng quyền thương mại làm mới.


*

Light Novel có tổng cộng 20 tập, trong đó chỉ có sáu tập đã được chuyển thể cho hai mùa trước. Manga có tổng cộng 18 tập, với anime bắt kịp manga.

Anime có thể được chuyển thể trực tiếp từ light novel, với tốc độ chậm của manga. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của TenSura, mùa thứ ba có khả năng sẽ sớm được làm mới.


TenSura mùa 3 sẽ được phát hành khi nào?

Thương hiệu vẫn chưa chính thức xác nhận ngày phát hành của That Time I Got Reincarnated as a Slime season 24. Phần thứ ba có khả năng sẽ được chuyển thể từ tập bảy trở đi của light novel với Phần đối đầu với Thánh quỷ. Nó có thể sẽ có XNUMX tập như mùa trước.

Cơ hội công bố mùa thứ ba của TenSura diễn ra vào mùa thu năm 2022 có vẻ cao khi bộ truyện đứng đầu bảng xếp hạng với mùa trước.

Với bộ phim TenSura sắp ra mắt dự kiến ​​vào mùa thu năm 2022, thông báo về mùa thứ ba có thể sẽ xảy ra vào khoảng thời gian đó. Cốt truyện của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, và do đó nó có thể là phần tiếp theo của phần hai. Nếu điều đó xảy ra, thì cốt truyện của mùa thứ ba cũng sẽ được thay đổi sau khi bộ phim chuyển thể.


Có thể nói rằng "That Time I Got Reincarnated as a Slime season 3" sẽ được phát hành sớm nhất vào giữa đến cuối năm 2023.

Nhân vật mới

Kazaream


*

Kazaream là cựu Chúa quỷ và là chủ tịch của Liên minh Harlequin ôn hòa. Ông từng được biết đến với biệt danh “Chúa tể lời nguyền”. Leon Cromwell đã giết Kazaream 200 năm trước, nhưng anh ta đã cố gắng sống sót bằng cách trốn thoát chỉ là một thể xác ngoài linh hồn và giờ chiếm giữ một cơ thể homunculus trong hình dạng của một nữ yêu tinh.

Cốt truyện / cốt truyện cho TenSura mùa 3 sẽ như thế nào?

That Time I Got Reincarnated as a Slime mùa thứ ba có khả năng sẽ lấy câu chuyện từ tập bảy của light novel.


Câu chuyện sẽ bắt đầu với truthan.vnệc Rimuru trở về quê hương của mình sau khi Octagram hình thành. Sau khi anh ta trở về, một bữa tiệc sẽ được tổ chức tại Tempest, nhưng các cuộc đàm phán với vương quốc Falmuth sẽ là điểm thu hút chính.


*

Diablo và Youm đã đến vương quốc Falmuth cùng với Vua Edmaris, và các cuộc đàm phán sắp bắt đầu. Trong khi tin tức về truthan.vnệc Rimuru đánh bại Chúa quỷ Clayman đã làm rung chuyển Thánh chế Lubelius.

Nhà thờ Tây Phương chắc chắn sẽ không giữ im lặng. Họ sẽ cử lực lượng mạnh nhất của mình, có thể là Hinata Sakaguchi, để chống lại thế lực mới nổi đang cư trú trong khu rừng lớn Jura.


Nhân vật phản diện chính của bộ truyện vẫn chưa được tiết lộ. Đó có phải là chúa tể bị nguyền rủa Kazaream? Hay là ai đó đang giật dây từ trong bóng tối?


Khoảng thời gian đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn

That Time I Got Reincarnated as Slime là một bộ truyện tranh Nhật Bản được truthan.vnết bởi Fuse và được minh họa bởi Mitz Vah. Nó được đăng trực tuyến nhiều kỳ vào năm 2013 nhưng sau đó được chuyển sang Micro Magazine dưới dạng tiểu thuyết vào năm 2014. Nó hiện có mười sáu tập.

Câu chuyện của Tensei Shitara Slime kể về cuộc hành trình của Satoru Mikami sau khi anh ta chết và tái sinh thành một slime ở vùng đất thần tiên. Chất nhờn là một sinh vật tái tạo hình dạng và sức mạnh của bất cứ thứ gì mà nó hấp thụ hoặc ăn.


Satoru bắt đầu ăn tất cả các loại thảo mộc và tinh thể ma thuật trong hang động mà anh ta tỉnh dậy và tình cờ gặp một con rồng đã bị bắt và không thể di chuyển do một rào cản. Vì cả hai đều không có truthan.vnệc gì để làm nên họ kết bạn với nhau. Con rồng vô tình biến Satoru thành một con quái vật được đặt tên, và Satoru hứa với anh ta rằng anh ta sẽ tìm cách phá vỡ kết giới. Do đó, một cuộc hành trình không xác định bắt đầu với tình bạn bất thường này.

Người truthan.vnết ban đầu Epic Dope

Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.


*

*

Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn phải đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu bạn đã đăng nhập, vui lòng làm mới. Cảm ơn.

Xem thêm:


Đội ngũ nhà văn tự do tài năng của chúng tôi - Luôn chú ý - dồn hết tâm sức vào nhiều chủ đề mang đến cho khán giả những gì họ khao khát - tin tức cập nhật thú vị, bài đánh giá, lý thuyết về người hâm mộ và nhiều hơn thế nữa.